Ai biết chính xác 100% những điều này, đi đâu cũng tìm được người vợ tuyệt vời

Ngày 02/04/2017 09:00 AM (GMT+7)

Dưới đây là những đặc điểm tướng mạo của người phụ nữ tốt, ai lấy được nàng làm vợ là phúc phận ba đời.

1. Lông mày lá liễu

ai biet chinh xac 100% nhung dieu nay, di dau cung tim duoc nguoi vo tuyet voi - 1

Lông mày cong hình vòng cung, hơn nữa lại kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt, lông mày này là lông mày lá liễu. Người phụ nữ có lông mày này là người vô cùng lương thiện, là người dịu dàng. Nhưng những người phụ nữ như vậy tương đối ít, vì thế nếu gặp được họ là điều rất may mắn.

2. Mắt to tròn

ai biet chinh xac 100% nhung dieu nay, di dau cung tim duoc nguoi vo tuyet voi - 2

Mắt hơi to, lòng đen và trắng phân biệt rõ ràng ánh lên sự thông minh, ngây thơ, trong sáng, mang theo một chút tính trẻ con. Cô gái này thương rất xinh đẹp, cơ thể khỏe mạnh, biết lễ nghi phép tắc, không cao ngạo. Họ quan tâm từng việc nhỏ, gặp sóng gió thì từng bước vượt qua. Nếu có người vợ như vậy, bạn thật sự là người may mắn.

3. Tai to dày

ai biet chinh xac 100% nhung dieu nay, di dau cung tim duoc nguoi vo tuyet voi - 3

Phụ nữ có vành tai dày và lớn là người có tiền tài và bạn bè đều rất sung túc. Đặc biệt, họ thể hiện ra sự khoan dung hiền hậu, chân thành với chồng của mình, con cái đều cảm nhận được sự ấp áp, thông cảm với suy nghĩ của người khác, có phúc phận, có nhân duyên. Nếu như lấy được người vợ có đặc điểm tướng mạo này, cả gia đình sẽ được hưởng phúc của nàng, ngay cả ăn uống hàng ngày cũng không phải lo lắng.

4. Sống mũi cao thẳng

ai biet chinh xac 100% nhung dieu nay, di dau cung tim duoc nguoi vo tuyet voi - 4

Người có sống mũi cao thẳng, chân mũi dày rộng mà rõ ràng, phần lớn họ đều có khí chất cao quý. Mặc dù, họ không được học hành, cũng vẫn có tiền đồ. Bởi vì, họ có sự tự tin và giỏi giang, sự nghiệp cũng có thu hoạch. Họ rất biết cách phụ giúp cho sự nghiệp của chồng. Lấy được người phụ nữ này làm vợ sẽ có nhiều may mắn trong đời.

5. Nhân trung rõ ràng

ai biet chinh xac 100% nhung dieu nay, di dau cung tim duoc nguoi vo tuyet voi - 5

Nếu nhân trung của người phụ nữ rõ lại dài và sâu, có nghĩa là khả năng sinh sản của cô ấy rất tốt, có thể sinh ra những đứa con được di truyền tướng mạo tốt, hơn nữa con sinh ra thông minh nhiều phúc, tâm tính lương thiện, tương lai là người thành đạt.. Ngoài ra nhân trung sâu dài cũng dấu hiệu cho thấy tuổi thọ tốt.

6. Môi hồng răng trắng

Người có môi hồng tự nhiên, răng trắng sáng, xếp đều nhau như hạt bắp, thường có giọng nói trong rõ mà lại nhẹ nhàng. Người phụ nữ có đặc điểm này sẽ có tình yêu ngọt ngào, tình cảm vợ chồng sâu đậm,hai vợ chồng yêu thương lẫn nhau, đời sống tình cảm mãn nguyện. Người phụ nữ này không thích sự thay đổi, hơn nữa rất khéo hiểu lòng người, khiến cho gia đình hưng thịnh cột trụ vững vàng.

7. Cằm tròn

ai biet chinh xac 100% nhung dieu nay, di dau cung tim duoc nguoi vo tuyet voi - 6

Người phụ nữ có cằm tròn thường là người dễ dàng hòa hợp với môi trường và rất giỏi hiểu ý người khác; ngoài ra, nếu cằm tròn đầy hơn nữa lại có tướng hai cằm tức là có tướng vượng phu. Lấy được người phụ nữ như vậy làm vợ, hôn nhân hạnh phúc, hơn nữa người phụ nữ có đặc điểm này là người vợ hiền thảo, tính tình cởi mở, dịu dàng thân thiện, hơn nữa rộng lượng không chấp nhặt, ôn hòa đôn hậu, là người có thể bầu bạn đến già.

8. Mặt chữ điền

ai biet chinh xac 100% nhung dieu nay, di dau cung tim duoc nguoi vo tuyet voi - 7

Mặt chữ điền là khuôn mặt có trán vuông nhô ra trước, đồng thời khuôn mặt đầy đặn, khuôn mặt vuông không góc cạnh hơi tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy là người rộng rãi, thích giúp đỡ người khác, đồng thời là người tận tình, thường giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn, là người sẵn sàng hi sinh. Nếu cưới được người phụ nữ này đồng nghĩa với việc có thêm nhiều bạn tốt.

9. Tóc mềm mượt

ai biet chinh xac 100% nhung dieu nay, di dau cung tim duoc nguoi vo tuyet voi - 8

Người phụ nữ sở hữu mái tóc mềm mại thường có tính cách rất hiền lành, không tự chuốc lấy buồn phiền, vì thế cuộc sống bình lặng, an lành. Đồng thời người này còn có đặc điểm tốt nữa là làm việc không cứng nhắc mà rất biết cân đối quan điểm cá nhân với chủ kiến của người khác. Trong công việc gia đình, họ rất chu đáo, đồng thời rất biết chia sẻ những lo lắng vất vả với bạn đời.

10. Giọng nói nhẹ nhàng

Người phụ nữ có giọng nói nhẹ nhàng ngọt ngào, cả đời hưng thịnh. Cho dù tướng mạo bình thường, họ cũng có thể lấy được người đàn ông có điều kiện tốt. Người có âm thanh nhẹ nhàng ngọt ngào thường mang trong mình sự hiền thục, biết chăm sóc gia đình, là người phụ nữ nội trợ điển hình, giúp chồng giúp con. Họ là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hòa hợp.

Theo Quách Nguyên/Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ