Mua iPhone 6 phiên bản Dê vàng mừng năm mới Ất Mùi

Ngày 22/02/2015 09:13 AM (GMT+7)

Công ty Goldgenie vừa cho ra mắt phiên bản iPhone 6 mạ vàng với mặt lưng được trang trí biểu tượng con dê Ất Mùi với giá hơn 4,1 nghìn USD.

mua iphone 6 phien ban de vang mung nam moi at mui - 1

Theo lịch mặt trăng, 2015 là năm con dê vì vậy hãng Goldgenie đã nhanh chóng nắm bắt xu thế để tung ra các sản phẩm điện thoại phiên bản dê vàng. Với khoảng 4,1 nghìn USD, bạn sẽ sở hữu chiếc iPhone 6 dê vàng có dung lượng 64GB hoặc 4,4 nghìn USD cho chiếc iPhone 6 128GB. Bạn có thể lựa chọn chiếc iPhone với mặt trước màu đen hoặc trắng.

Vậy với khoản tiền khổng lồ bỏ thêm, chiếc điện thoại của bạn sẽ có gì nổi bật? Vàng 24 carat mạ khắp máy, một biểu tượng con dê được khắc bằng laze dựa trên tranh vẽ tay được trang trí ở mặt sau. Công ty cam kết, với hình ảnh chú dê này, bạn sẽ có một năm mới an lành.

mua iphone 6 phien ban de vang mung nam moi at mui - 2

Chiếc iPhone 6 phiên bản dê vàng sẽ được đặt trong chiếc hộp “Luxury Cherry Oak Finish” sang trọng. Đây là một phiên bản hạn chế và chỉ có 99 chiếc điện sản xuất mỗi lần. Chiếc điện thoại này đã được mở khóa và người dùng có thể tùy chọn nhà mạng.

mua iphone 6 phien ban de vang mung nam moi at mui - 3

Nếu bạn còn chút băn khoăn nào thì công ty cũng cam kết, phía dưới lớp vàng, toàn bộ phần cứng của chiếc điện thoại iPhone 6 sẽ được giữ nguyên.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện iPhone 6s