iPhone 6 sẽ có thiết kế pha trộn giữa iPhone 5c và iPod nano

Ngày 14/03/2014 12:30 PM (GMT+7)

Thiết kế của iPhone 6 là điều mà không ít người quan tâm.

Nguồn tin mới nhất từ AppleInsider đã vừa khẳng định rằng Apple sẽ tung ra 2 mẫu iPhone mới sở hữu màn hình lớn 4,7 inch và 5,7 inch trong năm nay. Điều bất ngờ ở đây là iPhone 6 được thiết kế mang phong cách pha trộn giữa iPhone 5c và iPod nano gen 7.

Báo cáo này cũng cho biết iPhone mới sẽ thuộc phân khúc cao cấp. Nhiều khả năng Apple sẽ lấy chất liệu thiết kế như iPod nano mới nhất để dùng cho iPhone 6. Cũng như iPhone 5c hay iPod nano thế hệ thứ bảy, thế hệ iPhone sắp được ra mắt cũng sẽ đi kèm với một loạt các chọn lựa màu sắc khác nhau nhưng với chất liệu thân nhôm anodized siêu bền.

Mẫu iPhone mới được cho là sẽ có hình dạng bo tròn các góc tương tự như iPhone 5c, cũng như các nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn. Thậm chí, nguồn tin cũng nói rằng các lỗ trên và dưới cùng của chiếc điện thoại này ở vị trí loa và micro cũng sẽ được gọt dũa y theo thiết kế trên iPhone 5c. Riêng phiên bản 5,7 inch lớn hơn được cho là sẽ dày chỉ 7 mm, mỏng hơn 0,5 mm so với iPad Air. Với độ mỏng này thì camera iSight phía sau sẽ nhô ra một chút so với vỏ, rất giống với iPod nano thế hệ thứ năm.

Báo cáo còn cho biết, Apple có thể sẽ làm điện thoại trở nên dày hơn trước khi phát hành để tránh việc cụm camera bị lồi ra như thế. Cũng nên biết thêm rằng, thực ra iPad Air cũng đã từng được phát triển với độ dày 7 mm trong giai đoạn đầu tiên, nhưng lúc hoàn thiện đã được mở rộng đến 7,5 mm cũng bởi lí do như thế.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s