Tôi muốn yêu cả vợ và bồ

Ngày 14/06/2014 14:21 PM (GMT+7)

Nói ra điều này thì mọi người sẽ chửi rủa tôi, nói tôi là loại đàn ông vô liêm sỉ, không có đạo đức.

Nhưng tôi phải thú nhận rằng, tôi thật sự tham lam, tham lam khi muốn có cả hai người phụ nữ, đó là một người vợ và một cô bồ của tôi.

Tôi lấy vợ được 4 năm, vợ chồng có với nhau một đứa con gái. Đó là một đứa con gái ngoan, không khóc nhè như những đứa trẻ khác nên vợ tôi cũng nhàn hạ trong việc chăm con. Có con rồi, vợ chồng yên tâm, tu chí làm ăn. Ngày ngày tôi vẫn đi làm, về nhà và ăn những bữa cơm ngon của vợ. Nhưng tình cảm vợ chồng cứ như vậy trôi đi, không có nhiều thăng trầm nên cảm giác nó cứ bình bình, chán chán. Vợ tôi lại là người nhút nhát, hiền lành đến mức khó hiểu. Nêu mà gặp ai lạ thì vợ tôi, cạy răng cũng không nói một câu.

Nhiều khi tôi góp ý: “Em cũng nên chủ động nói chuyện với mọi người, mồm mép một tí, nhẹ nhàng một tí và cởi mở hơn để mọi người thấy mình dễ gần. Chứ lúc nào anh cũng thấy em im im, không nói gì, chỉ cười. Như thế sẽ khó mà có quan hệ trong công việc được”. Nghe tôi nói vậy thì vợ biết thế nhưng cứ chứng nào tật ấy. Thú thực, ngay cả với người nhà của tôi, bố mẹ tôi, em cũng phải mất hơn 1 năm mới tự nhiên được.

Tôi muốn yêu cả vợ và bồ - 1

Từ đó, cô ấy trở thành bồ của tôi, yêu nhau lén lút giấu giếm gia đình. Vợ tôi thì có lẽ sẽ không bao giờ biết chuyện. (ảnh minh họa)

Em sống trong nhà tôi cứ như cái bóng, ít nói, không mấy khi cười thậm chí còn nói nhỏ tí khiến cả nhà ai cũng khó nghe. Ai cũng bảo em hiền, hiền quá mức. Tôi không chê gì em, tôi nghĩ em là một người phụ nữ đảm, tháo vát, chăm chồng chăm con và nhà chồng mà không phàn nàn điều gì. Nhưng cái sự nhút nhát thái quá của em khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Đưa em đi đâu thì em cũng chỉ biết ngồi ăn rồi cười, ai hỏi gì nói ấy chứ em không chủ động bắt chuyện, sôi nổi như những người khác. Nói chung, so với những người phụ nữ tôi quen, họ nhanh nhẹn, linh hoạt, thể hiện sự thông minh của mình trước mắt tôi thì vợ tôi thua kém nhiều. Tôi hay so sánh vợ với những điều đó. Giá như vợ tôi được một chút của họ thì vợ là người hoàn hảo trong mắt tôi.

Rồi những mối quan hệ của tôi ngày càng nhiều. Tôi ra ngoài và gặp gỡ, giao lưu với mấy cô gái nhanh nhẹn, xinh xắn, ăn nói dễ nghe. Tôi đã cảm tình với một cô. Ban đầu chỉ là chơi bời, mời nhau đi uống nước nhưng một thời gian, chúng tôi cảm nhau. Tôi cảm thấy có tình cảm với người con gái này, tôi đem lòng yêu cô ta, tán tỉnh cô ta. Và khi được tôi thổ lộ tình cảm, cô ấy cũng thú thực rằng, cô ấy yêu tôi dù là biết tôi có vợ.

Từ đó, cô ấy trở thành bồ của tôi, yêu nhau lén lút giấu giếm gia đình. Vợ tôi thì có lẽ sẽ không bao giờ biết chuyện. Cô ấy tin tưởng tôi tuyệt đối và gần như, cái tính cách nhút nhát của cô ấy khiến cô ấy không thể nhận ra những biểu hiện khác lạ ở tôi.

Tôi muốn yêu cả vợ và bồ - 2

Tôi là một gã không ra gì vì đã yêu hai người phụ nữ. Sống với một người vợ nhạt nhẽo, bạn muốn một người sôi nổi hơn. (ảnh minh họa)

Tôi với cô bồ hết sức hợp nhau. Tôi và cô ấy nói chuyện ăn ý, đi làm cũng ăn ý luôn. Cô ấy luôn cho tôi những ý kiến đóng góp hợp lý, đúng lúc. Cái cảm giác đó khiến tôi thấy thoải mái, được chia sẻ và có người đồng cam cộng khổ. Còn vợ tôi, nghĩ tới chuyện em không bao giờ biết to tiếng, không bao giờ đưa ra một ý kiến nào mà lại buồn. Mỗi lần có chuyện gì lớn, tôi hỏi vợ thì vợ chỉ bảo một câu: “Tùy anh quyết, em là phụ nữ, biết gì đâu”. Tự vợ nhận mình không biết gì và tự vợ thu mình vào trong cái vỏ bọc là phụ nữ ấy chứ có ai bắt vợ phải như vậy.

Tuy nhiên, vợ là một người rất tốt và chu đáo, tôi yêu vợ, thương vợ, không bao giờ nghĩ chuyện bỏ vợ để đi với bồ. Nhưng bây giờ, cô bồ của tôi cũng đã hi sinh cho tôi nhiều thứ, chỉ yêu tôi mà không đòi hỏi bất cứ chuyện gì. Cô ấy không bao giờ nhận quà của tôi, thậm chí còn lo lắng cho tôi, chăm sóc tôi chu đáo cũng như vợ tôi vậy.

Tôi là một gã không ra gì vì đã yêu hai người phụ nữ. Sống với một người vợ nhạt nhẽo, bạn muốn một người sôi nổi hơn. Chỉ tội, người nhạt nhẽo ấy là vợ của bạn, đã có con với bạn và gắn bó mấy năm trời. Vì thế mà lúc này, tôi chỉ muốn có vợ chăm sóc nhưng vẫn muốn có quan hệ ngoài luồng với cô bồ cũng tận tâm vì tôi. Tôi có phải là quá tham lam không hay là tôi đã nhận ra, vợ không hợp với mình? Thật sự, tôi muốn sống như thế này vì chẳng muốn vứt bỏ một ai…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Chồng quá yêu vợ nên mới cặp bồ

Bồ ghen ngược, tôi khinh nhưng vẫn yêu

Định chơi bời, tôi lại yêu say đắm cô bồ

Theo KT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình