Làm bồ của anh nhé!

Ngày 30/06/2013 00:01 AM (GMT+7)

Đó là lời đề nghị thẳng thắn nhất của người đàn ông tôi cũng từng có tình cảm.

Tôi không thể ngờ được anh lại nói ra những lời đó và cũng không thể tin rằng mình lại gật đầu đồng ý.

Anh là bạn thân của người yêu cũ của tôi. Trong một lần tình cờ gặp anh và người yêu của tôi, anh đã thích tôi. Khi đó tôi và người yêu cũ đã hoàn toàn hết quan hệ. Anh chủ động xin số điện thoại và nhắn tin cho tôi. Sau thời gian tìm hiểu, nhắn tin qua lại tôi cũng thấy thích thích anh. Nhưng đó chỉ dừng lại ở tình cảm thích thú, còn yêu đương thì chưa có. Nhưng đúng là anh quan tâm tôi nhiều, luôn cho tôi cảm giác được nâng niu chiều chuộng. Nhưng có lẽ, vì anh là bạn thân của người yêu cũ nên tôi vẫn bị mặc cảm và không muốn tiến xa hơn với anh.

Sau đó một thời gian tôi có người yêu và anh cũng vậy. Nhưng người yêu của tôi sau khi tán được tôi lại vô tâm, không quan tâm gì tới tôi cả. Nhưng anh thì lại luôn cho tôi những cảm giác khác, được chiều chuộng và quan tâm vô cùng. Tôi yêu anh hay không tôi cũng không biết nữa nhưng những lúc người yêu vô tâm, tôi lại nhớ anh lắm.

Làm bồ của anh nhé! - 1

Tôi yêu anh hay không tôi cũng không biết nữa nhưng những lúc người yêu vô tâm, tôi lại nhớ anh lắm. (ảnh minh họa)

Có một lần, anh nhắn tin cho tôi nói là ‘em làm bồ của anh nhé, chúng mình cứ qua lại vui vẻ, mặc kệ những chuyện khác’, khi đó anh cũng có người yêu. Tôi hoảng hốt quá nhưng không hiểu sao, trong giây phút đó tôi lại nhận lời anh. Có lẽ, tôi đã thích anh từ lâu nhưng có một rào cản nào đó khiến tôi không dám thừa nhận. Tôi có người yêu nhưng lại lén lút quan hệ với anh. Tôi thấy có tội với người yêu của mình lắm.

Nhưng thú thực, tôi dành tình cảm cho người yêu của mình nhiều hơn nhưng bên cạnh anh, tôi lại được nâng như nâng trứng, chiều chuộng và vui vẻ. Anh cho tôi nhiều cảm giác mà khi bên người yêu tôi không có được.

Giờ tôi phải làm sao đây? Có lẽ tôi đang yêu cả hai người đàn ông, đúng là tôi không ra gì rồi. Nhưng thật lòng, từ bỏ ai tôi cũng sẽ buồn và rất nhớ. Thật tình, tôi đau khổ quá các bạn ạ. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Theo K. Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm