Em dám bỏ chồng lấy tôi không?

Ngày 02/07/2015 00:09 AM (GMT+7)

Em làm mọi cách để phá vỡ gia đình tôi. Em nói, tôi đã nói yêu em thì bây giờ không được phép từ bỏ.

Tôi từng yêu em và đến bây giờ, tình yêu ấy vẫn chưa hoàn toàn xóa bỏ. Người phụ nữ như em sẽ khiến nhiều người đàn ông điêu đứng, không hẳn vì em xinh đẹp mà còn vì em có thủ đoạn quyến rũ người khác. Em làm cho đàn ông cảm thấy xao xuyến khi gần em và tôi cũng vậy.

Tôi đã phạm một sai lầm, đó là phản bội vợ mình khi lén lút đến với em. Chúng ta đã có thời gian vui vẻ bên nhau, từng quan tâm nhau, yêu thương nhau như một cặp đôi thực sự thuộc về nhau vậy. Tôi vẫn chỉ nghĩ, những gì em nói với tôi, lời yêu em dành cho tôi chỉ là sự giả tạo hoặc là hình thức, em nói vậy cho có chứ em chẳng dành lời đó cho bao nhiêu người đàn ông.

Yêu em thật nhưng trong lòng tôi chỉ luôn nghĩ em là cô bồ, một người đàn bà khát khao dục vọng giống như tôi vậy. Nhưng tôi không khinh miệt bản thân mình vì tôi là đàn ông, tôi tự cho mình quyền được làm vậy. Còn với em, tôi luôn nghĩ, tại sao người phụ nữ như em lại đi ngoại tình, thật khổ cho chồng em. Nếu vợ tôi mà vậy, không biết tôi sẽ làm chuyện gì ghê gớm với cô ấy.

Em dám bỏ chồng lấy tôi không? - 1

Yêu em thật nhưng trong lòng tôi chỉ luôn nghĩ em là cô bồ, một người đàn bà khát khao dục vọng giống như tôi vậy. (ảnh minh họa)

Tôi và em lén lút quan hệ suốt một thời gian dài và đến khi tôi nói với em, tôi muốn từ bỏ. Vì lúc này, tôi cảm nhận mối quan hệ giấu giếm ấy chỉ làm hai ta trở nên mệt mỏi. Chúng ta là người đã có gia đình và giờ quan hệ kiểu này, kiểu không minh bạch, suốt ngày nhìn trước ngó sau, lo người khác phát hiện thì thực sự quá mệt mỏi rồi.

Em khóc lóc, em nói rằng em không thể từ bỏ tôi. Dù em hay ngoại tình nhưng tôi là tình yêu đích thực của em. Em muốn được yêu tôi, được tôi lo lắng, quan tâm vì chồng em là người đàn ông vô tâm. Khi bên tôi, em cảm nhận được tình cảm sống lại, cảm nhận được trái tim yêu thương thực sự giống như ngày bắt đầu tình yêu. Em mong chúng ta có thể giữ mối quan hệ này.

Tôi hỏi em, chồng em là người đàn ông giàu có vậy, tại sao em lại muốn ngoại tình với người khác. Em có yêu tôi thật lòng không, khi mà tôi và em chẳng có sự ràng buộc nào cả.

Em cứ bám riết lấy tôi, dù tôi hết lời nói phải dừng lại. Tôi sợ vợ tôi phát hiện. Nếu mọi chuyện bại lộ, tôi không biết cô ấy sẽ phản ứng thế nào. Cô ấy sẽ sốc lắm và có thể sẽ ly hôn. Tôi sợ mất gia đình, mất đi người vợ thương yêu tôi chân thành. Vợ tôi chẳng làm gì tội lỗi, cô ấy là người quá tốt nhưng đàn ông chúng tôi là vậy, chúng tôi cứ tự làm và chỉ mong được sự tha thứ khi bị phát hiện.

Em dám bỏ chồng lấy tôi không? - 2

Nếu không làm được điều đó, em hãy từ bỏ đi. Đừng tìm cách phá vỡ gia đình tôi, đừng cố cho vợ tôi biết chuyện của chúng ta. (ảnh minh họa)

Em làm mọi cách để phá vỡ gia đình tôi. Em nói, tôi đã nói yêu em thì bây giờ không được phép từ bỏ. Em nói, tôi không được trở về bên vợ và quên em, phải vẫn là người đàn ông của em khi em cần. Chồng em, em đã không còn tình yêu nữa vì bên anh ta, em chẳng cảm nhận được gì.

Vậy ư, em muốn gì ở tôi, em tham lam như vậy à? Em thật sự yêu tôi hay chỉ là thích chiếm hữu. Em yêu bao người đàn ông, không lẽ, với ai em cũng muốn như vậy. Em nói, em chưa từng yêu người nào như tôi. Và bây giờ em muốn có tôi nhưng tôi hỏi thật, em có chịu từ bỏ người chồng giàu có của mình để lấy tôi không?

Em luôn nói, em cần chồng và cần cả tôi. Đàn bà các em cũng tham lam quá đỗi, cũng ngoại tình và đòi hỏi quá đỗi. Được như em thì còn gì bằng, có cả chồng và cả bồ. Nếu em muốn bên tôi, thử bỏ chồng đi, hoặc là tôi sẽ xem xét lại hoặc là tôi cũng sẽ nghĩ, em thật lòng thành tâm với tôi.

Nếu không làm được điều đó, em hãy từ bỏ đi. Đừng tìm cách phá vỡ gia đình tôi, đừng cố cho vợ tôi biết chuyện của chúng ta. Nếu tôi cũng làm vậy với em, thì em có chấp nhận được không? Tôi sẽ không giống như em, ích kỉ chen chân vào hạnh phúc của người khác. Chúng ta đã xác định, chỉ là quan hệ vụng trộm và bây giờ khi không còn nữa, khi một bên không còn muốn nữa thì tốt nhất hãy dừng lại, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Mong em hiểu những gì tôi nói và hãy để cho nhau được sống thoải mái như ngày chưa từng quen biết.

Đàn bà các em phải chung tình với chồng con. Nếu chán chồng quá thì em nên xem xét. Em hãy tìm cho mình người đàn ông của riêng em. Còn tôi, hãy coi tôi như kẻ qua đường, đừng tiếp tục mối quan hệ này và đừng dày vò tôi thêm nữa nếu em không thể bỏ chồng. Nhé em!

Theo Bùi Phương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình