"Con nhỏ này ngực xẹp lép y như đàn ông”

Câu nói đó của cô út nhà anh khi tôi về chơi làm tôi đứng ngây cả người ra…

Tôi cao 1,62m, nặng 48kg, số đo 73-63-83. Tôi là sinh viên năm cuối, quen anh được gần 3 năm, về nhà anh chơi cũng đã 3 lần. Lần này về chơi là do nhà cô 2 của anh có đám cưới nên đủ mặt cả dòng họ. Gia đình anh cũng vui vẻ, cởi mở với con cái. Mọi chuyện sẽ ổn nếu cô út của anh không phán cho tôi câu nói tàn nhẫn đó. Lúc đó ngoài tôi còn có anh, vậy mà cô út phán: “con nhỏ này ngực xẹp lép y như đàn ông”, tôi chưa kịp phản ứng gì thì cô út đã đi ra trước nhà, còn tôi và anh ở đó.

Tôi đứng như trời trồng vài giây, sau đó tôi chạy vào phòng đóng sập cửa lại và khóc… khóc rất nhiều. Tôi thật sự không hiểu tại sao lại nói với tôi như vậy, nếu như cô út có thể nói nhỏ tiếng hơn một chút, chỉ nói riêng với tôi thôi thì có lẽ sẽ không buồn như bây giờ. Anh năn nỉ tôi mở cửa rất nhiều. Một lát sau thấy mẹ anh dọn nhà nên tôi mới ra phụ, lúc đó mắt tôi sưng húp lên vì khóc rất nhiều, mẹ có hỏi nhưng tôi không nói.

Tôi biết anh thương tôi nên không quan tâm đến chuyện ngực tôi nhỏ, nhưng tôi vẫn nhìn ra được là anh thường nhìn những cô có ngực to, gợi cảm. Khi Thạnh (bồ của em trai anh) cúi xuống, anh vẫn liếc mắt nhìn ngực cô ta qua cổ áo. Giống như  lúc nào bàn ăn của người kế bên cũng hấp dẫn hơn bàn ăn của mình. Tôi còn biết anh như vậy thông qua những lời khen cơ thể của các cô gái lúc không có tôi (tôi tình cờ nghe được).  Tôi biết anh cũng chê tôi ngực nhỏ, tại anh không nói ra thôi, chứ đàn ông ai cũng thích nở nang, có ai thích loại như tôi chứ.  

"con nho nay nguc xep lep y nhu dan ong” - 1

Từng nói với lòng rằng chia tay anh tôi sẽ không quen ai nữa, tôi không muốn rơi vào tình cảnh này nữa. (ảnh minh họa)

Mấy người em gái (kể cả dòng họ) ai cũng đẹp, ngực nở nang, đầy đặn, trắng như bông, còn tôi thì nhan sắc bình thường, da ngăm, ngực như đàn ông, ít nói,…

Từng nói với lòng rằng chia tay anh tôi sẽ không quen ai nữa, tôi không muốn rơi vào tình cảnh này nữa. Những lúc quan hệ với anh tôi không bao giờ tự tin với vòng một của mình, và anh cũng vậy, nhìn anh là tôi biết anh ước muốn gì… Tôi cũng nghĩ đến chuyện nâng ngực nhưng… chi phí quá đắt với lại rất đau, 10 năm sau phải thay cái khác, tôi làm gì có tiền mà đi nâng chứ.

Lúc trước tôi mặc cảm rất nhiều, áo ngực của tôi toàn có mút dày, size lớn, từ từ tôi gần vượt qua được mặc cảm ngực nhỏ nên tôi mặc áo ngực đúng size của mình. Không ngờ cô út phán một câu làm tôi sụp đổ tinh thần. Nhắc lại là mũi tôi thấy cay cay. Tại tôi thương anh nhiều nên chia tay không được, nếu chia tay được rồi tôi sẽ không quen ai nữa.

Tôi sẽ thương người đàn ông nào mà yêu bộ ngực khiêm tốn của tôi… Nhưng trên đời này làm gì có người đàn ông như vậy phải không? Tôi sợ là đến với người khác thì họ cũng chê bai tôi như vậy và rồi kết cục lại như thế này. Tôi có thể tiếp tục yêu được khi đã chia tay vài người vì lý do đó hay không? Lòng tôi đau đớn vô cùng, thật tình, tôi không biết phải làm sao đây!

Thanhthuy...@gmail.com

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Vỗ ngực tự khen mình giỏi 'trị' mẹ chồng (kỳ 3)

Khổ vì ngực quá khủng

Vợ lén đi nâng ngực, tôi nghi cô ấy có nhân tình

Vợ mang hết tiền tiêu Tết đi nâng ngực

Người yêu nâng ngực: Mày râu nói gì?

Ngực to cũng khổ với thiên hạ

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác