Bồ này, em đẹp đấy, thông minh đấy nhưng chúng ta chỉ ngoại tình thôi

Ngày 23/03/2017 09:30 AM (GMT+7)

Anh biết, những lời em nói với anh hôm nay là thật lòng. Em đã yêu anh, người đàn ông có vợ. Anh không dám khoa trương nhưng cũng đủ tự tin để biết rằng, đàn bà có yêu mình hay không.

Nhưng, khi gặp em, anh cũng đã nói với em rằng, anh đã có gia đình. Anh không hề lừa dối em, cũng không có ý ích kỉ muốn cả đời này khư khư giữ em, để em chỉ được làm bồ nhí của anh, không có danh phận gì.

Em từng nói, yêu thì cứ yêu, không tính toán ngày sau, chỉ cần hôm nay sống thật với tình cảm của mình. Và em chọn anh. Em nói, sẽ không bao giờ phá vỡ gia đình anh, chỉ cần anh bên cạnh em những lúc em buồn. Anh đồng ý…

Anh là đàn ông, một gã đàn ông sát gái. Anh cũng yêu em thật lòng và thấy mê đắm vẻ đẹp của em. So với người khác, anh là gã đàn ông may mắn vì có được tình cảm của người con gái dịu dàng như em. Chỉ là, anh đã có vợ, có con rồi. Anh chỉ mong, chúng ta là mối quan hệ bồ bịch đúng nghĩa mà thôi.

Chỉ là, anh thật không ngờ, hôm nay, em lại mang chuyện chúng ta gian díu với nhau, nói với vợ của anh, hòng chia rẽ gia đình anh. Đàn ông bọn anh có thể chơi bời, có thể này kia bên ngoài, nhưng vợ con của họ, họ sẽ không bỏ. Người phụ nữ ở bên cạnh anh mới là người có công với anh, là người con gái mang lại cho anh cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Và hơn tất cả, hơn em, đó là cô ấy là mẹ của các con anh. Em rất đẹp, rất xinh, nhưng cho dù em cố gắng đến đâu, em cũng không thể thay thế được vị trí các con trong lòng anh. Chúng cần mẹ, vì thế anh sẽ không bao giờ bỏ vợ. 

bo nay, em dep day, thong minh day nhung chung ta chi ngoai tinh thoi - 1

Anh đã từng nói với em, nếu em chấp nhận mối quan hệ chỉ là bồ của nhau, chúng ta mới tính đến chuyện tiếp tục, còn không… Nhưng em lại không làm đúng lời hứa. (Ảnh minh họa)

Em dùng thủ đoạn, dùng sắc đẹp và cả mưu kế để khiến vợ anh điên loạn, bỏ rơi anh. Em có lẽ không hiểu, đàn bà yếu mềm, họ có thể yêu và cũng có thể tha thứ cho người đàn ông họ yêu. Và cũng giống như anh cần mẹ cho các con, cô ấy cũng cần bố cho những đứa trẻ. Chúng ta cặp bồ vì tình yêu nhưng vợ chồng sống với nhau còn vì tình nghĩa nữa em à. Yêu rồi đến một ngày cũng sẽ cạn kiệt, không yêu em, anh sẽ có thể yêu người khác. Nhưng tình nghĩa thì kéo dài đến bao giờ chính anh cũng không rõ nữa. Vì thế, bồ à, anh sẽ không bỏ vợ để cưới em. 

Em nói, em xinh đẹp như thế, em có quyền chiếm lấy anh, có thể sẽ đánh bật được vợ anh khỏi anh. Em đã nhầm. Sao anh có thể không hiểu thời hạn của nhan sắc chứ. Cũng giống như em, vợ anh đã từng xinh đẹp hơn em nhiều lần, cũng từng đánh bật mọi cô gái khác ra khỏi mắt anh, để anh cưới cô ấy. Nhưng nhan sắc có kỳ hạn, rồi nó cũng trôi đi. Em rồi cũng giống như cô ấy và anh chẳng dại gì, hy sinh một người phụ nữ đã vì anh mà đánh đổi thanh xuân để cưới em, một cô bồ hy sinh lòng tự trọng để ở bên anh. 

Bồ à, em biết không, đàn ông bọn anh chỉ chơi bời như vậy thôi. Em đừng nghe những câu chuyện đồn thổi ở ngoài kia về những người dám bỏ vợ theo bồ. Nó ít lắm em ạ và chỉ rơi vào những gã ngu ngốc thôi. Còn đàn ông thông minh, họ biết giá trị của người phụ nữ không nằm ở nhan sắc, hiểu rõ vị trí của người vợ đã đi cùng mình nhiều năm tháng. Đàn ông thông minh sẽ không đánh đổi những điều thiêng liêng ấy vì giây phút bốc đồng với cuộc tình chớp nhoáng đâu. 

Hãy để mình được tự do chọn lựa, được lấy người đàn ông của riêng em, đừng nghĩ tới anh nữa. Dù sao, anh vẫn nợ em một lời xin lỗi. Chúc em sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình. Còn anh, lúc này, đang bận nói lời xin lỗi với vợ anh!

Theo Trung (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ