Vợ lén đi nâng ngực, tôi nghi cô ấy có nhân tình

Ngày 01/03/2014 00:00 AM (GMT+7)

Cô ấy đã giấu giếm, không hỏi ý của tôi, tự ý đi nâng ngực, phẫu thuật lên tận cup D. Rồi cô ấy thay đổi cách ăn mặc.

Tôi là nhân viên kinh doanh của một công ty chuyên tổ chức sự kiện. Còn vợ, nhỏ hơn tôi 1 tuổi, là thư ký cho một công ty ở lĩnh vực khác. Chúng tôi kết hôn đã hai năm và hiện chưa có ý định sinh con. Cuộc sống hôn nhân vẫn rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều chuyện xảy ra với chúng tôi.

Đầu tiên, cô ấy thường hay về nhà muộn, viện lý do phải làm thêm giờ, công ty nhiều việc. Tôi vẫn hiểu nếu là yêu cầu công việc thì lý do trên là xác đáng. Nhưng điều khiến tôi thấy bất an là cô ấy đã giấu diếm, không hỏi ý của tôi, tự ý đi nâng ngực, phẫu thuật lên tận cup D. Rồi cô ấy thay đổi cách ăn mặc.

Thay cho những chiếc quần âu, áo sơ mi lịch sự là những chiếc juyp ôm sát và những cái áo voan mỏng, lộ phần ngực trắng ngần. Tôi không hiểu cô ấy nâng ngực để làm gì?! Tôi thề là mình chưa bao giờ có lời chê hay tỏ ra không có hứng thú với vòng một khiêm tốn của vợ mình. Tôi cũng tự hỏi chẳng nhẽ cô ấy lại thích và tự hào với vòng một khủng, ngồn ngộn không cân xứng với vóc dáng có phần mi nhon 45kg của cô ấy…

Vợ lén đi nâng ngực, tôi nghi cô ấy có nhân tình - 1

Thay cho những chiếc quần âu, áo sơ mi lịch sự là những chiếc juyp ôm sát và những cái áo voan mỏng, lộ phần ngực trắng ngần. (ảnh minh họa)

Và cũng từ lúc cô ấy tự ý đi nâng ngực, trong đầu tôi lại xuất hiện sự hồ nghi: Có thật cô ấy phải làm thêm, cô ấy đã đi đâu, gặp gỡ những ai… Tôi có thể khẳng định, trước giờ và cho đến lúc này, cô ấy vẫn là người phụ nữ mà tôi yêu và trân trọng. Tôi không có bồ nhí bên ngoài. Nhưng tôi có suy nghĩ nghi ngờ cô ấy là bồ nhí của một người đàn ông khác. Hơn nữa thời gian gần đây, chuyện sinh hoạt vợ chồng cô ấy cũng rất miễn cưỡng khiến tôi càng buồn và nghi ngờ vợ mình nhiều hơn.

Tôi phải làm gì bây giờ khi ngày nào cũng mang nỗi hồ nghi với vợ mình?

Vũ Hùng (Nha Trang)

Đọc những tâm sự của bạn, có vẻ bạn đang lo lắng về những người đàn ông mà vợ bạn sẽ tiếp xúc hàng ngày. Chắc có lẽ trong đầu bạn đang liên tưởng các hình ảnh những người đàn ông này sẽ liếc trộm phần ngực hay mải mê ngắm đôi chân của vợ mình… Bạn đang thể hiện bản lĩnh kém, thiếu tự tin, hay đa nghi và hoang tưởng đấy.

Tôi chỉ có thể khuyên, bạn cần nói chuyện thật thẳng thắn với vợ mình, cùng giải toả những hồ nghi, hãy trao đổi với nhau thật thoải mái… Bạn cũng có thể nhắc nhở nhẹ nhàng với vợ mình thay đổi cách ăn mặc. Hãy nói rằng cô ấy phong cách thời trang mới không hợp với cô ấy và cô ấy sẽ xinh đẹp hơn trong những bộ quần áo kín đáo, trang nhã.

Vợ lén đi nâng ngực, tôi nghi cô ấy có nhân tình - 2

Bạn cũng cần tìm hiểu và biết thêm các mối quan hệ của vợ mình nơi công sở hay bên ngoài xã hội để chắc chắn về tình cảm của vợ mình. (ảnh minh họa)

Liên quan đến vấn đề chuyện sinh hoạt vợ chồng, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân vì đâu cô ấy không muốn gần gũi thể xác hoặc miễn cưỡng quan hệ vợ chồng. Có thể cô ấy mệt mỏi vì những giờ làm thêm hoặc là những lý do đặc biệt nào đó mà chỉ có bạn mới tường tận. Bạn cũng cần tìm hiểu và biết thêm các mối quan hệ của vợ mình nơi công sở hay bên ngoài xã hội để chắc chắn về tình cảm của vợ mình.

Muốn duy trì cuộc sống hôn nhân vững bền trước hết cần có niềm tin ở nhau và sự tôn trọng bạn nhé.

Chuyên gia tư vấn

Theo Dân Việt
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng