Kỷ lục 4 triệu iPhone 6 được đặt mua trong 24 giờ

Ngày 16/09/2014 16:00 PM (GMT+7)

Apple đã bán được 4 triệu chiếc iPhone 6 và 6 Plus thông qua chương trình đặt hàng. Với số lượng khổng lồ này, nhiều đơn hàng sẽ bị giao chậm đến tháng 10.

Quả táo một lần nữa lập nên kỷ lục bán hàng mới với dòng điện thoại iPhone của mình. Hôm nay, hãng tiết lộ rằng trong vòng 24 giờ vừa qua, 4 triệu chiếc iPhone 6iPhone 6 Plus đã được đặt mua.

Kỷ lục 4 triệu iPhone 6 được đặt mua trong 24 giờ - 1

"iPhone 6 và iPhone 6 Plus tốt hơn về mọi mặt, Apple rất vui mừng khi khách hàng yêu thích sản phẩm này như chính chúng tôi", CEO Tim Cook cho biết trong một thông báo của công ty.

"Số lượng đơn đặt hàng cho iPhone 6 và Plus đã ghi một kỷ lục mới cho Apple. Chúng tôi rất nóng lòng để chuyển những chiếc iPhone tốt nhất của mình đến tận tay khách hàng từ thứ Sáu này", ông nói thêm.

Nhu cầu đối với iPhone mới đã vượt quá nguồn cung sản phẩm cho phép đặt trước. Apple cho biết bên cạnh một lượng lớn đơn hàng được giao từ thứ Sáu tuần này, nhiều đơn hàng sẽ phải đợi đến tháng Mười.

Thông thường, Apple không tiết lộ về số đơn đặt hàng mà họ nhận được. Ở thời điểm ra mắt iPhone 5, hãng này đã bán ra 5 triệu chiếc trong tuần đầu tiên. Đến thế hệ iPhone 5S và 5C, bộ đôi này đã đạt doanh số 9 triệu sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm bán ra chính thức.

Với con số đặt hàng ấn tượng mà Apple đã công bố, nhiều khả năng iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ phá sâu kỷ lục của model tiền nhiệm.

(Theo Zing)
Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s