Kỳ quặc: Vợ và bồ tranh nhau đăng cáo phó sau khi chồng qua đời

Ngày 08/08/2016 20:33 PM (GMT+7)

Dù cùng là một nội dung là công bố sự ra đi của chồng, nhưng vợ và bồ không chấp nhận những gì được viết trong tờ cáo phó và sự việc này đã xảy ra.

Leroy B. Black, người đàn ông qua đời ở tuổi 55 vì bệnh ung thư phổi đã có 2 cáo phó trong một tờ báo. Nguyên nhân là vì, sau khi ông mất, vợ và bồ đều không thể chấp nhận nhau, không ai chịu ai và đã đăng 2 cáo phó trên tờ báo địa phương Press of Atlantic City.

ky quac: vo va bo tranh nhau dang cao pho sau khi chong qua doi - 1

Leroy B. Black, người đàn ông qua đời ở tuổi 55 vì bệnh ung thư phổi đã có hẳn 2 cáo phó trong một tờ báo.

Dù cùng là một nội dung là công bố sự ra đi của ông, nhưng vợ và bồ không chấp nhận những gì được viết trong tờ cáo phó và sự việc này đã xảy ra. Thoạt nhìn, cứ tưởng tờ báo này đang đăng nhầm nhưng trên thực tế lại không phải vậy.

ky quac: vo va bo tranh nhau dang cao pho sau khi chong qua doi - 2

Dù cùng là một nội dung là công bố sự ra đi của ông, nhưng vợ và bồ không chấp nhận những gì được viết trong tờ cáo phó và sự việc này đã xảy ra.

Bản cáo phó đầu được đăng bởi Bearetta Harrison Black, vợ Leroy, với nội dung ông qua đời và lời thương nhớ "người vợ thương yêu và con trai Jazz Black".Bản cáo phó thứ hai cũng tương tự, khác là tên người vợ đã được thay bằng tên bạn bè và cô bồ Princess Hall.

Câu chuyện này thật sự khiến nhiều người bất ngờ...

Theo TT/ dịch từ Latest (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình