Người yêu nâng ngực: Mày râu nói gì?

Ngày 20/12/2013 09:49 AM (GMT+7)

Nâng ngực không đáng lên án nhưng không phải mày râu nào cũng đồng ý để vợ, người yêu mình đi nâng ngực.

Có được vòng 1 cuốn hút, quyến rũ có lẽ là niềm mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ. Nhiều mày râu cho rằng, họ bị ấn tượng với những phụ nữ có vòng 1 "căng tràn". Giải pháp nâng ngực trở thành biện pháp cứu cánh cho những chị em có vòng 1 "khiêm tốn". Vậy nam giới nói gì về chuyện nâng ngực và liệu họ có sẵn sàng để vợ, người yêu của mình chọn giải pháp này? Cùng lắng nghe một vài chia sẻ của nam giới về vấn đề này.

Ủng hộ nâng ngực: đẹp thì làm chứ sao?

Anh Vũ Tuấn (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Không ai có thể phủ nhận rằng, bộ ngực của phụ nữ là một phần thu hút sự chú ý của mày râu. Cho nên nếu người nam giới nào nói không quan tâm đến ngực của vợ hay người yêu mình thì có lẽ là tự dối lòng mà thôi. Và khi nam giới quan tâm như vậy, các chị em cũng muốn đẹp trong mắt chồng hay người yêu nên một số người chọn cách nâng ngực để vòng 1 được căng, tròn trịa hơn.

Cá nhân tôi không lên án việc nâng ngực, đó cũng là cách làm đẹp của chị em Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, là kết quả của quá trình phát triển của khoa học, kỹ thuật. Tuy nhiên, tôi nghĩ cái gì cũng vậy, cần có điểm dừng nhất định, nâng ngực không xấu nhưng phải an toàn chứ không phải là làm bằng mọi giá, bất chấp hiểm nguy. Với người yêu, có lẽ tôi không khuyên đi nâng ngực, vì vòng một của cô ấy đã thuộc size G rồi (cười).

Cái gì tự nhiên cũng tốt nhưng trong thời đại hiện nay, với kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến đã mang đến phép màu cho chị em. Đỗi với mỗi người, cái đẹp đều xuất phát từ những cảm nhận riêng. Nếu nói vẻ đẹp của người phụ nữ trước hết thể hiện rõ nhất là về hình thể, số đo 3 vòng là đúng. Đây cũng là tiêu chí chấm điểm tại các cuộc thi sắc đẹp, chứng tỏ điều này đã được nhiều người quan tâm từ rất lâu. Người phụ nữ đẹp từ nhiều yếu tố, mỗi người có một cảm nhận riêng trước một người phụ nữ. Có thể với người này một cô gái nào đó không có gì là đẹp nhưng người khác lại nhận ra nét đẹp ở tính cách, sự duyên dáng riêng có. Với những người mới gặp, vẻ đẹp hình thể, phong cách ăn mặc, cử chỉ giao tiếp sẽ là ấn tượng mạnh nhất đối với tôi.

Anh Trần Linh (Đang làm việc tại Hàn Quốc)

Tôi đang làm việc tại Hàn Quốc, nơi mà rất nhiều cô gái đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện sắc đẹp của bản thân. Thậm chí, không ít người trong số đó nâng ngực để có được vẻ bên ngoài cuốn hút, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, một thực tế có thể thấy là báo chí cũng dẫn chứng nhiều trường hợp làm đẹp quá đà, tự làm hoặc cơ sở không đảm bảo chất lượng dẫn đến sưng môi, khuôn mặt thậm chí xấu hơn trước khi thẩm mỹ… thế mới thây lợi bất cập hại, không ai nói trước được điều gì.

Hiện nay, ở Việt Nam cũng có cách nâng ngực an toàn, được thực hiện ở những cơ sở y tế được cấp phép. Cho nên, nếu người yêu tôi muốn đi nâng ngực thì tôi vẫn ủng hộ, với điều kiện là thực hiện ở nơi có bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở được cấp phép. Quan điểm của tôi là không lên án việc nâng ngực một cách an toàn.

Theo quan điểm của tôi, vẻ đẹp của người phụ nữ trước hết đập vào mắt là số đo 3 vòng. Nhưng số đo 3 vòng đó tự nhiên nhất, tương xứng với chiều cao, cân nặng thì sẽ làm cho cơ thể thật sự hài hòa. Chị em không nên chạy theo ai để làm mình cũng có vòng 1 “khủng”, cái gì tự nhiên vẫn là tốt nhất. Cũng như các mày râu khác, tôi cũng bị ấn tượng với những cô gái có vòng 1 đầy đặn mà nhất là vẻ đẹp đó không cần dùng đến nhân tạo. Tuy nhiên, về tiêu chí chọn người yêu, tôi lại không để ý quá nhiều đến vòng 1. Bởi vì, vòng 1 đầy đặn cũng chỉ là cái bên ngoài, quan trọng vẫn là tính cách người đó như thế nào.

Không chấp nhận chuyện người yêu nâng ngực

Anh Bình Trọng (Bắc Giang)

Là nam giới thì chắc hẳn ai cũng đều quan tâm đến ngoại hình của người yêu mình. Tôi quan niệm tính cách là một chuyện nhưng cũng cần có nét duyên riêng khiến người con trai nhận ra. Vòng 1 của nữ giới luôn gây được sự chú ý cho người khác giới, vì vậy chắc chắn một người phụ nữ với số đo hình thể 3 vòng chuẩn, đặc biệt là vòng 1 đầy đặn sẽ cuốn hút hơn người phụ nữ có một vòng 1 “khiêm tốn”.

Nâng ngực là một giải pháp làm đẹp mới được nhiều chị em tiếp cận. Tùy theo từng quan điểm của mỗi người mà đồng ý hay không đồng ý với việc chị em đi nâng ngực. Điều đó tôi cũng không dám lên án hay không. Tuy nhiên, cái gì mới cũng cần một thời gian để mọi người tiếp nhận. Tôi không đồng ý với việc đi nâng ngực, thay đổi sự tự nhiên vốn có và bản thân vẫn có lo ngại cho những tai biến có thể gặp phải.

Nếu người yêu tôi đi nâng ngực thì tôi không đồng ý. Bởi, tôi cho rằng vẻ đẹp tự nhiên bao giờ cũng là nhất, hơn nữa việc nâng ngực cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và sự cố. Tuy nhiên, những người có vòng 1 “khiêm tốn” cũng không nên quá tự ti. Bởi vì, nếu vòng 1 không quá “phô trương” cũng khiến cho cánh mày râu ít “săm soi” hơn. Tôi nghĩ rằng, ba vòng phải cân đối nhau còn nếu vòng 1 mà quá cỡ nhưng 2 vòng còn lại không được tương xứng với vòng 1 thì người phụ nữ đó cũng không hề đẹp một chút nào. Một người phụ nữ đẹp là người có ngoại hình cân đối, sống đẹp và suy nghĩ trong sáng.

Anh Ngọc Thịnh (Hà Tĩnh)

Tôi thích người yêu có bộ ngực đẹp nhưng không để cho bạn gái đi nâng ngực. Bởi vì, nâng ngực có thể xảy ra những đa biến không tốt. Vòng 1 đẹp là niềm mơ ước của cô gái, tôi hiểu điều đó. Tôi là nam giới cũng muốn người yêu có vòng 1 đẹp lắm chứ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bắt buộc mọi thứ phải hoàn hảo, làm cho người yêu phải suy nghĩ, thậm chí tự ti khi vòng 1 không được như nhiều cô gái khác. Khi yêu nhau kể cả vòng 1 không đầy đặn cũng không có vấn đề gì.

Tôi quan điểm vẻ đẹp của người phụ nữ quan trọng là nội dung tâm hồn nhưng ngoại hình cũng là một phần không thể thiếu được. Biết ăn mặc trong khả năng của mình để đẹp hơn là tốt nhất chứ không nhất thiết phải làm giả ngoại hình. Tôi cho rằng, cách ăn mặc cũng thể hiện một phần tâm hồn của người phụ nữ.

Kết

Câu chuyện nâng ngực có nên hay không có lẽ sẽ tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Tuy nhiên, khó ai có thể phủ nhận được ý kiến cho rằng, vẻ đẹp tự nhiên như vốn có vẫn là nhất. Thậm chí, nhiều nam giới không muốn vợ, người yêu mình làm biến dạng hay thay đổi sự tự nhiên đó. Vì vậy, một thực tế khá mâu thuẫn là nam giới ấn tượng với vòng 1 quyến rũ của phái đẹp nhưng không phải ai cũng muốn vợ, người yêu của mình đi nâng ngực.

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Vợ nâng ngực, chồng bỏ không thương tiếc

Vợ nâng ngực, cứ sờ vào là kêu đau

Vợ đi nâng ngực để được sếp yêu

Chồng mất mặt vì vợ vòng 1 khủng?

Tan nát vì cô bồ ‘vòng 1 khủng’ của chồng

Hot: Phỏng vấn độc quyền 'miss vòng 1"

Theo Anh Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn đọc