Clip về mẹ chồng nàng dâu khiến ai cũng phải ngậm ngùi, rơi nước mắt

Ngày 30/09/2016 00:01 AM (GMT+7)

Câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu trong clip Quà tặng cuộc sống của VTV đã nói lên hết sự phức tạp của mối quan hệ này.

Mẹ chồng nàng dâu vốn là một mối quan hệ vô cùng phức tạp, dù xã hội hiện đại nhưng không phải ai cũng có thể hóa giải được. Có nhiều người mẹ chồng vẫn luôn ác cảm với con dâu và nghĩ rằng, con dâu là người ngoài, là người phải làm tròn trách nhiệm, dọn dẹp, cơm nước và nhất định phải cung phụng nhà chồng. Dù rằng, so với con trai, thì con dâu cũng vẫn đi làm, kiếm tiền như bao người khác.

Có những người con dâu thật tâm muốn đối xử tốt với bố mẹ chồng nhưng tất cả đều bị phủ nhận. Hơn cả, là người mẹ chồng luôn cảm thấy ghen tị khi con trai mình dành sự quan tâm, che chở và giúp đỡ vợ. Bà không muốn mất đi tình cảm của con trai mà trong lòng con, xưa nay, mẹ vẫn là người phụ nữ số 1.

Câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu trong clip Quà tặng cuộc sống của VTV đã nói lên hết mối quan hệ phức tạp này. Sự hiểu lầm của người mẹ chồng với con dâu ngày càng lớn khiến cho mối quan hệ gia đình phức tạp lại càng rối rắm hơn. Nhưng, khi bà phát hiện sự thật, rằng, con dâu mới là người chèo lái con thuyền kinh tế trong gia đình, con trai lại là người thất nghiệp thì mẹ chồng đã vô cùng ân hận. Những ngày tháng qua, bà đã hiểu lầm con dâu của mình, nghĩ con là người lười nhác, chỉ biết chơi bời, không quan tâm việc nhà việc cửa…

Clip về mẹ chồng nàng dâu khiến ai cũng phải ngậm ngùi, rơi nước mắt - 1

Sự hiểu lầm của người mẹ chồng với con dâu ngày càng lớn khiến cho mối quan hệ gia đình phức tạp lại càng rối rắm hơn. (Ảnh chụp từ clip)

Cuối cùng, mẹ chồng cũng hiểu ra, con dâu thật lòng đã hi sinh quá nhiều vì gia đình chồng. Giọt nước mắt của người mẹ và con dâu đã chứng minh rằng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn phức tạp nhưng không gì là không thể hóa giải. Hãy biết yêu thương, chia sẻ, cảm thông, thì mọi mối quan hệ đều sẽ trở nên tốt đẹp…

Cùng xem video để cảm nhận được câu chuyện xúc động này: (Video thuộc bản quyền VTV)

Theo TT/ khai thác từ VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những câu chuyện cảm động