Một người có yêu bạn sâu đậm hay không, nhìn qua 3 nơi này trong nhà là biết

Bảo Anh. Ngày 14/08/2022 12:00 PM (GMT+7)

Người ta nói rằng tình yêu là thứ không thể giấu giếm. Không phải qua những lời nói ngọt ngào như rót mật vào tai, 3 nơi này trong nhà sẽ chứng tỏ một tình yêu sâu đậm mà người ấy dành cho bạn.

Một người có yêu bạn sâu đậm hay không, nhìn qua 3 nơi này trong nhà là biết - 1

Lỗ Tấn từng nói: “Bất cứ nơi nào bạn đi qua, bạn đều để lại dấu vết”. Điều này cũng đúng với tình yêu, một người có yêu bạn sâu đậm hay không đều có thể được nhìn thấy từ những dấu vết trong cuộc sống. Và nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa, nơi mỗi người đều mong mỏi được trở về sau những giờ làm việc vất vả, đương nhiên sẽ ngập tràn sự hiện hữu tình yêu. 

Một đôi dép đi trong nhà chỉ thuộc về bạn ngay trước cửa, một vật trang trí được lựa chọn tỉ mỉ trên bàn cà phê, những điều tưởng chừng nhỏ nhất đều có thể chứng minh tình yêu sâu đậm của đối phương dành cho bạn. Thay vì luôn hỏi những câu như "Anh có yêu em không", chỉ cần nhìn thoáng qua 3 nơi này trong nhà, bạn có thể biết được một tình yêu sâu đậm. 

Tủ lạnh có những thực phẩm yêu thích của bạn 

Có câu nói, nếu bạn muốn lấy được trái tim của một người, trước tiên bạn phải lấy được chiếc bụng của người đó bởi con đường ngắn nhất chạm đến trái tim là đi qua dạ dày. Người yêu thương bạn chắc chắn sẽ chú ý đến sở thích ăn uống của bạn.

Tình yêu là vậy, không cần ồn ào, không cần nhiều người biết tới và không cần ai đó trầm trồ ngưỡng mộ, quan trọng là những yêu thương có thể nhìn thấy mỗi ngày. Thức ăn có tác dụng chữa lành cơ thể và tâm hồn và những người yêu thương bạn chắc chắn sẽ biết và để những món ăn yêu thích của bạn trong tủ lạnh.

Một người có yêu bạn sâu đậm hay không, nhìn qua 3 nơi này trong nhà là biết - 2

Không ít cô gái trở nên mũm mĩm hơn sau khi có bạn trai. Trước khi gặp bạn trai, họ vốn rất quan tâm đến hình ảnh của mình. Đứng trước món ăn yêu thích, họ sẽ cố gắng kiềm chế, nói không hết lần này đến lần khác để có thể duy trì được thân hình mình hạc xương mai. Với phái đẹp, dường như thân hình mỏng manh, thần thái nàng thơ là điều gì đó dễ gây ám ảnh. 

Sau khi chung sống với bạn trai, thói quen ăn uống của các cô gái dần có những thay đổi. Dù là nửa đêm, chỉ cần thấy bạn gái có biểu hiện đói, chàng trai sẽ nấu ngay món mà cô yêu thích. Cô gái không còn phải lo lắng về việc đói khi ở nhà cũng như băn khoăn về việc không biết gọi gì ăn vì những thứ mình thích đều đã có trong tủ lạnh ở nhà.

Nhưng điều này cũng khiến các cô gái trở nên lo lắng vì sợ thân hình không còn mỏng manh như trước khiến bạn trai họ tránh xa. Họ sợ rằng bạn trai "vỗ béo" mình như vậy là để dễ có người khác. 

Một người có yêu bạn sâu đậm hay không, nhìn qua 3 nơi này trong nhà là biết - 3

Thực tế thì đàn ông làm vậy là bởi họ muốn bạn được tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích. Anh ấy không muốn bạn vì con số cân nặng ám ảnh kia mà phải từ bỏ niềm vui này trong cuộc sống. Miễn là không để ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, họ muốn bạn được ăn món mình thích và không phải mang nỗi ám ảnh về béo hay gầy.

Tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng 

Nhiều người cho rằng, phần khó sắp xếp nhất của ngôi nhà là tủ quần áo. Với những người phụ nữ con mọn, thời gian trong ngày đều quay cuồng bên con thơ và tỉ thứ việc không tên ở nhà, điều này lại càng trở nên khó khăn. Với người đàn ông yêu bạn, họ sẽ hiểu và sẵn sàng làm vì yêu và quan tâm đến bạn.

Một người có yêu bạn sâu đậm hay không, nhìn qua 3 nơi này trong nhà là biết - 4

Vài năm trước, Lan quyết định nghỉ việc để trở thành một bà mẹ toàn thời gian. Có quá nhiều thứ mới mẻ khiến người mẹ trẻ còn ít kinh nghiệm này không khỏi chóng mặt mỗi ngày. Mẹ chồng cũng là một trong những nguyên nhân khiến Lan thêm áp lực. Bà phàn nàn về cách cô nuôi con, phàn nàn về bữa ăn và nhiều nhất là chiếc tủ quần áo trong phòng.

Biết vợ mỗi ngày đều vắt kiệt sức lực để chăm sóc con và thu vén việc nhà, chồng Lan rất xót xa. Anh biết người ở nhà có đủ thứ việc không tên phải làm mỗi ngày, thực sự rất vất vả. Tủ quần áo phút trước gọn gàng phút sau có thể đã bị bới tung bởi con nhỏ; cũng có khi đang gấp đành nhét tạm bợ vào để vội dỗ con. Kể từ đó, mỗi tối dù đi làm về muộn, anh cũng dành thời gian để sắp xếp tủ quần áo của gia đình cho gọn gàng.

Vậy mới nói, thái độ của chồng sau khi kết hôn thực sự sẽ quyết định trực tiếp đến hạnh phúc của bạn. Sắp xếp tủ quần áo là chuyện nhỏ nhưng Lan thực sự rất cảm động trước sự thấu hiểu và bao dung của chồng. Thói quen này vẫn được anh duy trì rất nhiều năm sau đó, ngay cả khi con của họ đã lớn. 

Trang trí nhà cửa theo ý bạn 

Một điều nữa khiến Lan thực sự xúc động chính là sự ủng hộ và quan tâm của chồng. Khi mua nhà riêng, chồng Lan vui vẻ muốn hai vợ chồng cùng đứng tên sở hữu nhà và cũng bởi điều này mà mẹ chồng luôn có ý kiến ​​với cô. Nhưng mặc cho ai nói ra vào, chồng cô vẫn kiên quyết thực hiện và còn giao việc trang trí cửa nhà cho Lan hoàn toàn quyết định. “Đây là tổ ấm của chúng ta sau này, chỉ cần em thích là được". 

Một người có yêu bạn sâu đậm hay không, nhìn qua 3 nơi này trong nhà là biết - 5

Khó có thể diễn tả được cảm giác hạnh phúc của phụ nữ khi có được một mái ấm trọn vẹn. Nhiều người đơn giản nghĩ rằng trang trí nhà cửa đâu nói lên điều gì nhưng những ai từng trải qua thời gian tu sửa nhà cửa sẽ biết rằng các thành viên trong gia đình rất khó để đi đến thống nhất, nhà càng đông việc này càng dễ rắc rối. Vì vậy, một người đàn ông yêu và hiểu sẽ tôn trọng ý kiến của bạn, muốn đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong ngôi nhà của mình.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/mot-nguoi-co-yeu-ban-sau-dam-hay-khong-nhin-qua-3-noi-nay-...

Dù là vợ chồng cũng đừng dễ dàng đưa ra 3 thứ này
Ngay cả khi đã thành vợ chồng, mỗi người cũng cần có không gian riêng và những nguyên tắc, ranh giới nhất định, nhất là 3 điều dưới đây đừng nên dễ...

Eva Góc nhìn

Theo Bảo Anh. (Thời báo văn học nghệ thuật)
Tin bài cùng chủ đề Eva Góc nhìn