Chẳng ai ngờ, 12 cung hoàng đạo hay bị hiểu lầm vì lý do lãng xẹt này

Ngày 11/06/2017 09:49 AM (GMT+7)

Ai cũng có điểm tốt và điểm xấu trong tính cách của mình nhưng cũng có những lúc, điều bạn nghĩ về người khác cũng chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Bạch Dương 

Mọi người thường nói Bạch Dương bồng bột, dễ nổi cáu, tính tình trẻ con nhưng thực ra Bạch Dương chỉ không muốn để mọi chuyện trong lòng, có gì nói nấy, họ vốn đơn giản nên nhìn mọi chuyện đều đơn giản, họ không ghi hận trong lòng nên thường dùng cách của mình để đối phó với thế giới phức tạp này.

Kim Ngưu

Mọi người thường nói Kim Ngưu là kẻ bủn xỉn, thần giữ của nhưng thật ra Kim Ngưu thích dành sự quan tâm của mình cho người họ thực sự yêu quý. Đối với người họ yêu quý, họ sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để mua quà hoặc làm vừa lòng người mình yêu, mặc dù họ không nói gì nhưng họ luôn nhẫn nại và bao dung với khuyết điểm của người mình yêu.

Song Tử

Mọi người thường nói Song Tử là kẻ ba hoa khoác lác. Tính cách Song Tử rất đa dạng, nhưng không phải họ nói thay đổi là thay đổi ngay. Họ có logic của họ, đặc biệt là đối với những việc quan trọng. Bình thường khi giao lưu với người khác, Song Tử rất thoải mái, hài hòa, khiến người nghe có cảm giác họ đang đùa cợt, nhưng khi họ nghiêm túc thì họ lại rất thật lòng, chuyên tâm, mỗi khi bạn bè cần đến thì đuổi họ cũng không đi.

Chẳng ai ngờ, 12 cung hoàng đạo hay bị hiểu lầm vì lý do lãng xẹt này - 1

Cự Giải

Mọi người thường nghĩ Cự Giải mềm yếu, hay khóc bởi vì tính cách họ vốn yếu ớt. Họ rất giàu tình cảm, hay mẫn cảm, tốt bụng, nhìn thế giới với trái tim từ bi, trọng tình nghĩa, khó quên được mối tình cũ, họ trân trọng từng người đã đi qua cuộc đời họ.

Sư Tử

Mọi người thường nói Sư Tử tự cao tự đại. Bởi vốn mang trong mình bản chất cao quý, và một sức mạnh tiềm tàng nên họ tin rằng họ sẽ thắng lợi trong mọi tình huống, họ ghét mọi hành động tự ti, mềm yếu đồng thời không biết cách biểu đạt cách nghĩ của bản thân mình nên hay bị mọi người hiểu lầm.  

Xử Nữ

Xử Nữ vốn không thích kêu khổ, làm việc gì cũng cố gắng tự mình làm đến cùng và đưa ra yêu cầu khá cao đối với bản thân mình và người khác nên mọi người thường nghĩ Xử Nữ hay soi mói, không thông cảm cho người khác. Nhưng thực ra vì Xử Nữ rất nghiêm túc trong mọi việc, không muốn xảy ra sai sót gì, chính vì vậy trước khi người khác cảm thấy mệt mỏi thì bản thân Xử Nữ đã cảm thấy mệt mỏi rồi.

Chẳng ai ngờ, 12 cung hoàng đạo hay bị hiểu lầm vì lý do lãng xẹt này - 2

Thiên Bình

Thiên Bình vốn rất lương thiện, nhiều khi gặp vấn đề gì không phải là không có cách giải quyết nhưng Thiên Bình còn nghĩ đến nhiều mặt, không muốn làm tổn thương đến bất kỳ ai nên mọi người thường cho là Thiên Bình làm gì cũng do dự không quyết. Nhưng Thiên Bình sẵn sàng chấp nhận xuất hiện với lời bình đó, bởi thế giới này đã quá nhiều mũi giáo tranh đấu rồi, thế giới của Thiên Bình chỉ có hòa bình và tình yêu.

Bọ Cạp

Bọ Cạp thường được nhắc đến là thần bí, hay ghi thù, nhiều mưu mô. Thực ra Bọ Cạp thần bí khó hiểu là đúng, nhưng điều đó không có nghĩa Bọ Cạp là ác ma, khó gần. Ngược lại, Bọ Cạp có kế hoạch rõ ràng, thông minh nhanh trí, mạnh mẽ, nếu làm bạn với Bọ Cạp, Bọ Cạp sẽ không nói dối mà sẽ thành thật với bạn.

Nhân Mã

Mọi người cho rằng Nhân Mã đào hoa đa tình, không đáng tin cậy. Nhưng thật ra Nhân Mã luôn thật lòng với mỗi một người bạn, họ sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cả thế giới với người bạn của mình, chỉ cần bạn mình thấy vui. Thực ra họ rất trân trọng người đặc biệt xuất hiện trong cuộc đơi họ, chỉ là họ đang đợi mà thôi.

Chẳng ai ngờ, 12 cung hoàng đạo hay bị hiểu lầm vì lý do lãng xẹt này - 3

Ma Kết

Mọi người nói Ma Kết nhàm chán khô khan nhưng thực ra Ma Kết rất cuồng công việc, mang trong mình một sức mạnh tiềm ẩn, mặc dù không lên sân khấu nhưng là người lãnh đạo sau cánh gà, Ma Kết sẽ xuất hiện khi thực sự cần thiết.

Bảo Bình

Mọi người nói Bảo Bình lạnh lùng, tính tình cổ quái. Thực ra Bảo Bình rất đa tài, đáng yêu, rất nhiệt tình với người mình yêu quý. Bảo Bình tránh xa mọi người chẳng qua chỉ là một cách phòng bị để bảo vệ bản thân mình mà thôi. Trong lòng họ có một thế giới riêng, không biết bạn có thích hay không nên Bảo Bình phải giấu kín, nếu biết bạn thích họ sẽ chia sẻ với bạn.

Song Ngư

Mọi người thường nói Song Ngư hay ảo tưởng, mơ mộng, thực ra Song Ngư rất giàu tình cảm, có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, họ thích mơ ước về một thế giới tươi đẹp và luôn từng bước cố gắng để đạt được điều mình mong muốn.

Theo Mai Mei (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui