Anh hạ nhục tôi trước mặt vợ mình

Ngày 21/02/2014 17:30 PM (GMT+7)

Ngày đó, tôi trót phải lòng anh trong một buổi tiệc của công ty với đối tác.

Vẻ đẹp trai hút hồn của anh đã khiến tôi mê đắm, tôi không nghĩ là anh lại có gia đình như vậy. Chúng tôi trò chuyện rất vui vẻ, những điều anh nói thì có vẻ anh chưa có vợ, chưa có gia đình gì cả.

Tôi cũng là một cô gái xinh đẹp, mới gặp thì ai cũng bắt mắt nhất là đàn ông. Thế nên, chuyện anh cảm tình với tôi, tôi cũng lạ. Sau hôm đó, chúng tôi chủ động hẹn hò với nhau, anh hay mời tôi đi cà phê, đến những nơi sang trọng và lộng lẫy. Nghe phong cách của anh thì có vẻ, anh là con nhà giàu, hoặc là gia đình anh giàu có. Anh nói với tôi là anh chưa có người yêu. Thế nên, khi chúng tôi cảm tình với nhau thì chẳng có lý do nào chúng tôi không tiến xa hơn được.

Tôi đã yêu anh sau hơn 2 tháng quen biết và hẹn hò. Tôi cảm thấy, anh là người đàn ông ga lăng, tốt bụng nhất mà tôi từng gặp. Anh ân cần quan tâm tôi, mua cho tôi rất nhiều hoa và quà, làm tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi đã từng yêu nhưng chưa có người đàn ông nào hay nói lời ngọt ngào lại khiến tôi cảm thấy lọt tai như thế. Chắc vì tôi đã bị ánh mắt và nụ cười của anh mê hoặc.

Thời gian đó, tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu. Còn gì hạnh phúc hơn khi được người mình yêu thương chiều chuộng như vậy, thậm chí tôi đã nghĩ tới việc sinh con cho anh. Nhưng nhiều lần, tôi ngỏ ý muốn về nhà anh chơi, anh đều kiếm cớ từ chối. Anh bảo, anh chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, đợi khi nào ổn định, nói với bố mẹ đã thì anh sẽ đưa tôi về. Những lời nói đó của anh lại khiến tôi quên đi tất cả, vì sau đó, anh lại bù đắp cho tôi bằng tình yêu của mình.

Anh hạ nhục tôi trước mặt vợ mình - 1

Tôi đã yêu anh sau hơn 2 tháng quen biết và hẹn hò. Tôi cảm thấy, anh là người đàn ông ga lăng, tốt bụng nhất mà tôi từng gặp. (ảnh minh họa)

Chúng tôi yêu nhau như vậy được gần 1 năm thì một ngày, có một người phụ nữ đến nhà tôi và đòi gặp tôi. Khi đó, anh cũng đang ở nhà tôi, đang ở trên giường. Tôi không ngờ, đó là vợ của anh. Người đàn bà đó tát tới tấp vào mặt anh, và túm tóc tôi. Cô ta dọa, nếu anh còn qua lại với tôi, cô ta sẽ tước hết mọi thứ của anh, anh không còn gì cả.

Ngay lập tức anh đứng dậy, anh hoảng hốt kéo tay vợ bảo: “Anh không biết, cô ta chuốc anh uống rượu say rồi anh về đây, thật lòng anh không hiểu chuyện gì xảy ra. Người phụ nữ này mới chỉ gặp anh vài lần, vậy mà cô ta lại khiến anh thế này. Đúng là đồ đê tiện”. Nói rồi, anh giơ tay tát tôi một cái như trời giáng và chỉ vào mặt tôi, nói: “Cô thật là không có liêm sỉ, hạng con gái như cô thì ai thèm ngó ngàng’.

Thế rồi, anh quay đi với người vợ của mình, bỏ lại tôi một mình với nước mắt và hối hận. Tôi không ngờ người đàn ông hết lời nói yêu tôi, chiều chuộng tôi lại như thế này. Đúng là, đàn ông không biết liêm sỉ. Thì ra, vợ anh rất giàu, thế nên, anh chỉ đang đeo cái mác nhà vợ mà thôi!

Anh hạ nhục tôi trước mặt vợ mình - 2

Thế mà giờ, tôi trở thành công cụ anh chơi bời, khi bại lộ thì anh bỏ đi không thương tiếc, còn xúc phạm tôi. (ảnh minh họa)

Tôi vốn biết chuyện anh có vợ từ cách đó mấy tháng, nhưng vì yêu anh trước khi biết việc này nên tôi không dễ dàng từ bỏ được người đàn ông của mình. Chỉ là, tôi không tưởng tượng ra anh lại như vậy…

Lấy một cô vợ giàu sang phú quý nhưng anh chưa an phận, vì bản thân anh không hề yêu người ấy. Anh nói yêu tôi và tâm sự với tôi rằng, anh chỉ yêu tôi, muốn tôi là của anh, còn người vợ kia chỉ là người mà anh muốn dựa vào để tiến thân. Anh không ngại thổ lộ với tôi về chuyện anh chọn cô ta vì nhà cô ta giàu, mà cô ta lại mê tít anh. Nên chẳng có mấy ai từ chối chuyện đó cả. Nhưng khi lấy nhau về, anh càng cảm thấy quyết định đó là sai lầm, vì anh không hề có chút tình cảm gì với vợ mình.

Thế mà giờ, tôi trở thành công cụ anh chơi bời, khi bại lộ thì anh bỏ đi không thương tiếc, còn xúc phạm tôi. Đúng là gã đàn ông bỉ ổi, thật tiếc cho tôi đã dành trọn trái tim cho người như thế. Tôi đã quá sai rồi!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Em gái... lấy chồng!

"Ở trên giường, em chán lắm!"

Nỗi lòng người vợ đồng tính

Phải làm người thứ ba dù có con với anh?

Vợ tôi đi lấy chồng

Đàn bà khôn không giữ ví chồng

Theo NN (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình