Lộ tin nhắn của "tiểu tam" với chồng, chị em đọc mà không khỏi "sôi máu"

Ngày 24/09/2019 11:55 AM (GMT+7)

Là kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc của gia đình người khác song cô gái này thậm chí không biết ngượng về hành động của mình mà còn ra điều kiện cho nhân tình, rằng "cưới không được bỏ em" và tỏ ra mình là người rất thiệt thòi "yêu trong chịu đựng".

"Người thứ ba" hay "tiểu tam" luôn là chủ đề nóng hổi được các chị em quan tâm hàng đầu. Có ai bình tĩnh ngồi yên được khi thấy những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình này đang ngày càng lộng hành. Thay vì sống trong bóng tối, những kẻ "tiểu tam" này ngày nay còn dám công khai, thậm chí thể hiện sự cao thượng về "yêu trong chịu đựng". 

Mới đây, một bài đăng về chủ đề người thứ ba đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Trong bài đăng là những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn của kẻ thứ ba với người chồng. Dù là mối quan hệ ngoài luồng, bất chính song kẻ tiểu tam này lại nói với giọng hết sức cao thượng, như mình là một người phải chịu đựng nhiều thiệt thòi. Xin ghi lại những dòng tin nhắn của kẻ thứ ba với nhân tình là người đã có gia đình: 

Vài tuần nữa lại đi học. Nó thì đi làm, có ở với nhau mấy đâu.

Hay, em không liên lạc với anh nữa nhé, để không ảnh hưởng đến công việc và gia đình anh.

Không liên lạc? Ý em là gì?

Chấm dứt đó!

Em muốn như vậy hả?

Chị ấy đang ghen. Nếu anh không muốn sự nghiệp anh đổ. Anh phải đồng ý với em một điều. Cưới rồi không được bỏ em.

Giời ạ! Anh sẽ không bỏ em.

Em sẽ chấp nhận làm người thứ 3. Vì em hiểu cho anh.

Đúng vậy.

Đôi lúc em có ghen với vợ anh nhưng cũng không quá đáng. Em ghen cho anh dỗ em thôi. Phải người con gái khác, họ có chấp nhận yêu một người đã có con, vợ họ đang mang thai và làm con giáp thứ 13 không? Yêu anh em được gì mà tại sao em vẫn yêu? Yêu trong chịu đựng”.

Lộ tin nhắn của amp;#34;tiểu tamamp;#34; với chồng, chị em đọc mà không khỏi amp;#34;sôi máuamp;#34; - 1

Lộ tin nhắn của amp;#34;tiểu tamamp;#34; với chồng, chị em đọc mà không khỏi amp;#34;sôi máuamp;#34; - 3

Lộ tin nhắn của amp;#34;tiểu tamamp;#34; với chồng, chị em đọc mà không khỏi amp;#34;sôi máuamp;#34; - 4

Lộ tin nhắn của amp;#34;tiểu tamamp;#34; với chồng, chị em đọc mà không khỏi amp;#34;sôi máuamp;#34; - 5

Những tin nhắn thể hiện sự "cao thượng" của tiểu tam dành cho người chồng. 

Là kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc của gia đình người khác song cô gái này thậm chí không biết ngượng về hành động của mình mà còn ra điều kiện cho nhân tình, rằng "cưới không được bỏ em" và tỏ ra mình là người rất thiệt thòi "yêu trong chịu đựng". Có ai ngờ được những kẻ tiểu tam lại lên tiếng kêu than như thể mình là nạn nhân như vậy. 

"Loạn hết cả rồi, giờ toàn thấy tiểu tam lại muốn ngoi lên làm chính thất. Toàn những kẻ không biết đếm, đi chen chân vào mối quan hệ vốn chỉ dành cho 2 người nhưng không biết xấu hổ mà vênh váo lên tiếng như mình đúng lắm vậy". 

"Đặc điểm nhận diện con giáp thứ 13: "Em luôn chịu đựng để yêu anh, em không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình anh, mình chia tay đi em thấy có lỗi với vợ anh..." Các em ăn vở thế bảo sao nhiều anh "dính đòn"". 

""Yêu trong chịu đựng" phải được liệt kê vào "ngôn ngữ chuyên ngành" thôi chứ người bình thường ai làm như thế!". 

Lộ tin nhắn của amp;#34;tiểu tamamp;#34; với chồng, chị em đọc mà không khỏi amp;#34;sôi máuamp;#34; - 6

Cư dân mạng, đặc biệt là các chị em tích cực bàn tán, thể hiện quan điểm của mình. 

Dù là cố ý hay vô tình trở thành một kẻ thứ ba, hãy nhớ rằng đừng bao giờ nghĩ mình là nạn nhân, là người chịu thiệt thòi. Tình yêu không có lỗi song gây ra tổn thương cho người khác, khiến những người vợ bị phản bội, những đứa trẻ bị cha bỏ quên chính là điều sai trái. Hãy nhớ rằng, một người đàn ông sẵn sàng lừa dối bạn đời của mình - người hy sinh cho anh ta cả cuộc đời thì liệu anh ta có chung thủy với bạn - một cô gái bước ngang qua đời anh ta không? 

Tình cũ của chồng gửi quà mừng đầy tháng con, vợ suy sụp khi phong bì vừa mở
Người yêu cũ của chồng luôn là một khái niệm gây dị ứng đối với rất nhiều chị em. Phụ nữ vốn nhạy cảm và họ đặc biệt ghét khi chồng mình có bất cứ một...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người thứ ba