Tờ giấy trong ngăn tủ luôn khóa kín của chồng hé lộ bí mật quá khứ

Ngày 02/04/2019 10:10 AM (GMT+7)

"Nếu như chồng em không quên chìa khóa tủ ở đấy thì em sẽ không biết cái bí mật này đâu. Em sốc quá và không biết làm gì luôn."

Ai trong đời cũng có những kỷ niệm chỉ muốn giữ cho riêng mình, cất ở một góc nhỏ nào đó trong tim. Ngay cả khi hai người đã kết hôn, mỗi người vẫn cần có một khoảng trời tự do nhất định. 

Thế nhưng, những gì đã qua, quá khứ vẫn chỉ nên là quá khứ. Có nhiều người lại không hiểu được điều này mà để quá khứ đó ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc hiện tại. 

Một người vợ trẻ mới đây đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy nước mắt của mình sau khi bắt gặp chồng cô tay trong tay cùng người tình cũ. Hai người họ mới chỉ cưới nhau được 5 tháng và giờ đây chính cô lại phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng này. Thế nhưng, bí mật trong ngăn tủ đêm đó cô nhìn thấy mới chua chát làm sao. 

"Bây giờ em nên làm thế nào đây các chị? 2 giờ chiều hôm qua em nhìn thấy chồng em và người yêu cũ của chồng em tay trong tay đi chơi với nhau, họ đi bộ ở phố cổ. Em và mẹ đẻ em cũng đi mua đồ ở đấy.

Bọn em mới cưới được 5 tháng thôi và chưa có con vì chồng em chưa muốn có. Lúc chồng em nhìn thấy em ở đấy, anh ấy khá bất ngờ, có vẻ chột dạ và quay đi luôn không dám ngoảnh lại.

10 phút sau, chồng em điện cho em và nói là anh muốn chở em và mẹ em về. Em bảo là em với mẹ chưa mua đồ xong, anh bận thì về trước đi. 9 giờ tối qua em về nhà thì chồng giải thích với em là họ vừa tình cờ gặp nhau ở đấy thôi và không có ý gì cả.

Tờ giấy trong ngăn tủ luôn khóa kín của chồng hé lộ  bí mật quá khứ - 1

"Lúc chồng em nhìn thấy em ở đấy, anh ấy khá bất ngờ, có vẻ chột dạ và quay đi luôn không dám ngoảnh lại" (Ảnh minh họa)

Em chỉ cười thôi và không nói gì. Hôm qua em ngủ ở phòng khách và cũng là cái phòng làm việc của chồng em. Đắng lòng thật, em phát hiện ra cái hộp được vứt trong ngăn kéo tủ là kết quả siêu âm thai của chồng em và chị ý từ năm 2017.

Nếu như chồng em không quên chìa khóa tủ ở đấy thì em sẽ không biết cái bí mật này đâu. Em sốc quá và không biết làm gì luôn.

Em không ngủ được và 4 giờ sáng em bắt xe về mẹ luôn. Chồng em điện từ sáng tới giờ em không nghe máy và anh ấy có nhắn tin là nếu không nghe máy, anh sẽ làm đơn ly hôn luôn.

Các chị bảo em nên làm gì bây giờ đây? Hãy cho em lời khuyên đi".

Tờ giấy trong ngăn tủ luôn khóa kín của chồng hé lộ  bí mật quá khứ - 2

"Đắng lòng thật, em phát hiện ra cái hộp được vứt trong ngăn kéo tủ là kết quả siêu âm thai của chồng em và chị ý từ năm 2017". (Ảnh minh họa) 

Ai cũng có quá khứ song quan trọng là cách đối xử với nhau ở hiện tại. Trong tâm sự này, người vợ mới chỉ bắt gặp chồng tay trong tay cùng tình cũ, chưa phát hiện họ đi quá giới hạn với nhau nhưng tờ giấy khám thai được cất kỹ trong ngăn tủ của chồng đã khiến cô gục ngã thật sự. 

Ngay sau khi đoạn tâm sự được chia sẻ, cư dân mạng, đặc biệt là các chị em bỉm sữa tỏ ra rất bất bình và xót xa thay cho người vợ. 

"Chẳng hiểu vì sao có những người đàn ông họ lại luôn để quá khứ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc ở hiện tại nữa. Nếu còn yêu nhau sao không đến với nhau rồi cưới đi, lại để một người con gái khác phải đau khổ như vậy. Đã quyết định lấy con gái nhà người ta rồi còn giữ giấy khám thai ở trong tủ giấu kín, thử hỏi có ai chịu được không?".

"Có bầu với nhau rồi mà lại chia tay đi lấy vợ rồi giờ gặp lại. Anh chàng này buồn cười ghê. Cũng may là mới cưới 5 tháng và chưa có con, chưa có sự ràng buộc bạn ạ. Tìm hiểu cho kỹ rồi có gì quyết định luôn. Đau sớm thì đỡ khổ bạn ạ". 

"Em nên nói chuyện thẳng thắn với chồng xem sao. Có thể có chuyện gì hiểu lầm thì sao. Em cũng mới chỉ bắt gặp họ đi chơi ngoài phố, còn tờ giấy siêu âm kia có thể là do đứa bé không giữ được nên chồng em không thể quên mà luôn cất giữ ở đó thôi. Suy nghĩ thật chín chắn rồi quyết định, đừng để phải hối tiếc. Chúc em sẽ có quyết định đúng đắn". 

Hiện tại đoạn tâm sự vẫn đang nhận được sự chia sẻ, quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Chưa biết người vợ sẽ quyết xử sự ra sao song ai cũng mong cô sẽ có quyết định sáng suốt nhất và không bị tổn thương.  

Nửa đêm khát nước xuống nhà, chết lặng khi thấy chồng và em dâu trong tư thế ấy
Tôi sợ rằng mình mới sinh xong đang nhạy cảm nên cũng không nghĩ ngợi gì nhiều. Cho đến một hôm, đêm tôi tỉnh dậy vì khát nước thì không thấy chồng...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người xưa của chồng