Khổ thân em phải làm người thứ ba

Ngày 25/01/2016 22:20 PM (GMT+7)

Anh có thương em không khi em đang phải làm người thứ ba luôn dõi theo anh, nhìn anh và chị hạnh phúc bên nhau?

Anh có tội nghiệp em không khi em ngày ngày phải đối diện với nỗi cô đơn và nhớ nhung anh đến quắt lòng? Anh có biết không, em ngàn lần không muốn làm người thứ ba chen chân vào gia đình anh. Nhưng tình yêu mà, biết nói sao đây? Ai bảo anh đã khiến trái tim em điêu đứng như thế?

Lần đó, em đã nói với anh rằng, em không yêu đàn ông có vợ. Nhưng anh nhất định không buông tha em.Anh nói, anh thật lòng yêu em, muốn có được người con gái như em ở bên cạnh. Anh tìm mọi cách chinh phục em, khiến trái tim em yếu mềm, rồi anh lại làm cho nó thổn thức không thôi. Em từ không yêu trở thành yêu và giờ thì quay quắt nỗi nhớ anh hằng đêm.

Em dại dột chọn anh. Yêu anh, em nào được gì ngoài sự bù đắp ít ỏi. Khi em cần, anh ở đâu, hay anh đang ở bên vợ con, đang hạnh phúc với tổ ấm của mình? Khi em khóc, anh đâu thể bên cạnh lau nước mắt cho em. Khi em buồn, đợi một tin nhắn của anh cũng không có. Nhưng chỉ cần là khi anh mệt mỏi, khi vợ anh vắng nhà hay khi anh cảm thấy muốn được ở bên em thì dù ở đâu, em cũng phải xuất hiện. Em không xuất hiện lập tức anh giận, anh nghi ngờ em có người khác, không chân tình với anh.

Khổ thân em phải làm người thứ ba - 1

Tại sao yêu một người lại khổ thế, yêu một người có vợ thì khổ gấp trăm lần. Em nhục nhã ê chề vì, em chỉ là kẻ thứ ba trong cuộc đời của anh. (ảnh minh họa)

Người như anh lẽ ra không được quyền đòi hỏi sự chung thủy ở em. Vậy mà em lại nghe theo anh một cách tình nguyện, không oán thán, không than trách một lời. Chỉ cần được gặp anh là trái tim em nóng lên, hạnh phúc dâng trào.

Tại sao yêu một người lại khổ thế, yêu một người có vợ thì khổ gấp trăm lần. Em nhục nhã ê chề vì, em chỉ là kẻ thứ ba trong cuộc đời của anh. Chỉ là, muốn dừng lại mà con tim đau lắm, phải làm sao đây anh?

Chị gọi điện cho em, chị khóc lóc nói rằng, chị không đủ sức để đánh ghen, chị cũng không muốn làm lớn chuyện. Chị mong em rút lui,  trả anh về cho gia đình. Giọng chi run rẩy khiến em cảm thấy mình thật sự quá nhẫn tâm. Em đã cướp chồng người khác, đã xen vào hạnh phúc gia đình bé nhỏ của anh. Chị nói, dù biết anh ngoại tình nhưng chị vẫn im lặng, chị không muốn làm to chuyện để anh mất mặt với gia đình. Người vợ cao thượng như vậy, tại sao anh lại phản bội để yêu em?

Anh vẫn yêu vợ anh, anh nói rằng, anh yêu em nhưng gia đình anh là số 1, vậy mà em vẫn lao vào như con thiêu thân. Làm người thứ ba như em thật khổ. Rõ ràng biết người ấy không coi trọng mình, nhưng cứ yêu, cứ tin vào những lời đường mật. Anh là gì trong cuộc đời em vậy? Ai mang anh tới để phá hủy tất cả những gì tốt đẹp thuộc về một cô gái ngây thơ trong sáng như em?

Khổ thân em phải làm người thứ ba - 2

Chị đã van xin em, chị đâu cần phải làm thế. Chị có thể cho em một gáo nước lạnh, có thể giáng vào đầu em một trận đòn nhừ tử. (ảnh minh họa)

Em đã yêu người đàn ông của người đàn bà khác, yêu bố của một đứa trẻ mới lên hai. Và em đang ngấm ngầm phá vỡ hạnh phúc của gia đình anh. Thật sự em quá tồi tệ, quá đê tiện phải không anh?

Chị đã van xin em, chị đâu cần phải làm thế. Chị có thể cho em một gáo nước lạnh, có thể giáng vào đầu em một trận đòn nhừ tử. Nhưng chị không làm. Chị thật yếu mềm, thật là người phụ nữ nhu mì và nhân hậu.

Em phải làm sao giữa phong ba cuộc đời, một vì quá yêu anh, hai là vì trót có lỗi với chị? Em phải dừng lại thôi nhưng những ngày không có anh, em sẽ sống sao đây? Khổ thân em phải làm người thứ ba, chắc em sẽ phải chịu quả báo, phải cô độc suốt đời rồi anh ơi!

Theo Anh Bùi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người thứ ba