Cười bò với loạt sự thật hài hước về người yêu cũ

Ngày 27/05/2020 06:00 AM (GMT+7)

Có một sự thật dở khóc dở cười đó là người yêu cũ hay tệ hơn là người yêu mới của người yêu cũ luôn xuất hiện một cách "thật tình cờ và thật bất ngờ" vào lúc ta xấu xí, lôi thôi nhất! 

Đối với không ít người, người yêu cũ là cụm từ mà họ không bao giờ muốn nhắc đến, thậm chí cả trong giấc mơ. Thế nhưng bạn đã từng trải qua cảm giác đã không muốn đụng mặt rồi, anh ta lại xuất hiện ngay trước mặt vào đúng lúc bạn lôi thôi đi đổ rác hay 1001 tình huống tréo ngoe như vậy chưa? Nhắc đến người yêu cũ đúng là không ít chuyện dở khóc dở cười, khiến ta muốn quên cũng không được. 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 1

Người yêu cũ hay tệ hơn là người yêu mới của người yêu cũ luôn xuất hiện một cách "thật tình cờ và thật bất ngờ" vào lúc ta xấu xí, lôi thôi nhất! 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 3

Có ai từng nhìn lại người xưa mà thắc mắc: "Sao mình có thể từng yêu một kẻ xấu xí như vậy nhỉ" chưa? Đúng là vẻ đẹp của đối phương phụ thuộc vào sự mách bảo của trái tim. 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 4

Bình thường có thể là Mít, là Na chứ khi "đội trời chung" cùng người yêu cũ, nhất định phải "lồng lộn" từ chân lên đến đầu. 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 5

"Làm lại từ đầu?". Chắc anh ta nghĩ rằng mình thật hài hước với câu nói ngớ ngẩn vậy trong lễ cưới của người khác. 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 6

Một sự thật khó chịu mà nhiều người phải công nhận là vì sao lúc yêu thì anh ta nhếch nhác, bạn là người đồng cam cộng khổ cùng rồi bẵng đi một thời gian sau chia tay, anh ta lại bóng bẩy đến vậy?

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 7

Trước đây những món quà bạn nhận được chỉ là con thú bông hay chiếc cốc in hình hai đứa thì giờ vào instagram hay facebook của cô ả tình mới kia là ngập tràn những món quà đắt tiền khoe được người yêu tặng. 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 8

5 năm bên cạnh ta vẫn chẳng đi đến đâu, quẩn quanh với những câu hỏi về tương lai để rồi sau chia tay, anh ta "đánh nhanh thắng nhanh" một cách lạ lùng. 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 9

Đó là lý do khiến người yêu cũ trở thành nhân vật khiến người lành nhất cũng có thể phát ra những câu đầy tính "khẩu nghiệp". 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 10

Những vết tích cuối cùng về người ấy khiến bạn chỉ muốn "hoả" ngay lập tức như một cách giải đen và thoả nỗi khó chịu trong lòng. 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 11

Chủ động cắt đứt liên lạc là anh ta và người bỗng xuất hiện như một vị thần, hỏi han như chưa từng có chuyện gì xảy ra cũng chính là anh ta. 

cuoi bo voi loat su that hai huoc ve nguoi yeu cu - 12

Nhưng dù sao chúng ta cũng khó có thể tránh khỏi cảm giác tò mò về cuộc sống hiện tại của người yêu cũ. Tuy biết là nhỏ nhen song sẽ thật tuyệt nếu ta biết rằng tình mới của người yêu cũ kém xa ta. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoi-bo-voi-loat-su-that-hai-huoc-ve-nguoi-yeu-cu-d23...

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau 30 tuổi qua bộ tranh đầy thú vị
Thời gian trôi qua, không chỉ ngoại hình thay đổi mà tính cách, suy nghĩ của các chị em cũng có những thay đổi hết sức thú vị.
Theo Bảo Anh (Theo Brightside) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hình ảnh hài hước