Đau lòng nhìn chồng cũ đi lấy vợ

Ngày 31/05/2013 15:16 PM (GMT+7)

Hôm nay cầm tấm thiệp hồng trên tay, dù đó là của người chồng cũ, dù đó là người đã từng thuộc về mình nhưng sao em lại thấy đau đớn thế.

Tưởng chừng tình yêu đã hết, tưởng chừng em có thể sống không cần anh, không cần có người gọi em là vợ mỗi ngày, nhưng cuối cùng em nhận ra, em vẫn còn yêu anh nhiều lắm.

Ngày chúng mình ly dị, em đã khóc quá nhiều. Em hiểu, vài sự hiểu lầm nhỏ, thậm chí có những thứ hai vợ chồng không thể cùng nhau giải quyết dẫn tới việc chúng mình dần chán nhau. Anh không còn yêu em như trước nữa và quan trọng em cũng cảm thấy khó sống với người đàn ông như anh. Thế là, trong phút nông nổi, em đã kí vào tờ đơn ly hôn.

Anh à, hôm nay đây, lòng em đau đớn vô cùng. Em cảm thấy chán nản, mệt mỏi, và buồn. Em đã khóc cả ngày khi nghe tin anh lấy vợ. Tại sao vậy, sao anh lại nhanh chóng thế, khi em vẫn đang chờ đợi ngày chúng mình tái hôn.

Đau lòng nhìn chồng cũ đi lấy vợ - 1

Anh à, hôm nay đây, lòng em đau đớn vô cùng. Em cảm thấy chán nản, mệt mỏi, và buồn. Em đã khóc cả ngày khi nghe tin anh lấy vợ. (ảnh minh họa)

Anh có biết trái tim em đau đớn nhường nào. Dù mình ly hôn nhưng em luôn hi vọng tình cảm vẫn còn. Vậy mà anh nhanh chóng kết thân với người con gái khác rồi lại tiến tới hôn nhân vội vàng. Anh không hiểu, tình yêu nhanh đến nhanh đi sao. Mình yêu nhau ngần ấy năm còn nhanh chóng tan vỡ, hà cớ gì. Thì có thể anh sẽ hạnh phúc thật sự, anh sẽ yêu thương cô ấy nhưng một cuộc hôn nhân mới khi cuộc hôn nhân cũ vừa kết thúc liệu có vội quá không anh?

Anh à, em đang chờ đợi một cơ hội, chờ đợi ngày chúng mình nhận ra không thể sống thiếu nhau. Giờ đây, em đã cảm nhận được  em không muốn mất anh. Giá như anh nhún nhường một tí, giá như em nhịn một tí thì chúng ta đâu thể ra thế này. Em hiểu anh, hiểu những hành động của anh nhưng khi anh cưới, em thật sự đã sốc nặng. Em không thể ngờ người em yêu lại nhanh chóng kết thúc tất cả bằng một cuộc hôn nhân khác. Anh định bỏ rơi em thật sao?

Hôm nay cầm tấm thiệp hồng trên tay, dù đó là của người chồng cũ, dù đó là người đã từng thuộc về mình nhưng sao em lại thấy đau đớn thế. Không còn cơ hội quay lại nữa rồi, không còn tình yêu nữa rồi, anh sẽ vĩnh viễn đi ra khỏi tâm trí và trái tim em. Đau quá anh à, nhưng phải chấp nhận thôi, biết làm sao được. Cầu mong anh hạnh phúc bên người ta.

Ngọc Lan (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người xưa của chồng