Cắn răng chịu đựng khi chồng ân ái với vợ nhưng gọi tên osin biết "nấu ăn ngon"

Ngày 30/11/2019 15:29 PM (GMT+7)

Chuyện xảy khi tôi mới được thăng chức giám đốc trung tâm truyền thông. Công việc, hội thảo nhiều nên tôi không thể quán xuyến được hết việc nhà. Cực chẳng đã, tôi đành thuê giúp việc để có thể yên tâm làm việc.

Tôi năm nay 40 tuổi, hiện đang làm việc tại một công ty với mức lương cao. Chồng hơn tôi 3 tuổi, anh làm kế toán tại một công ty nhỏ, lương thấp hơn tôi. Tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng chồng tôi là người rất chu đáo, thương yêu vợ con, hiếu nghĩa với cha mẹ hai bên. Chúng tôi có 2 đứa con, đang học lớp 12 và 10.

 

can rang chiu dung khi chong an ai voi vo nhung goi ten osin biet "nau an ngon" - 1

Hình minh họa

Mấy năm gần đây, do công ty gặp nhiều biến động, nhân sự thay đổi liên tục, tôi được sếp cất nhắc lên vị trí giám đốc trung tâm truyền thông. Đây là vị trí tôi mơ ước đã lâu. Tuy nhiên, lương cao, thưởng nhiều đồng nghĩa với việc tôi phải làm ngoài giờ nhiều hơn. Vì không có thời gian chăm lo cho các con, tôi đành phải thuê giúp việc để giúp dọn dẹp, nấu nướng cho các con ăn. Tôi và chồng đều thuộc kiểu người ưa sạch sẽ nên luôn muốn nhà cửa được lau chùi mỗi ngày.

Nghe chị em đồng nghiệp cảnh báo nhiều chuyện chồng “tòm tem” với osin, ban đầu tôi cũng hơi lo lắng nên chỉ thuê các bác 50-60 tuổi. Tuy nhiên, các bác cao tuổi không thể ở nhà tôi quá 1 tuần. Các bác nói nhà tôi quá rộng, lại nhiều tầng, mỗi ngày đều phải lau dọn nên các bác làm không xuể. Chưa kể, đi làm được vài ngày, các bác lại xin về quê do giỗ chạp, cháu ốm…

Cực chẳng đã, tôi đành phải thuê Thu - một người phụ nữ góa chồng chạc tuổi tôi về làm giúp việc.

Khi Thu mới vào làm, tôi với chồng đều dành lời khen ngợi vì Thu rất sạch sẽ, chịu khó lau dọn. Hơn nữa, Thu lại nấu ăn ngon, biết nấu nhiều món ăn mà chồng tôi thích. Từ ngày có Thu, gia đình vui vẻ hơn hẳn vì nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, cơm canh sẵn sàng.

Một tôi đi làm về sớm nên cố tình ra siêu thị mua chút đồ ăn để nấu món canh cá mà chồng tôi thích. Nào ngờ, khi về đến nhà, tôi bất ngờ khi thấy chồng tôi và Thu đang cùng nấu ăn và cười vang trong bếp. Giác quan thứ 6 mách bảo tôi rằng “có chuyện chẳng lành”. Tôi nói bóng gió ngụ ý ghen tuông với chồng nhưng anh chỉ gạt đi và mắng tôi đa nghi.

Hôm đó, tôi vờ nói với chồng rằng tôi đi công tác 3 ngày. Đến ngày thứ 2, tôi bất ngờ về nhà lúc nửa đêm thì bắt gặp chồng tôi và người đàn bà đó đang ân ái trên chính chiếc giường của vợ chồng tôi. Quá đau đớn và giận dữ, tôi đuổi Thu ra khỏi nhà và đòi ly hôn chồng. Vợ chồng tôi cãi nhau triền miên, anh trách tôi là nô lệ của đồng tiền, không quan tâm gì đến chồng con. Con gái tôi nghe được chuyện đã rất đau khổ, suy sụp, một mình cháu đi ra đường định tự tử, may mà con trai tôi biết được nên đã đi theo và can ngăn.

 can rang chiu dung khi chong an ai voi vo nhung goi ten osin biet "nau an ngon" - 3

Ảnh minh họa

Sau vụ việc hôm đó, tôi với chồng quyết định hàn gắn để các con có một mái nhà hoàn chỉnh. Tuy nhiên, sau những lời nói làm tổn thương nhau, mối quan hệ giữa chúng tôi thật khiên cưỡng. Chúng tôi chỉ cố tỏ ra vui vẻ trước mặt các con nhưng khi cánh cửa phòng đóng kín thì chẳng ai nói với ai câu nào.

Ngay cả khi tôi cố gắng ôm ấp, mời gọi chồng, anh cũng chẳng hề mảy may rung động. Tôi cố gặng hỏi thì anh nói một câu làm tôi buốt lòng: “Tôi sống trong cái nhà này là vì các con chứ không phải vì cô!”

Hôm trước, chồng tôi đi ăn liên hoan cùng anh em trong công ty về muộn. Khi về đến nhà, anh đã say mèm, ôm ghì lấy tôi và lần đầu tiên sau từng ấy thời gian anh chủ động làm chuyện ấy với tôi. Tuy nhiên, sau màn ái ân nồng nàn, anh lại thều thào gọi tên Thu, luôn miệng xin lỗi vì không thể cưới cô ta làm vợ!

Những lời nói của chồng từ đêm hôm đó làm tôi vừa đau đớn, vừa ám ảnh. Không ngờ, một người phụ nữ có nhan sắc, có sự nghiệp như tôi lại thua một người giúp việc.

Mấy hôm nay, tôi và chồng lại tiếp tục chiến tranh lạnh, chẳng ai hỏi đến ai. Sống trong cảnh đồng sàng dị mộng thế này, tôi thực sự rất căng thẳng, mệt mỏi. Ai đã từng trải qua hoàn cảnh của tôi, xin hãy cho tôi một lời khuyên để sớm hàn gắn tình cảm vợ chồng.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/can-rang-chiu-dung-khi-chong-an-ai-voi-vo-nhung-goi-ten-osin...

Cấm vận chuyện giường chiếu, tôi sững sờ khi nhìn màn hình máy tính của chồng
Đứng đằng sau, tôi đọc được toàn bộ đoạn chat sex trên inbox của chồng với một nickname "coi het". Còn trên webcam, một cô gái với những cúc áo đã cởi...

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình