Ly kì chuyện đôi vợ chồng già nuôi tinh tinh trong nhà như thú cưng

Ngày 23/08/2016 10:19 AM (GMT+7)

Ông bà Pierre và Eliane Thivillon ở Pháp đã nhận nuôi chú tinh tinh Digit suốt 18 năm và coi nó như một thành viên trong gia đình khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ…

Hầu hết, người ta sẽ chọn các con vật như chó, mèo làm vật nuôi trong nhà, nhưng đôi vợ chồng này lại làm một điều khác biệt. Họ chọn nuôi một chú tinh tinh và đã gắn bó với nó suốt 18 năm qua. Nhiều người vô cùng bất ngờ về cặp đôi này, khi họ có thể sống chung với con vật ấy như người thân thiết.

Ly kì chuyện đôi vợ chồng già nuôi tinh tinh trong nhà như thú cưng - 1

Ông bà Pierre và Eliane Thivillon ở Pháp coi chú tinh tinh Digit như thành viên trong gia đình

Ban đầu, chú tinh tinh này rất nhỏ, nhưng ông bà Pierre và Eliane Thivillon ở Pháp đã ‘nhận nuôi’ chú và đến giờ, sau 18 năm, chú tinh tinh này đã vô cùng to lớn, to hơn cả chủ của mình. Cặp vợ chồng này coi tinh tinh như một thành viên trong gia đình và chung sống hòa thuận, vui vẻ. Họ đặt tên cho tinh tinh là Digit.

Ly kì chuyện đôi vợ chồng già nuôi tinh tinh trong nhà như thú cưng - 2

Chú tinh tinh được ông bà nuôi đã 18 năm

Được biết, ông bà Pierre và Eliane Thivillon không có con. Và họ đã nuôi tinh tinh Digit như chính con của mình vậy. Họ làm một cái chuồng ở nhỏ gần nhà của mình và cho tinh tinh sống ở đó. Họ cho Digit ăn uống như một đứa trẻ, thậm chí là cả uống sữa.

Hình ảnh ông bà Pierre và Eliane Thivillon thân thiết với chú tinh tinh giống như con cái của mình đã khiến nhiều người ngạc nhiên và xúc động. Còn chú tinh tinh lúc nào cũng quấn quýt chủ của mình như tình yêu của con cái dành cho bố mẹ. Lúc nào cũng chỉ mong muốn được vào giường để ngủ cùng với chủ nhân của mình.

Hiện tại, tinh tinh Digit đã vô cùng lớn, to lớn gấp đôi cả chủ. Nhìn hình ảnh họ chụp chung với nhau thật ấn tượng.  

Ly kì chuyện đôi vợ chồng già nuôi tinh tinh trong nhà như thú cưng - 1

Tình cảm ông bà dành cho chú tinh tinh như dành cho con cái của mình

Ông Thivillion chia sẻ rằng, buổi tối, ông gần như không thể ra khỏi nhà vì Digit cứ quấn lấy ông không rời, không cho ông đi nửa bước, không muốn xa chủ nhân của mình. “Chúng tôi không thể Digit qua đêm với bất cứ một người nào khác, suốt 13 năm qua, chúng tôi đã không ra khỏi nhà vào buổi tối chính vì lý do này. Chúng tôi không bao giờ đi ra rạp phim, đi ăn tối vì điều đó sẽ làm Digit vô cùng buồn”, ông Thivillion chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2013.

Ông bà Thivillions cũng đang quản lý cả một vườn thú tư nhân và khu bảo tồn động vật từ các vườn thú và gánh xiếc.

Ly kì chuyện đôi vợ chồng già nuôi tinh tinh trong nhà như thú cưng - 4

Ông thân thiết với Digit như người thân của mình vậy

Họ chăm sóc cho hơn một nghìn loài động vật bao gồm khỉ, vượn, báo tuyết, hổ và sư tử và các con vật khác.

Ly kì chuyện đôi vợ chồng già nuôi tinh tinh trong nhà như thú cưng - 5

Ly kì chuyện đôi vợ chồng già nuôi tinh tinh trong nhà như thú cưng - 6

Digit đã 'lớn' hơn chủ rất nhiều

Ông bà là những vô cùng yêu mến động vật. Cuộc sống không con cái đã giúp họ luôn luôn tin tưởng rằng, những con vật đó chính là niềm vui, sự động viên, thậm chí như người thân thích của họ.

TB/ Dịch từ The Sun
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật