Lời chúc sinh nhật của bà Obama dành cho chồng trên Twitter hút trăm nghìn lượt 'like'

Ngày 05/08/2016 17:46 PM (GMT+7)

Lời chúc mừng sinh nhật giản dị nhưng ngọt ngào của phu nhân Tổng thống Obama dành cho chồng ngập tràn mạng xã hội làm mọi trái tim tan chảy.

Barack Obama, tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ, sắp rời Nhà Trắng sau khi kết thúc 2 nhiệm kỳ Tổng thống đã để lại nhiều dấu ấn. Ngày 4/8, ông Obama đã đón sinh nhật cuối cùng của mình trên cương vị Tổng thống Mỹ. 

Trên trang Twitter, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama khoe bức ảnh tình cảm bên chồng tại một bữa tiệc mùa xuân năm ngoái. Đi cùng với đó là lời chúc mừng sinh nhật giản dị nhưng ngọt ngào khiến dân mạng tan chảy. "Mừng tuổi 55 trẻ trung, và nụ cười này vẫn sẽ khuất phục em mỗi ngày. Sinh nhật vui vẻ, Barack. Em yêu anh", bà Obama viết. Cuối dòng chia sẻ, bà đề chữ “-mo” là một  thông điệp riêng của hai vợ chồng.  

Lời chúc sinh nhật của bà Obama dành cho chồng trên Twitter hút trăm nghìn lượt like - 1

Lời chúc sinh nhật của bà Obama dành cho chồng trên trang Twitter khiến mọi trái tim tan chảy

Lời chúc mừng trên Twitter này của bà Michelle đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm nghìn lượt thích.

Vợ chồng Tổng thống Obama kết hôn với nhau vào tháng 10/1992 sau lần gặp gỡ đầu tiên tại một văn phòng luật. 24 năm trôi qua, câu chuyện tình giữa ngài Tổng thống nước Mỹ và đệ nhất phu nhân vẫn luôn khiến hàng triệu người trên thế giới ngưỡng mộ. Cặp đôi này vẫn luôn tay trong tay rạng ngời hạnh phúc, và không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ hết sức tình tứ, lãng mạn trước đám đông.

Lời chúc sinh nhật của bà Obama dành cho chồng trên Twitter hút trăm nghìn lượt like - 2

Vợ chồng ông Obama không ngần ngại trao nhau những cử chỉ tình tứ trước đám đông

Trong mỗi bài phát biểu của mình, ông đều không quên cảm ơn và dành những lời có cánh cho vợ mình. Và mới đây, trong bài phát biểu trước đại hội toàn quốc đảng Dân chủ vừa qua, ông Obama nói: "Vợ tôi, cô ấy là người đã giúp tôi trở thành một người cha tốt và một người đàn ông tốt hơn".

Ông từng gọi phu nhân Michelle là “hòn đá tảng vững chắc” của cuộc đời ông, rằng vợ ông “có toàn quyền phủ quyết” trong gia đình. 

Phó Tổng thống Joe Biden đăng trên tài khoản mạng xã hội Twittter cá nhân hình ảnh chiếc vòng đeo tay gắn hạt cườm khắc chữ Joe và Barack được chính tay Tổng thống Obama làm cho hai người mùa hè trước. Ông Joe không quên gửi lời chúc mừng Tổng thống dưới bức ảnh: “Mừng tuổi 55, Barack! Người anh em của tôi, bạn tốt mãi mãi của tôi".

Lời chúc sinh nhật của bà Obama dành cho chồng trên Twitter hút trăm nghìn lượt like - 3

Trên trang Twitter, bà Hillary Clinton cũng đăng tải hình ảnh hai người cười vui vẻ trong phòng chờ tại đại hội đảng Dân chủ vừa qua, cùng với lời chúc “Sinh nhật vui vẻ!”.

Lời chúc sinh nhật của bà Obama dành cho chồng trên Twitter hút trăm nghìn lượt like - 4

Tối nay (5/8), Tổng thống Barack Obama sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 55 với bữa tiệc thâu đêm hoành tráng tại Nhà Trắng.

Theo Hà Anh/ Dịch từ Dailymail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h