Hồ Ngọc Hà cũng chỉ là phụ nữ mà thôi!

Ngày 20/02/2016 10:38 AM (GMT+7)

Sự thật là, dù Hồ Ngọc Hà có bản lĩnh, thông minh thế nào thì cô ấy vẫn là một phụ nữ yếu mềm, khát khao được yêu thương và mệt mỏi trước những áp lực của dư luận.

Người ta gán cho Hồ Ngọc Hà cái mác, người phụ nữ dũng cảm, thông minh, bản lĩnh và giỏi ứng xử trước mọi sóng gió của dư luận. Và lần này đây, khi xảy ra scandal với đại gia Chu Đăng Khoa, dư luận càng chờ đợi thêm nữa cách ứng xử của cô. Cho tới giờ phút này, công chúng không nhận được gì hết ngoài sự im lặng. Đúng, ngoài im lặng còn nói được gì khi bao nhiêu phong ba bão táp đang đổ lên đầu mình?

Phải chấp nhận một sự thật rằng, Hồ Ngọc Hà dù xinh đẹp, dù thông mình, dù bản lĩnh thế nào thì cô ấy cũng chỉ là một phụ nữ. Một người đàn bà như bao người đàn bà khác, cũng sẽ tổn thương khi bị người khác chỉ trích, cũng sẽ đau khi bị người ta coi thường, cũng sẽ bất lực khi có quá nhiều chuyện xảy ra. Và hơn ai hết, một người phụ nữ luôn khát khao có được một người đàn ông ở bên cạnh mình, yêu thương và quan tâm mình. Nhất là một người phụ nữ nổi tiếng, họ càng cần hơn ai tất cả những điều kiện về kinh tế, vật chất cũng như tinh thần để có thể vững vàng hơn trong cuộc sống, thế giới xa hoa của họ.

Đâu chỉ có một Hồ Ngọc Hà, ở thế giới nổi tiếng này, đã có biết bao nhiêu người từng rơi vào hoàn cảnh bị tố cướp chồng, cướp vợ? Biết bao nhiêu người nổi tiếng, thậm chí là những cô gái chân dài, xinh đẹp chưa một lần dính vào nghi án tình trường cũng bị người ta lên án cướp chồng, cướp vợ. 

Hồ Ngọc Hà cũng chỉ là phụ nữ mà thôi! - 1

Ai bảo người cô yêu là đại gia?

Đáng buồn không phải chỉ riêng chuyện của Hồ Ngọc Hà, rằng, chồng tố vợ, vợ tố chồng, người ta tố nhau khi bị cướp mất người yêu thương của mình. Đáng buồn hơn chính là xã hội này loạn lạc, tình yêu bất chính thì nhiều mà tình yêu chân chính thì ít. Con người ta sẽ dần mất niềm tin vào cái thứ gọi là sự thủy chung. Biết rằng, khi không còn yêu thì không thể níu kéo và người ta cũng có quyền yêu thương người khác. Nhưng, nếu đối phương có làm như vậy thì xin hãy ly hôn trước đã, không còn là vợ chồng thì thảnh thơi.

Người vợ không sai khi tố chồng ngoại tình vì bao nhiêu nỗi căm hờn trong họ đang nung nấu. Ai mà đương nhiên lại đem chồng mình dâng cho kẻ khác. Cũng chẳng có người đàn bà nào cam lòng nhìn chồng mình đi với người con gái khác, chỉ là họ đã lực bất tòng tâm.

Lại nói về chuyện của Hồ Ngọc Hà, người phụ nữ được cho là bản lĩnh và thông minh trong giới nghệ sĩ. Cũng giống như bao người, cô là phụ nữ mà phụ nữ thì luôn mong muốn có được người đàn ông để nương tựa. Có mấy chân dài mà không lấy đại gia trong giới người nổi tiếng này? Đó là sự thật không thể chối bỏ? Có đâu ít những vụ lùm xùm tình cảm ở trong thế giới này? Nếu anh không phải đại gia thì chắc gì đã có chuyện đau đầu đến thế?

Cô cũng đã từng có gia đình, cũng từng từ bỏ chồng của mình, rồi lại yêu. Ai bảo, tình yêu thì không thể chân thành sau khi đã bỏ người cũ? Hôm nay yêu người này, mai cũng có thể yêu người khác, vẫn cuồng nhiệt và chân tình như thế. Vì quá khứ chỉ là quá khứ đã vùi chôn, quan trọng là phải sống với hiện tại. 

Nhưng, không thể trách một ai đó trong chuyện này. Tôi yêu anh nhưng anh từ chối tôi thì tôi nào có cơ hội. Chính là anh đã gieo cho tôi hi vọng đó và tôi đã tin tưởng vào anh.

Trước sóng gió của dư luận, bão của scadal, chỉ mong đây là hồi kết. Vì họ là người nổi tiếng nên chuyện của họ được cả bàn dân thiên hạ biết. Nhưng, chuyện nên dừng lại được rồi, hãy để 3 người họ tự giải quyết với nhau và quyền quyết định là thuộc về người đàn ông có vợ.

Hồ Ngọc Hà cũng chỉ là phụ nữ mà thôi! - 2

Bài học cho phụ nữ là, họ có quyền chọn cho mình một bờ vai để nương tựa, một bờ vai vững chắc thì càng tốt nhưng quan trọng là phải chọn đúng người, của riêng mình.

Đã là con người, lại là người phụ nữ yếu mềm, sức chịu đựng chỉ có giới hạn. Đừng dồn người ta đến con đường cùng, đừng ép uổng ai quá đáng. Có những thứ áp lực mà người ngoài không thể nào nhìn thấu. Có những thứ đớn đau mà người ngoài cuộc không bao giờ hiểu được. Dù là bằng cách này hay cách khác, nhưng một khi đã yêu chân thành thì đều đau đớn như nhau.

Con người ta có lúc nên dừng lại để mở cho ai đó một lối thoát. Chèn ép quá đáng sẽ làm tổn hại một con người. Một người phụ nữ nhỏ bé, dù có sai lầm cũng nên được trao cho cơ hội để thứ tha. Huống hồ, khi họ đã im lặng suốt một thời gian dài…?

Bài học cho phụ nữ là, họ có quyền chọn cho mình một bờ vai để nương tựa, một bờ vai vững chắc thì càng tốt nhưng quan trọng là phải chọn đúng người, của riêng mình. 

Theo Răng Thưa
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề 5 người trong một gia đình tử vong ở SG

Video chọn lọc