3 lần phá thai, anh vẫn chưa chịu cưới

Ngày 08/03/2014 23:32 PM (GMT+7)

Tôi và anh yêu nhau, tình yêu đẹp đầy thơ mộng. Cả hai đã cảm tình với nhau ngay lần đầu gặp mặt, yêu nhau, quan tâm nhau hết lòng, hết dạ.

Tình yêu chúng tôi dành cho nhau giống như trong chuyện cổ tích vậy. Dù chưa quen nhau lâu nhưng tôi luôn tin tưởng, đó là tình cảm chân thành anh dành cho tôi. Mà đúng là chân thành thật, vì những ngày đầu, anh cũng đã trao cho tôi trọn trái tim anh. Chỉ là, tình cảm con người nay đây mai đó, không ai nói trước được điều gì, vì người ta có thể chán nhau, có thể nhạt phai hoặc có những tình cảm mới chen lấn vào.

Dù biết vậy nhưng tôi cứ trao cho anh trọn vẹn tin yêu. Ngay sau khi yêu nhau được nửa năm, sau nhiều lần đi chơi khuya không kịp giờ về, tôi đã nhận lời qua đêm với anh. Chúng tôi yêu nhau và dành cho nhau nhiều tình yêu hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi biết tôi còn trinh tiết, anh vui lắm. Anh nghĩ rằng, tôi là người con gái tuyệt vời mà anh có được.

Sau lần đầu tiên trao thân cho anh, chúng tôi không còn ngại ngần những lần sau đó nữa. Tôi thường xuyên đi nhà nghỉ với anh. Có điều là, sau khi qua lại với nhau mà không dùng biện pháp tránh thai nào, tôi đã có bầu khoảng 2 tháng sau đó. Không hiểu sao, khi đó, tôi không hề bận tâm tới chuyện có bầu hay không mà cứ trao thân cho anh.

3 lần phá thai, anh vẫn chưa chịu cưới - 1

Mọi chuyện đâu có gì thay đổi khi mà chúng tôi vẫn chưa có sự chuẩn bị gì. Anh vẫn chưa thể sẵn sàng đón nhận đứa con này và một lần nữa, anh lại dùng lời ngon ngọt để tôi bỏ cái thai đi.
(ảnh minh họa)

Khi tôi thông báo với anh tin này, anh hoảng lắm. Anh bảo, chuyện này anh chưa tính tới. Bây giờ chỉ có cách là chúng tôi phải bỏ đứa con này đi rồi tính sau thôi. Tôi sợ hãi lắm nhưng được anh động viên và an ủi, tôi cũng đã từ bỏ đứa con của mình. Vì nếu không làm như vậy, tôi không biết phải làm thế nào đây? Tôi thực tình sợ hãi.

Khi tôi bỏ con của mình, anh luôn ở bên cạnh, động viên tôi, quan tâm và chăm sóc sức khỏe của tôi. Khi đó, tôi cảm thấy anh là người đàn ông tuyệt vời và không còn trách anh nữa, tôi càng tin cậy anh hơn, càng nghĩ rằng, anh thực lòng vì mình.

Thời gian đó, chúng tôi gắn bó và càng yêu nhau hơn. Anh luôn quan tâm tôi, hỏi han tôi xem sức khỏe của tôi thế nào. Chúng tôi vẫn cứ qua lại với nhau, cứ ăn nằm với nhau vì dường như, chuyện gần gũi đã thành thói quen rồi. Anh đã dùng những cách tránh thai hợp lý, nhiều khi anh bảo, tôi cứ yên tâm, anh sẽ có cách làm tôi không thể có thai, hoặc chọn ngày quan hệ sẽ không có con. Tôi lại tin anh và lại trao cho anh. Thế rồi, không hiểu sao, chúng tôi không khéo léo, tôi lại mang bầu cách đó chỉ vài tháng.

Mọi chuyện đâu có gì thay đổi khi mà chúng tôi vẫn chưa có sự chuẩn bị gì. Anh vẫn chưa thể sẵn sàng đón nhận đứa con này và một lần nữa, anh lại dùng lời ngon ngọt để tôi bỏ cái thai đi.

Hai lần bỏ thai, tôi đau khổ vô cùng. Tôi cứ khóc mãi nhưng rồi lại bị anh dụ dỗ, anh lại cho tôi những lời quan tâm ngọt ngào làm tôi được an ủi và không còn đau khổ nữa.

… Lần này, anh hứa là sẽ cưới nếu như tôi có bầu sau hơn 4 tháng tôi không cho anh động vào người tôi. Và tôi kiên quyết với anh rằng, nếu anh muốn có con thì chúng tôi phải cưới nhau, còn không, không có chuyện tôi sẽ trao thân cho anh nữa. Anh đồng ý, và tôi cũng lại dễ dãi cho anh.

3 lần phá thai, anh vẫn chưa chịu cưới - 2

3 lần phá thai, tôi được gì ngoài nỗi đau và sự tự ti. Tôi không còn tin vào anh nữa, cũng không còn dám nghĩ tới đám cưới nữa sau những lời hứa hẹn thật sự vô nghĩa. (ảnh minh họa)

Cái tin tôi có bầu vừa được thông báo trong niềm vui sướng thì lại nhận được thái độ rất lạ của anh. Tôi tưởng rằng, lần này, tôi sẽ được làm vợ anh, vậy mà anh lại bảo tôi không thể cưới. Vì bố mẹ anh chưa đồng ý cho tôi lấy vợ năm nay, nhất là khi tuổi của hai chúng tôi không hợp. Anh bảo tôi, hay là chúng tôi cứ sinh con rồi cưới sau, nhưng làm sao tôi có thể làm như thế. Thiên hạ sẽ cười vào mặt tôi, họ sẽ cho tôi là người không ra gì, không đứng đắn. Tôi biết làm sao đây, chả lẽ tôi lại phá thai?

3 lần phá thai, tôi được gì ngoài nỗi đau và sự tự ti. Tôi không còn tin vào anh nữa, cũng không còn dám nghĩ tới đám cưới nữa sau những lời hứa hẹn thật sự vô nghĩa. Lần này tôi nghĩ, chắc là anh chỉ nói như vậy cho vui, chứ anh thật tình không muốn cưới tôi. Người đàn ông vô trách nhiệm, bỏ đi con của mình mà không thương tiếc như anh, thật lòng tôi không muốn lấy anh làm chồng nữa. Có phải tôi đã quá ngây thơ và mù quáng không, giờ tôi phải làm sao đây, tôi chỉ sợ bị ông trời quả báo!

Theo TTH (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện con cái