Đặt camera theo dõi cảnh chồng ngoại tình, kết quả nhận được bất ngờ "phát ngất"

Ngày 09/03/2017 00:05 AM (GMT+7)

Mỗi ngày khi bật camera ra xem, đập vào mắt Linh lại là những cảnh tượng khiến cô đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Linh bận việc, mỗi tháng đều phải đi công tác ít nhất một lần, mỗi lần lại đi vài ngày. Chồng lại đẹp trai, giàu có nên Linh gần như không thể nào yên tâm. Thời nay, người ta ngoại tình nhan nhản ra, mình cứ để chồng tự do, biết đâu một ngày mất chồng. Mất chồng thì mất trắng. Bao nhiêu công chăm bẵm, lo toan, chu đáo vì gia đình giờ lại để người khác cướp, Linh không cam lòng.

Nên, học theo chị bạn thân, Linh đã tính đến chuyện gắn camera trong nhà. Tất nhiên, chồng Linh không biết việc này. Chị biết, làm vậy có hơi cá nhân, ích kỉ nhưng vì sợ chồng nhân cơ hội chị đi công tác mà gái gú.

Lần đó, chị đi công tác tận ba ngày. Chị hả hê ngồi xem camera xem chồng làm gì ở phòng khách. Chồng ở nhà một mình, chị cười ha hả khi thấy anh ‘vườn không nhà trống’ đi lại tự do trong nhà. Có lúc anh bật nhạc lên, nhảy như một kẻ điên, làm đủ các động tác múa máy quay cuồng. Từ ngày lấy nhau, có bao giờ chị thấy anh cuồng nhảy như vậy đâu? Hóa ra, nhân cơ hội vợ đi vắng nên chồng mới ‘lộ nguyên hình’.

Đặt camera theo dõi cảnh chồng ngoại tình, kết quả nhận được bất ngờ amp;#34;phát ngấtamp;#34; - 1

Giờ, chị nằm đó mà khóc, ngậm đắng nuốt cay, không biết nên giải quyết chuyện này như thế nào. Ở ngoài, anh vẫn tỏ ra đàn ông, lịch lãm, nhưng đằng sau vợ, anh lại làm chuyện mờ ám như vậy. (Ảnh minh họa)

Mỗi ngày khi bật camera ra xem, đập vào mắt Linh lại là những cảnh tượng đến hài hước như vậy. Có hôm thấy chồng nằm chềnh ềnh dưới sàn, ngủ li bì, mấy tiếng sau vào xem, vẫn tư thế cũ.

Thương nhất là khi gọi điện về cho chồng để kiểm chứng, hỏi ‘anh ăn gì chưa?’, chồng hồ hởi trả lời ‘anh ăn rồi, vừa đi nhà hàng với anh em’. Thế nhưng, ngay ‘hiện trường’ Linh nhìn thấy, anh đang bê cả nồi cơm điện ra ngồi cầm thìa vét vét, nhìn đến là tội. Thấy cảnh ấy, bỗng nhiên chị thấy thương chồng đến lạ. Người đàn ông tiền lương cao như thế, phong độ ngoài đời là thế về nhà vắng vợ lại vét cơm nguội?

Lần trước, chị còn hốt hoảng, cười đau cả ruột khi thấy anh ở nhà, lôi đồ trang điểm của vợ ra, đánh son đánh phấn rồi chụp ảnh, đăng lên mạng. Nghĩ mà đến chết cười!

Những lần đi công tác như vậy, chị đều được nhìn thấy chồng từ xa, được quan sát anh làm gì, chơi gì ở phòng khách. Lâu dần, chị cũng chẳng muốn xem camera nữa, vì cũng không thấy chồng có động thái gì.

Lần gần đây nhất, ở khách sạn một mình, chị buồn chân buồn tay nên gọi cho chồng. Anh bảo đang ở nhà xem tivi, chị lại tính mở camre ra xem chồng như thế nào. Cảnh tượng đập vào mắt chị khiến chị hết hồn.

Đặt camera theo dõi cảnh chồng ngoại tình, kết quả nhận được bất ngờ amp;#34;phát ngấtamp;#34; - 2

Linh suýt ngất, chị không dám tin vào những gì mình vừa nhìn thấy. Người đàn ông lịch lãm, nho nhã chị yêu thương là thế, sao bây giờ lại thành ra thế này? (Ảnh minh họa)

Anh mang đồ của chị ra mặc, rồi mặc cả áo ngực, múa may quay cuồng như phụ nữ. Anh còn leo lên cả cái cột để tập múa cột, đi dép cao, uốn éo như người mẫu. Nhìn anh đánh mông lúc đi giầy cao gót trên sàn, chị té ngửa. Trời ơi, chồng chị đây sao? Linh không dám tin vào những gì mình vừa nhìn thấy, choáng váng, hãi hùng. Anh ăn mặc đồ của đàn bà, đánh son phấn của phụ nữ, tạo dáng điệu của phụ nữ. Sợ hơn, anh dắt tay một người đàn ông lạ, tung tăng nhảy múa trong nhà Linh, quấn quýt ôm hôn nhau.

Linh suýt ngất, chị không dám tin vào những gì mình vừa nhìn thấy. Người đàn ông lịch lãm, nho nhã chị yêu thương là thế, sao bây giờ lại thành ra thế này? Anh đồng tính, mà là từ bao giờ? Chị đâu thể biết được bí mật này vì anh che đậy quá kĩ. Thảo nào, bấy lâu nay, anh ít màng tới chuyện vợ chồng, lại ăn mặc hoa hòe hoa sói.

Chị giận mình vì không biết sự thật về chồng, biết rồi thì mọi chuyện dường như đã quá muộn. Anh gay, yêu đàn ông, không thể phủ nhận được chuyện đó. Anh ăn mặc kiểu đàn bà, đánh son đánh phấn, tạo dáng phụ nữ vậy thì khỏi phải nói cũng biết, đồng bóng cỡ nào.

Giờ, chị nằm đó mà khóc, ngậm đắng nuốt cay, không biết nên giải quyết chuyện này như thế nào. Ở ngoài, anh vẫn tỏ ra đàn ông, lịch lãm, nhưng đằng sau vợ, anh lại làm chuyện mờ ám như vậy. Chắc hẳn, anh đã đưa gã này về nhà lâu lắm rồi. Nếu không có chuyện chị cài camera giấu chồng, thì vĩnh viễn chị không biết được, anh lại là người như thế. Thật ê chề!

TT
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gay-les