Nhục nhã vì làm bồ nhí và đây là bài học của tôi cho những ai đang làm người thứ ba

Ngày 24/07/2016 13:14 PM (GMT+7)

Mẹ tôi khóc ngất khi thấy tôi trong bộ dạng của kẻ nhân tình cướp chồng người khác lại còn già mồm cãi cố. Còn anh chồng, lao vào tát tôi như một kẻ ăn bám hèn hạ.

Tôi đã từng làm bồ nhí, không phải của một người đàn ông mà của vài ba người. Với tôi, chuyện làm bồ nhí chẳng có gì phải xấu hổ, ái ngại và cũng chưa một lần tôi nghĩ đến hậu quả. Chỉ cần có người đàn ông chiều chuộng mình, yêu thương mình, quan tâm lo lắng cho mình và hơn hết là cung phụng tôi, cho tôi tiền bạc, vậy là quá đủ. Tôi chẳng quan tâm họ có vợ con thế nào, có bao nhiêu cô bồ, thậm chí là, họ có thật lòng yêu tôi hay không…

Với những cô gái cặp bồ, vì yêu là ít, vì tiền là nhiều. Họ ngại cuộc sống một mình bươn chải, họ sợ phải khó khăn, phải thử thách, và họ muốn dựa dẫm vào một người đàn ông nào đó sẵn sàng bỏ tiền chu cấp cho họ. Tôi  là người điển hình, vì hơn ai hết, tôi có nhan sắc.

Cũng đôi ba lần tôi bị vợ của anh này, anh kia dọa dẫm. Nhưng tôi có phương châm, không bao giờ đưa mình vào tình thế nguy hiểm. Nếu vợ của họ phát hiện, tôi lập tức biến xới, không bao giờ qua lại với người đàn ông đó nữa. Vì suy cho cùng, có cũng được, không có cũng được, bỏ anh này tôi lại tìm anh khác. Nhanh thôi…

Người khác nhìn tôi đâu biết tôi là cô gái ưa bồ bịch, họ nghĩ tôi là người trong sáng, thánh thiện, thậm chí có thể chết vì tình yêu. Họ nhầm… Thật ái ngại… Vì tôi luôn nghĩ, yêu có thể chia tay, nên không yêu người này thì yêu người khác, có là gì.

Nhục nhã vì làm bồ nhí và đây là bài học của tôi cho những ai đang làm người thứ ba - 1

Cho đến một ngày, khôn hẹn mà gặp, tôi tình cờ đối mặt người đàn bà ở trong nhà nghỉ với người tình. (Ảnh minh họa)

Tôi đi làm, lương ba cọc ba đồng nhưng sống sang trọng như tiểu thư con nhà giàu. Ai nhìn tôi cũng nghĩ, tôi là con nhà giàu, nào ngờ, tôi chỉ là một cô gái bình thường, tiền chẳng có. Vì người yêu của tôi, ai nấy cũng là đại gia. Tôi đổ lỗi cho họ khi người khác trách móc tôi ngoại tình, cặp bồ. Vì đơn giản, tôi nghĩ, đàn ông ham gái đẹp thì chết, chứ tôi nào có tội tình gì. Họ yêu tôi thì họ chịu phải cung phụng tôi, chứ sao nữa…

Cho đến một ngày, khôn hẹn mà gặp, tôi tình cờ đối mặt người đàn bà ở trong nhà nghỉ với người tình. Cô ta là vợ của anh, bồ của tôi. Tôi hiển nhiên coi như không có chuyện gì xảy ra. Người đàn bà ấy lao vào, không đánh mắng, chửi bới tôi, mà chỉ nói một câu nhẹ nhàng: “Em có bố, có mẹ, có giáo dục, chị lại tưởng em được ăn học đàng hoàng thì không làm việc thiếu đạo đức như vậy. Thật không ngờ, em lại là loại con gái hư hỏng. Thật uổng cho bố mẹ đã kì vọng vào em”. Tôi cười khẩy ‘chị biết gì về bố mẹ tôi mà nói?’. Chị ta quát lại ‘tại sao tôi lại không biết. Bố mẹ cô ngày ngày vật lộn với vài thửa ruộng mưu sinh, bố mẹ cô ngày ngày mong cô khôn lớn, trưởng thành, có công việc tốt và họ mong cô có một gia đình hạnh phúc, không tranh chồng của người khác. Thế mà cô ở đây, gửi tiền về cho họ, họ biết tiền ấy là do cô bán thân mà có, họ sống nổi không?’.

Không hiểu sao, những lời chị ta nói thấy tôi cay cay sống mũi. Tôi cứ mặc nhiên như vậy, định sẽ thôi ngay gã đàn ông này nhưng không ngờ, từ cửa, bố mẹ tôi bước vào. Tôi chết lặng… Họ đã nghe thấy tất cả. Người đàn bà này thật cao tay. Chị ta biết tôi cặp kè với chồng chị từ lâu, nên đã theo dõi tôi, đã điều tra tôi và giờ thì tìm được bố mẹ tôi lên để chứng minh sự nhục nhã này của con gái họ. Tôi ôm mặt khóc nức nở như người chết rồi…

Mẹ tôi khóc ngất khi thấy tôi trong bộ dạng của kẻ nhân tình cướp chồng người khác lại còn già mồm cãi cố. Còn anh chồng, lao vào tát tôi như một kẻ ăn bám hèn hạ. “Tại cô hết, tại cô làm ra nông nỗi này. Cô quyến rũ tôi, cô lả lơi với tôi, ăn nằm với tôi, cô đã chiếm bao nhiêu tiền của tôi rồi. Cô định làm gia đình tôi tan nát sao? Cô chuốc rượu tôi say rồi đưa tôi vào đây à, định bắt tôi chịu trách nhiệm với cô sao?’.

Nhục nhã vì làm bồ nhí và đây là bài học của tôi cho những ai đang làm người thứ ba - 2

Làm bồ nhí thật là nhục nhã, nhục hơn là bị người đàn ông nói yê thương hạ nhục, lăng mạ mình trước mặt vợ anh ta. (ảnh minh họa)

Sau lần ấy, biết tôi là loại gái ‘làm tiền’, anh ta đã bêu xấu tôi khắp nơi, thậm chí đến cả cơ quan tôi để tố tôi và đòi lại số tiền anh ta đã cung phụng tôi gần 1 năm qua. Ê chề tôi  phải nghỉ việc. Bố mẹ tôi thì khóc ngất, bắt tôi về quê… Tôi không còn mặt mũi nào đối diện với người khác nữa, đặc biệt là bố mẹ mình. Lúc nào về nhà, tôi cũng khoe khoang với mẹ, công việc tốt, người yêu tốt, và giờ thì thế này đây… chắc hẳn, mẹ tôi xấu hổ lắm lắm vì con gái.

Trái tim tôi như chết dần, tôi thật sự không nghĩ, cuộc đời mình lại có ngày mất hết mọi thứ thế này. Mất công việc, mất người yêu, mất niềm tin từ bố mẹ và tôi đang xuống dốc trầm trọng. Tôi muốn làm lại từ đầu, nhưng đứa con gái quen ăn bám như tôi lại sợ mình không làm nổi. Tôi phải sống thế nào đây…

Làm bồ nhí thật là nhục nhã, nhục hơn là bị người đàn ông nói yê thương hạ nhục, lăng mạ mình trước mặt vợ anh ta. Đàn ông ngoại tình á, họ chẳng tử tế gì đâu chị em ạ. Vì họ có thể bỏ vợ mình, nói xấu vợ mình, ngọt ngào với bồ. Nhưng về nhà, họ lại xu nịnh vợ, cưng nựng vợ như cưng nựng bồ vậy. Khi bị phát hiện, họ có thể đổ hết tội lên đầu mấy cô bồ, nhất là mấy cô ngây thơ yêu họ thật lòng. Kẻ mấy mặt như thế, có tử tế gì đâu, phải không chị em? Đừng có mà dại mà lao vào, ngoại tình vì không chỉ dừng lại ở đó, có thể, bạn sẽ bị lột đồ giữa đường, tạt axit. Không ai lường trước được hậu quả đâu… Đừng làm người thứ ba nữa nhé!

Trang Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm