Lấy chồng thuộc 3 tuổi này yên tâm số 1, kiếm được 10 đồng đưa vợ cả 9 đồng

Trương Thi Ngày 23/06/2021 06:29 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đàn ông thuộc 3 tuổi này rất chu đáo và có trách nhiệm với gia đình. Họ làm được bao nhiêu cũng là để lo cho vợ con mình cuộc sống tốt nhất.

Người chồng như thế nào mới có thể gọi là người chồng tốt? Câu trả lời cho câu hỏi này với mỗi người sẽ là khác nhau và không có câu trả lời nào là đúng tuyệt đối với mọi trường hợp. Tuy nhiên, những người đàn ông kiếm được 10 đồng sẵn sàng chi cho vợ con tới 9 đồng chắc chắn sẽ là những người đặt trọn tâm mình cho bạn. 

Theo tử vi, đàn ông thuộc 3 tuổi này chính là những người chồng tốt và đáng tin cậy, sẵn sàng chi tiền cho vợ con mình. 

Tuổi Dần

Lấy chồng thuộc 3 tuổi này yên tâm số 1, kiếm được 10 đồng đưa vợ cả 9 đồng - 1

Đàn ông tuổi Dần tuy tính có nóng nảy nhưng lại là người thuộc phái hành động điển hình. Họ không thích ba hoa, nói nhiều về những điều mình làm được mà sẽ hành động cụ thể. Những người này mang vẻ ngoài lạnh lùng song thực chất lại sống tình cảm, rất có trách nhiệm với gia đình, hết lòng vì vợ. 

Động lực làm việc của những quý ông tuổi Dần hầu như chỉ xoay quanh gia đình. Sau khi kết hôn, họ đều đặt mục tiêu làm sao để lo cho gia đình mình có được cuộc sống tốt nhất.  Đàn ông tuổi Dần là người chu đáo và có thể được gọi là người chồng đáng tin cậy.

Tuổi Ngọ

Lấy chồng thuộc 3 tuổi này yên tâm số 1, kiếm được 10 đồng đưa vợ cả 9 đồng - 3

Những người đàn ông tuổi Ngọ có thể khiến bạn phải suy nghĩ song thực tế là họ sẽ thay đổi đáng kể sau khi kết hôn. Cụ thể, không chỉ phát triển theo hướng tích cực, lạc quan hơn mà họ còn là người khá trung thành, không có chuyện tơ tưởng đến người khác.

Theo tử vi, người tuổi Ngọ tính tình phóng khoáng và đặc biệt ghét việc nói dối. Trong cuộc sống gia đình, họ rất chu đáo, hết mình, luôn tạo điều kiện tốt cho vợ phát triển. Người tuổi này sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì tương lai của gia đình. Hôn nhân của họ sẽ ngày càng bền chặt, rất đáng để người đời ngưỡng mộ. 

Tuổi Sửu

Lấy chồng thuộc 3 tuổi này yên tâm số 1, kiếm được 10 đồng đưa vợ cả 9 đồng - 4

Đàn ông tuổi Sửu tuy không giỏi ăn nói, không có khiếu hài hước nhưng lại là người có thể khiến vợ cảm thấy an tâm số 1. Những người này làm việc rất chăm chỉ. Họ luôn lấy vợ con, gia đình mình làm động lực để tiến lên phía trước. 

Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Sửu lại càng sống có trách nhiệm hơn. Họ làm mọi việc có thể để cùng vợ chăm sóc gia đình, chỉ cần có thời gian là sẵn sàng đồng hành cùng vợ. Đây là điều khiến những người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ.

Những chú Trâu có thể khiến bạn đôi lúc chạnh lòng vì không được khéo léo như ai kia song thời gian sẽ chứng minh tấm lòng chân thật của họ. Hãy yên tâm khi lấy chồng tuổi Sửu bởi họ rất chăm chỉ và có trách nhiệm với gia đình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-chong-thuoc-3-tuoi-nay-yen-tam-so-1-kiem-duoc-10-...

3 cặp con giáp gần là cãi nhau xa là nhớ, tuy ồn ào nhưng hạnh phúc bền lâu
Những cặp đôi con giáp dưới đây là điển hình của việc xa là nhớ mà gần thì khắc khẩu. Họ tuy ồn ào nhưng có một điều không phải nghi ngờ chính là tình...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp