Muốn giành giật anh để con có cha

Ngày 21/05/2014 19:32 PM (GMT+7)

Trên đời này, chẳng có người phụ nữ nào lại không muốn được làm mẹ.

Ông trời đã ban cho chúng ta thiên chức được làm vợ, làm mẹ, chúng ta phải đón nhận và hoàn thành một cách xuất sắc. Thế nhưng, có những người được làm mẹ lại chẳng có niềm vui như bao bà mẹ khác, bởi họ không được danh chính ngôn thuận, không được công khai chuyện mình đã có bầu.

Tôi là một người phụ nữ như thế. Cái tin mình mang bầu không làm tôi vui mừng, thậm chí là khiến tôi lo lắng, sợ hãi vô cùng. Đứa con là gánh nặng của tôi, bởi tôi đã mang thai với một người đàn ông của người đàn bà khác. Mối quan hệ này của tôi và người đàn ông ấy cũng là mờ ám, vụng trộm.

Tôi yêu anh ngay từ những ngày đầu gặp mặt. Ngày đó, tôi không hề biết anh có gia đình. Phụ nữ thường hay yếu lòng, cứ yêu và hi sinh hết mình vì tình yêu. Họ luôn nghĩ, chỉ cần yêu là đủ, chỉ cần người ấy yêu mình, thương mình và quan tâm lo lắng cho mình, thế là đủ. Ừ thì quan tâm đó, cũng yêu đó, nhưng anh ta có thể mở lòng với rất nhiều người phụ nữ khác giống như tôi vậy. Tôi lao vào yêu anh ta, đón nhận tình cảm của anh ta. Và đến một ngày, tôi biết anh ta có vợ. Chính miệng anh ta thú nhận điều đó. Và đứa con gái ngu ngốc như tôi lại tin rằng, chuyện anh ta thú nhận mình có vợ chứng tỏ anh yêu tôi thật lòng.

Muốn giành giật anh để con có cha - 1

Phải nói là, yêu anh, tôi hi sinh nhiều nhưng cũng nhận được nhiều. Anh lo lắng về kinh tế, vật chất cho tôi, anh mang lại cho tôi nhiều niềm vui. (ảnh minh họa)

Những câu nói ngọt ngào, những lời xin lỗi của anh ta đã khiến tôi cảm thấy, anh ta thật lòng yêu mình. Và tôi cứ giấu giếm, lén lút như vậy suốt 2 năm. Trong hai năm đó, nhiều lần anh và tôi đã phải thót tim vì sợ mối quan hệ vụng trộm này bị phát hiện.

Phải nói là, yêu anh, tôi hi sinh nhiều nhưng cũng nhận được nhiều. Anh lo lắng về kinh tế, vật chất cho tôi, anh mang lại cho tôi nhiều niềm vui. Tôi tin tưởng anh đã mang lại cho tôi nhiều thứ thì anh sẽ có trách nhiệm với tôi. Nên, khi anh nói, cứ để cho mọi thứ tự nhiên, tức là để cho tôi có bầu cũng không sao, tôi đã đồng ý. Chẳng hiểu sao khi ấy tôi lại dại dột như vậy. Có bầu với người đàn ông có vợ, tương lai của tôi là gì sau đó, tôi không tính toán được.

Tôi chỉ biết yêu anh, tin những lời anh nói. Yêu một người có vợ thật sự quá mệt mỏi. Đôi khi tôi muốn buông xuôi tất cả, muốn từ bỏ tình yêu này nhưng vì quá yêu nên không thể nào dứt ra được. Bây giờ thì có con với anh, tôi không biết phải làm thế nào.

Muốn giành giật anh để con có cha - 2

Tôi biết mình đã sai khi yêu người đàn ông có vợ. Tôi cũng định bụng rằng sẽ từ bỏ anh, quên đi anh dần dần. (ảnh minh họa)

Anh nói tôi hãy bỏ cái thai nếu như tôi muốn. Tuy vậy, anh không ép tôi, tất cả là do tôi tự nguyện. Bây giờ mang trong mình đứa con này, chưa khi nào tôi lại khát khao có được anh như vậy. Trước đây tôi đã nghĩ, mình sẽ không bao giờ cướp giật chồng của người khác, chỉ yêu và yêu thôi, nhưng bây giờ, tôi nghĩ hoàn toàn khác. Tôi vì thương con, vì không muốn bỏ đứa con này nên định rằng sẽ cướp anh khỏi người vợ của anh. Tôi không muốn làm mẹ đơn thân, lỗi này là do anh đã dụ tôi có bầu. Tôi muốn dùng cách nào đó để khiến anh phải có trách nhiệm với mẹ con tôi.

Tôi biết mình đã sai khi yêu người đàn ông có vợ. Tôi cũng định bụng rằng sẽ từ bỏ anh, quên đi anh dần dần. Để tôi có một mái ấm mới, có chồng, có con. Nhưng giờ, tôi đã có con rồi, tôi phải làm sao đây? Tôi muốn con tôi có bố, muốn con có mái ấm gia đình, và tôi thật ích kỉ khi muốn chiếm đoạt người đàn ông này. Chỉ cần tôi cố gắng, tôi tin anh sẽ về bên tôi. Nhưng lại thương người vợ của anh, cũng chịu kiếp làm mẹ đơn thân. Tôi thật sự đã quá sai lầm khi đi vào con đường này. Lòng tôi đang ngổn ngang, chẳng lẽ, tôi phải trả giá vì đã nhẹ dạ cả tin?

Theo Bảo Khanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ