Mới cưới đã được bố mẹ chồng cho căn biệt thự 10 tỷ nhưng sự thật là…

Ngày 11/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Vốn là một cô gái có nhan sắc lại có chiều cao lý tưởng nên tôi luôn tự tin, sau này mình sẽ có được người đàn ông giàu có làm chồng.

Đàn bà đẹp có quyền đòi hỏi, đàn ông có tiền thường thích đàn bà đẹp, âu cũng là chuyện hơp tình hợp lý.

Ngày tôi gặp anh, tôi đã muốn được lấy anh làm chồng. Người đàn ông ấy quá giàu có, quá hào nhoáng, tôi lại xinh đẹp nên đủ tự tin có được anh. Tôi tìm mọi cách tán tỉnh anh, câu kéo anh. Cuối cùng, anh cũng đã bị tôi khiến cho mê muội. Anh ngỏ lời yêu tôi, ngày đó, tôi đã hạnh phúc biết nhường nào. Tôi tin, anh sẽ cho tôi một cuộc sống giàu sang phú quý.

Ngày về nhà chồng, tôi xúc động rơi nước mắt khi mẹ chồng tận tay giao cho tôi chìa khóa căn biệt thự 10 tỷ đồng. Tôi không thể nào tin nổi, mình có thể được sống trong căn biệt thự nguy nga lộng lẫy như thế. Mẹ chồng cho tôi một bất ngờ không thể nào tin nổi. Được ở trong căn biệt thự như thế, tôi còn gì phải lăn tăn nữa.

Tôi dọn tới nhà mới, mẹ chồng ôm lấy tôi mà rằng ‘từ nay về sau, con là vợ của con trai mẹ, dù nó có làm chuyện gì sai, con cũng phải hết lòng bảo vệ nó không được trách cứ nó nghe chưa?’. Câu nói của mẹ có hơi bất thường nhưng lúc đó, của cải đã làm cho tôi mờ mắt.

Mới cưới đã được bố mẹ chồng cho căn biệt thự 10 tỷ nhưng sự thật là… - 1

Có một điều khiến tôi luôn lăn tăn, không biết anh có vấn đề gì mà chuyện gối chăn luôn lạnh lùng. (ảnh minh họa)

Chúng tôi sống chung với nhau nhưng tối ngày, chồng đi biệt, không mấy khi về ăn cơm với tôi. Anh luôn kiếm lý do đi công tác, bận liên hoan, thường xuyên không về nhà. Tôi giận chồng, mấy ngày không nói chuyện, anh cũng chẳng bận tâm. Cuối cùng, tôi lại là người xuống nước, làm hòa với anh. Lâu thành thói quen, anh chẳng bao giờ chiều chuộng, quan tâm tôi cả, giống như tình yêu một phía của tôi.

Có một điều khiến tôi luôn lăn tăn, không biết anh có vấn đề gì mà chuyện gối chăn luôn lạnh lùng. Lần ấy, tôi nói đi công tác nhưng vì có chuyện gấp nên phải về ngay. Về tới nhà, bất ngờ khi chứng kiến cảnh tượng của chồng và một người đàn ông lạ đang ôm hôn nhau ngay trong nhà tôi.

Tôi run rẩy chân tay, rơi cả đồ đạc. Anh phát hiện và người đàn ông đó thản nhiên ra về, còn anh vẫn trưng ra bộ mặt không hề sợ hãi. Anh bảo tôi ‘đây là chuyện riêng của tôi, cô nên giữ mồm giữ miệng, cô hiểu chứ’. Tôi choáng luôn. Sao anh lại có thể có thái độ với tôi như vậy?

Tôi khóc suốt đêm hôm đó và quyết định nói với mẹ chồng mọi chuyện liên quan tới anh. Mẹ bảo tôi, tại sao con lại không biết trên biết dưới, biết phải biết trái như vậy? Con nói xem, tự nhiên mẹ lại cho con một căn biệt thự chục tỷ đồng như thế sao? Đây là điều kiện mẹ trao đổi với con, mẹ mong con hiểu đó là lý do con nên giữ bí mật cho con trai của mẹ. Mẹ muốn nó lấy con làm bình phong, giữ thể diện cho gia đình này. Còn chuyện của chồng con, con hãy cứ để nó tự do đi.

Mới cưới đã được bố mẹ chồng cho căn biệt thự 10 tỷ nhưng sự thật là… - 2

Tôi muốn ly hôn, muốn chạy ra khỏi căn nhà này ngay lập tức. Nhưng sự tham lam vô độ đã khiến tôi không đủ dũng cảm để làm điều đó. (ảnh minh họa)

Con có thể sống cuộc sống của con, nhưng vẫn phải làm vợ của nó hết đời này. Còn nếu không thì con biết hậu quả như thế nào rồi đó…

Giọng điệu của mẹ chồng đáng sợ vô cùng, khiến tôi hoảng loạn. tôi đã được mẹ và chồng cho nhiều thứ, tôi chịu ơn họ và chấp nhận làm kiếp vợ hờ của anh ta. Tôi có thể có con với người khác, mang về nuôi giả làm con của chồng nhưng đời đời kiếp này, tôi không được cho con biết sự thật về bố mình.

Tôi muốn ly hôn, muốn chạy ra khỏi căn nhà này ngay lập tức. Nhưng sự tham lam vô độ đã khiến tôi không đủ dũng cảm để làm điều đó. Tôi vẫn muốn được ở trong nhà sang, đi xe xịn, được mặc hàng hiệu. Còn giờ, bỏ anh, tôi là gái bỏ chồng và sẽ không có một xu nào trong tay. Tôi phải làm sao bây giờ?

Theo Bạch Dương
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gay-les

Video chọn lọc