Nghe lỏm được chuyện ngoại tình, đăng lên mạng xã hội để truy lùng, hút 25 nghìn 'like'

Ngày 14/07/2016 00:02 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ giấu tên tuyên bố trên Facebook rằng cô đã nắm được thông tin chi tiết về “một vụ ngoại tình bẩn thỉu” và quyết định đưa việc này lên mạng để vạch trần những kẻ trong cuộc.

Một cô gái trẻ đã vô tình nghe thấy được chuyện tình lén lút giữa một người đàn ông lạ mặt với cô tình nhân của mình tại trạm đổ xăng và quyết tâm vạch trần mối tình tội lỗi này.

Khi bạn đang đứng chờ đợi mua hàng ở nơi công cộng, không khó để bạn có thể vô tình nghe trộm câu chuyện của những người bên cạnh.

Một người phụ nữ giấu tên tuyên bố trên Facebook rằng cô đã nắm được thông tin chi tiết về “một vụ ngoại tình bẩn thỉu” và quyết định đưa việc này lên mạng để vạch trần những kẻ trong cuộc.

Trong bài post của mình trên Facebook, người phụ nữ ẩn danh này kêu gọi cộng đồng mạng tìm ra người vợ tội nghiệp của tay đàn ông lăng nhăng và giúp cô ấy biết được sự thật.

“Nếu chồng của bạn tên là Neil và hắn ta sáng nay đi làm với một chiếc áo mi nhăn nheo chưa được ủi thì bạn hãy đọc tiếp những dòng sau. Tôi nghe thấy hắn nói chuyện với ả tình nhân của mình rằng bạn sẽ bay đi công tác xa vào thứ 7 tuần này.

Nghe lỏm được chuyện ngoại tình, đăng lên mạng xã hội để truy lùng, hút 25 nghìn like - 1

Trong bài post của mình trên Facebook, người phụ nữ ẩn danh này kêu gọi cộng đồng mạng tìm ra người vợ tội nghiệp của tay đàn ông lăng nhăng và giúp cô ấy biết được sự thật. (Ảnh minh họa)

Hắn ta đang đứng chờ lấy một cốc cà phê kèm theo 3 viên đường tại trạm xăng trên đường ….. cùng với một cô gái trẻ tên là Smith. Tôi nghe họ đang chuẩn bị lên kế hoạch hẹn hò bí mật tại khách sạn Premier Inn tối nay.

Hắn ta sẽ nói với bạn rằng hắn bận phải ở lại công ty tối nay để hoàn thành bản kế hoạch và không thể về nhà được.

Có một ngày tốt lành nhé cô vợ tội nghiệp của Neil. Và hãy đi mua rượu ăn mừng vì đã phát hiện ra người chồng thân thương của mình đã ngoại tình như thế nào đi nhé”.

Bài viết này đã được chia sẻ đến hơn 25.000 lần bởi cư dân mạng, nhằm giúp cho cô vợ tội nghiệp có thể biết được sư gian dối của chồng mình. Rất nhiều bình luận bên dưới bài viết mong đợi sẽ có một vụ đánh ghen thật sự.

Theo Phanh Thanh/ Mirror
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm

Video chọn lọc