Chồng bắt vợ phải có trách nhiệm với bồ

Ngày 26/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

Qua xót xa khi biết chồng lừa dối mình lần thứ 2, còn đau xót hơn khi chồng có con với bồ và công khai nói "vợ phải có trách nhiệm với cô ấy".

Gặp nhau và cưới nhau chỉ vẹn trong 3 tháng, nên tôi và chồng chưa đủ thời gian để hiểu hết về nhau. Một năm đầu, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi khá hạnh phúc. Bước sang năm thứ 2, gia đình tôi đã xuất hiện những rạn nứt do hai con người, hai cá tính khó thể dung hòa. Tôi cũng biết tỏng chuyện chồng tôi có đi lại với người con gái khác nhưng tôi cũng nhắm mắt cho qua. Tôi và chồng sống trong cùng một căn nhà nhưng dường như đã hết yêu.

Đúng lúc chúng tôi ra quyết định giải thoát cho nhau, cũng là lúc tôi biết mình đã mang bầu 3 tháng. Tôi không vui cũng không buồn. Khi biết việc tôi có bầu, chồng tôi đã chia tay với bồ, xin lỗi và muốn quay lại.

Đứa con như là định mệnh khéo vợ chồng tôi về bên nhau. Anh ấy cũng hối lỗi chăm sóc vợ con rất chu đáo. Từ một người chồng bạc tình anh đã trở thành một con người khác, yêu thương và chăm sóc vợ con. Tôi đã tin tình yêu của chúng tôi “sau cơn mưa trời lại sáng”, trở lại mặn nồng như xưa và anh cũng đã đổi tính đổi nết.

Nhưng tôi không thể ngờ anh lại lừa dối tôi lần nữa. Vẫn cái thói trăng hoa “ngựa quen đường cũ”, tật ngoại tình của chồng tôi đánh chết cũng không bỏ. Được hơn một năm ngoan ngoãn bên vợ con, chồng tôi lại bắt đầu theo thú vui ong bướm bên đường. Quá xót xa khi biết chồng ngoại tình còn đau xót hơn khi chồng lại có con với bồ và công khai nói “vợ phải có trách nhiệm với cô ấy”.

Chồng bắt vợ phải có trách nhiệm với bồ - 1

Năm xưa chỉ vì nghĩ cho con có mẹ, có cha nên tôi đã mềm lòng quay lại vì con. Nhưng tới giờ phút này thì tôi không thể sống được với con người đó nữa. (ảnh minh họa)

Anh ta còn thẳng thừng nói với tôi dù đó không phải con của tôi nhưng vẫn là con của anh ta. Mọi chuyện đã lỡ rồi mong tôi bỏ qua và thương xót có đứa bé trong bụng của bồ nhí. Đúng là một chuyện nực cười nhất trên thế gian, có người vợ nào muốn chia sẻ chồng mình với người khác; Có người vợ nào muốn nuôi con của bồ... Tôi nói như quát vào mặt anh ta: “Anh đúng là một người đàn ông tồi, con anh anh còn không muốn nuôi hà cớ gì bắt tôi phải nuôi con cho kẻ khác”. Máu tôi sôi sùng sục, tôi không còn kiểm soát được bản thân mình. Lần đầu tiên trong đời tôi gầm rú như một con vật bị người ta chà đạp tới tổn thương.

Năm xưa chỉ vì nghĩ cho con có mẹ, có cha nên tôi đã mềm lòng quay lại vì con. Nhưng tới giờ phút này thì tôi không thể sống được với con người đó nữa. Dù rất đau đớn và thương con cuối cùng tôi cũng quyết tâm đưa ra quyết định ly hôn. Đây có thể là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của tôi, giải thoát cho mình và con mình khỏi địa ngục trần gian của kẻ bội bạc.

Theo PL (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình