Chồng đi “đổi gió” bị lừa, gọi tôi mang tiền đến cứu

Ngày 14/07/2015 10:06 AM (GMT+7)

Hôm trước, tôi đang làm ca đêm, chồng tôi bỗng nhiên gọi điện đến. Chồng gọi đến vào giờ muộn như vậy, tôi đã có linh cảm không lành. Quả nhiên, vừa nhấc máy thì đã nghe giọng chồng tôi nức nở: “Vợ à, em mang 15 triệu đến khách sạn XX ở đường YY cứu anh, anh xảy ra chuyện rồi!”

Nghe thấy chồng xảy ra chuyện, giọng anh lại rất hoảng hốt khiến tôi chả kịp nghĩ nhiều, vội vàng xin phép, về nhà lấy tiền rồi chạy ngay đến địa chỉ anh nói. Trên đường đi, tôi đã nghĩ ra đủ loại tình huống, nhưng nghìn lần vạn lần cũng không nghĩ đến chuyện chồng tôi sau lưng tôi đưa một cô gái đẹp vào khách sạn.

Chồng đi “đổi gió” bị lừa, gọi tôi mang tiền đến cứu - 1

Giờ tôi đang rất hoang mang, không biết có nên tha thứ cho lần ăn vụng bất thành này của anh hay không? (Ảnh minh họa)

Mở cửa phòng chồng nói ra, tôi nhìn thấy một cảnh tượng lộn xộn. Chồng tôi bị ba người đàn ông cao to vây quanh, trên người anh ta chỉ mặc mỗi một chiếc quần đùi. Bên cạnh anh ta là một cô gái xinh đẹp chừng hơn 20 tuổi, trang phục xộc xệch, đầu giường còn có 1 hộp “áo mưa” mở sẵn. Nhìn cảnh này, tôi cũng hiểu được chồng tôi đã làm ra chuyện gì.

Lúc đó máu nóng bốc lên đầu, tôi xông lên muốn cho chồng một cái bạt tai nhưng đã bị một người đàn ông cản lại. Hắn tự nhận là chồng của cô gái đang ở trên giường với chồng tôi. Hắn cũng ngả bài ngửa luôn, nói bọn hắn bắt quả tang tại trận, còn ghi lại bằng chứng đầy đủ. Nếu tôi chịu trả tiền bồi thường, bọn hắn sẽ coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu không, bọn hắn lập tức dẫn chồng tôi trong tình trạng ăn mặc như bây giờ ra giữa phố, cho mọi người biết mặt đôi “gian phu dâm phụ”.

Tên kia vừa dứt lời, chồng tôi đã quỳ phịch xuống, cầu xin tôi hãy đưa tiền cho bọn người này. Vừa nói, chồng tôi còn liên tiếp tát vào mặt mình, nói “anh không phải là người”, rồi còn hứa hẹn “sau này không bao giờ tái phạm”. Hai tên còn lại thì ra sức “bơm kích” thêm vào, khiến chồng tôi càng thêm hoảng loạn. Lúc này, tôi đã biết chồng tôi bị sập bẫy bọn họ nhưng bọn chúng có bằng chứng trong tay, dù có giận chồng đến đâu tôi cũng phải móc tiền ra đưa cho bọn chúng.

Về đến nhà, chồng tôi “thẳng thắn xin được khoan hồng”, kể lại đầu đuôi câu chuyện: Tôi hay phải đi làm ca đêm, nhà vắng người khiến chồng tôi thấy buồn chán, thường lên mạng chat chit giết thời gian. Một hôm, anh vừa online thì một cô gái bỗng nhảy vào kết bạn với anh. Cô ta tự nhận là người mẫu, còn thường gửi cho chồng tôi mấy cái ảnh hở hang, khêu gợi. Cô ta còn nói chồng cô ta hiện làm việc ở nước ngoài, cô ta sống một mình rất cô đơn, muốn tìm một người lén hẹn hò. Cô ta còn cam đoan chỉ để thỏa mãn “nhu cầu”, tuyệt đối sẽ không để chuyện này ảnh hưởng đến gia đình cả hai. Chồng tôi không cưỡng được những điều kiện hấp dẫn của cô ta, cuối cùng cũng đồng ý cùng cô ta lén lút. Hôm nay, thừa dịp tôi lại phải làm ca đêm, cô ta nhắn tin hẹn chồng tôi đến khách sạn.

Chồng tôi theo địa chỉ cô ta nhắn tìm đến, mới vào phòng cô ta đã dính lên người chồng tôi, tỏ ra vô cùng nhiệt tình. Trong lúc hai người đang xoắn xuýt quên trời đất thì cửa phòng đột nhiên bị đạp tung, ba người đàn ông xông vào. Một người tự xưng là chồng cô gái kia, hai người còn lại là bạn gã đi cùng để bắt gian. Bọn chúng trói chồng tôi lại, chụp ảnh làm bằng chứng rồi uy hiếp chồng tôi bắt nộp 15 triệu mới thả người.

Chồng tôi vội vàng ra ngoài, quên mang theo ví, trong túi chỉ có 1 triệu. Bọn chúng bực mình cho chồng tôi vài cú thụi, rồi bắt chồng tôi gọi điện bảo người nhà mang tiền đến chuộc. Không còn cách nào khác, chồng tôi đành phải gọi điện cho tôi cầu cứu.

Về đến nhà, chồng tôi lại tiếp tục quỳ xuống xin lỗi tôi, cầu mong tôi tha thứ và thề không dám tái phạm. Tôi ngồi yên nghe anh thề thốt mà chỉ cảm thấy nực cười. Người ta nói “con dại cái mang”, còn tôi là “chồng dại vợ mang”. Dù biết anh lần đầu trót dại, nhưng tôi vẫn không kìm nén được nỗi đau vì bị phản bội. Giờ tôi đang rất hoang mang, không biết có nên tha thứ cho lần ăn vụng bất thành này của anh hay không?

Theo Như Nguyệt
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình