Bị vợ chặn mọi liên lạc, chồng tung “tuyệt chiêu” làm lành khiến chị em không thể cưỡng lại

Ngày 25/08/2018 11:00 AM (GMT+7)

“Khi bạn bị cô ấy chặn liên lạc mọi mặt trận, chỉ còn cách gửi thông điệp yêu thương qua Nội Dung Chuyển Khoản”.

Cuộc sống hôn nhân với đủ những thứ phải lo lắng khiến vợ chồng không tránh khỏi những lúc giận hờn, mâu thuẫn. Các cụ xưa có câu “bát đũa còn có lúc xô”, vợ chồng có bất đồng quan điểm cũng là chuyện thường. Miễn là mỗi lần như vậy, vợ chồng cần có cách xử sự để “xô” sao cho không “mẻ”!

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, một bức ảnh đã được cư dân mạng thi nhau chia sẻ. Chuyện là anh chồng này bị vợ giận, chặn mọi liên lạc. Trong khi hoang mang không biết phải làm sao, anh chồng này đã nghĩ ra một tuyệt chiêu vừa có thể liên lạc với vợ, vừa khiến vợ tha lỗi cho mình.

“Khi bạn bị cô ấy chặn liên lạc mọi mặt trận, chỉ còn cách gửi thông điệp yêu thương qua Nội Dung Chuyển Khoản”.

Bị vợ chặn mọi liên lạc, chồng tung “tuyệt chiêu” làm lành khiến chị em không thể cưỡng lại - 1

Độc chiêu làm lành vô cùng sáng tạo khi vợ "chiến tranh lạnh". 

Hóa ra, tuyệt chiêu làm lành với vợ chính là chuyển tiền cho cô ấy và nhắn gửi những lời yêu thương.

Phụ nữ dù là các chị em còn son rỗi hay đã có chồng đều có chung một đặc điểm, là chúa về khoản giận lâu. Có chị em giận chồng/bạn trai là lao vào mua sắm, ăn uống, cũng có những người chọn cách “chiến tranh lạnh” để thể hiện sự tức giận của mình.

Bỗng bị vợ/bạn gái làm lơ, cánh đàn ông cảm thấy vô cùng bối rối, không biết phải làm sao cho phải. Mọi liên lạc đều bị chặn, ông chồng trong câu chuyện này đã nghĩ ra một cách rất thông minh, đảm bảo có thể chuyển tải những lời yêu thương tới người vợ đang giận dỗi.

Lần lượt chuyển tiền cho vợ kèm những câu nhắn như: "Anh xin lỗi mà vợ ơi nghe máy đi"; "Đừng block anh nữa, anh xin lỗi vợ", "Nhắn tin kiểu này tốn tiền quá, anh xin lỗi vợ"… anh chồng này khiến không ít chị em tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ.

“Ước gì mình được như vợ anh ấy. Làm lành như anh chồng này thì có người vợ nào nỡ giận lâu”, chị Hoàng Thủy xuýt xoa.

Bị vợ chặn mọi liên lạc, chồng tung “tuyệt chiêu” làm lành khiến chị em không thể cưỡng lại - 2

Ảnh minh họa. 

Một thành viên khác có tên Phạm Thanh Ngân (Hà Nội) chia sẻ: “Chẳng bù với ông chồng mình. Hồi yêu nhau chỉ cần mình giận một chút là xoắn cả lên tìm mọi cách xin lỗi làm lành. Giờ lấy nhau mới 2 năm, thấy vợ giận là kệ luôn vì biết vợ cũng chẳng thể giận quá 1 ngày”.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tỏ ý ngưỡng mộ, nhiều “thánh soi” đã phát hiện ra những điều bất thường ở bức ảnh này.

“Nếu là tin nhắn của ngân hàng thì không thể hiện tên là V như vậy được. Hơn nữa nếu nhìn kỹ vào phần thời gian chuyển tiền, số dư tài khoản và số tiền chuyển sẽ thấy bức ảnh này chỉ là sản phẩm của photoshop mà thôi. Thời gian của mấy lần chuyển tiền đều giống nhau, số dư tài khoản cũng không thay đổi, số tiền chuyển đều lẻ đến từng trăm đồng”, một “thánh soi” lên tiếng.

Tuy chưa biết độ xác thực của bức ảnh trên, song câu chuyện hiện vẫn thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng vì độ đáng yêu của cách xin lỗi. Trước đó, cộng đồng mạng từng xôn xao câu chuyện của nhiều anh chồng với cách làm lành vợ cực bá đạo.

Bị vợ chặn mọi liên lạc, chồng tung “tuyệt chiêu” làm lành khiến chị em không thể cưỡng lại - 3

Bị người yêu giận, anh chàng này đã đăng bức hình kèm những dòng chia sẻ mang tâm sự buồn bã trước một chuyến đi xa. 

Bị vợ chặn mọi liên lạc, chồng tung “tuyệt chiêu” làm lành khiến chị em không thể cưỡng lại - 4

Nhưng hóa ra, sự thật lại lầy lội như thế này. Ngay sau khi đăng tải những bức ảnh này, được biết bạn gái của chàng trai này đã hết giận vì cách làm lành cực đáng yêu trên. 

Bị vợ chặn mọi liên lạc, chồng tung “tuyệt chiêu” làm lành khiến chị em không thể cưỡng lại - 5

Tin nhắn "Tìm vợ lạc" hết sức bá đạo của một anh chồng từng gây sốt trên mạng xã hội. 

Bị vợ chặn mọi liên lạc, chồng tung “tuyệt chiêu” làm lành khiến chị em không thể cưỡng lại - 6

Có chị em nào giận nổi trước cách xin lỗi hết sức đáng yêu như này không? 

Vừa ra khỏi toà ly hôn, lời đề nghị tri ân cuối của chồng khiến vợ sững sờ
Sự chia ly chẳng ai mong đợi song câu chuyện thú vị sau cán cửa phiên toà của họ lại giúp nhiều người có cái nhìn nhẹ nhàng hơn về hai chữ ly hôn.
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng