Ngoại tình 'chay', tôi không có lỗi

Ngày 20/02/2013 00:01 AM (GMT+7)

Chúng tôi vào nhà nghỉ, nằm ôm nhau, suýt chút nữa chúng tôi đã có quan hệ, nhưng...

Tôi có một cô bạn thân, hai đứa thân thiết đã tròn 30 năm, và có những bí mật ẩn giấu, mà chỉ tôi và cô ấy biết với nhau.

Chắc chắn rằng, tôi hiểu cô ấy còn hơn chồng cô ấy, và cô ấy cũng hiểu tôi, còn hơn cả vợ tôi. Bởi tôi và cô ấy từ khi chơi với nhau cho đến giờ, từ ngày vào lớp 1, cho đến nay, đã được hơn 30 năm. Hơn 30 năm ấy, chúng tôi có một tình bạn thân thiết gắn bó keo sơn bền chặt, một tình bạn đáng quí và chúng tôi luôn trân trọng điều này.

Chúng tôi có một tuổi thơ êm đềm và nhiều kỉ niệm bên nhau, nhà cô ấy gần nhà tôi và bố mẹ cô ấy cũng là bạn thân của bố mẹ tôi. Chúng tôi cùng lớn lên, cùng đi mẫu giáo, cùng vào lớp 1, và học cùng nhau suốt 12 năm đi học. Ngày bé, bố mẹ cô ấy thường gửi cô ấy sang nhà tôi, chúng tôi cùng ăn, xong hai đứa chui vào chăn nằm ôm nhau ngủ ngon lành. Có lẽ vì đã quá thân thiết, quá hiểu nhau, nên nhiều khi bố mẹ cả hai đứa bảo sao chúng mày không yêu nhau và lấy nhau luôn đi, thì chúng tôi chỉ đều cười và bảo vì thân thiết quá rồi, nên yêu chẳng được.

Cô ấy càng lớn lên, càng đẹp, càng hấp dẫn, nhưng tôi cũng chẳng mấy bận tâm đến điều đó, bởi với tôi, cô ấy là một điều gì đó quá quen thuộc. Hai đứa vào đại học, những lúc tôi ốm đau, cô ấy qua chỗ trọ, nấu ăn, mua thuốc cho tôi uống, và lắm lúc mệt quá, nằm lăn ra giường tôi ngủ ngon lành. Ngày cô ấy chia tay mối tình đầu, cô ấy tìm đến tôi, gục đầu vào vai tôi, khóc ngon lành, và tôi dành cho cô ấy một cái ôm thật chặt, giống như một sự sẻ chia, an toàn và ấm áp.


Chúng tôi có một tuổi thơ êm đềm và nhiều kỉ niệm bên nhau, nhà cô ấy gần nhà tôi và bố mẹ cô ấy cũng là bạn thân của bố mẹ tôi. (ảnh minh họa)

Rồi thì cả hai đứa đều đi làm, và lập gia đình. Cô ấy giờ đây làm trong 1 cơ quan lớn, có một anh chồng đẹp trai, đứng đắn, yêu thương vợ và có một sự nghiệp tốt. Còn tôi, cũng đã có vợ. Từ lúc yêu, đến đám cưới, chúng tôi đều vẫn có mặt bên nhau. Cô ấy biết vợ tôi, còn tôi cũng chơi khá thân, và còn giúp đỡ chồng cô ấy nhiều lần trong công việc.

Cuộc sống gia đình cũng phức tạp, tôi và vợ có nhiều lần cãi cọ, ức chế nhiều cái, khi vợ tôi quá trẻ và quá quen được chiều chuộng. Còn cô ấy, mọi vấn đề cuộc sống đều ổn, ngoại trừ việc, một vấn đề rất lớn, mà cô ấy chỉ chia sẻ với riêng tôi, đấy là chồng cô ấy bị yếu sinh lí. Cuộc sống tình dục của họ gặp trục trặc, dù họ rất yêu thương nhau.

Khi tôi có một cậu nhóc kháu khỉnh, thì cô ấy là mẹ nuôi của con tôi, con tôi gọi cô ấy là mẹ. Còn vợ chồng cô ấy, đã cưới nhau vài năm, mà chưa thể có con, khiến cuộc sống càng có thêm những phức tạp.

Mỗi lần buồn, cô ấy lại tìm đến tôi để tâm sự. Cô ấy lại ôm tôi, gục vào vai tôi để khóc như ngày xưa. Với tôi, cũng chẳng vấn đề gì, bởi cô ấy là người bạn thân thiết, là một người quá quan trọng với tôi. Có lần, tôi còn bỏ việc, lái xe đưa cô ấy đến một khu du lịch xa, chỉ để nghe và an ủi những tâm sự của cô ấy.

Và rồi, giữa chúng tôi có những đụng chạm về thể xác. Có lần, khi vòng tay ôm, tôi đã chạm vào ngực cô ấy. Tôi nhận ra, ngực cô ấy rất đẹp, rất săn chắc. Cơ thể của bạn tôi cũng đẹp, vẻ đẹp đầy đặn, viên mãn của một người phụ nữ. Ban đều cô ấy cũng phản đối, nhưng rồi sau cũng chẳng nói gì. Chúng tôi hay hẹn nhau ở những góc quán vắng, hai đứa cứ ôm nhau, và tôi chỉ chạm vào ngực cô ấy, không có gì hơn.


Và rồi, giữa chúng tôi có những đụng chạm về thể xác. Có lần, khi vòng tay ôm, tôi đã chạm vào ngực cô ấy. (ảnh minh họa)

Cũng có lần, suýt chút nữa thì chúng tôi đi quá giới hạn. Trong một lần cô ấy rất buồn, chỉ muốn khóc, cô ấy gọi cho tôi. Chúng tôi vào nhà nghỉ, nằm ôm nhau, suýt chút nữa chúng tôi đã có quan hệ, nhưng rồi, cả hai đều thống nhất với nhau rằng, vì tình bạn gắn bó keo sơn của hai đứa, vì gia đình của hai đứa, thì sẽ chẳng tiến tới thêm nữa. Chúng tôi chỉ nằm, ôm nhau thật chặt. Tôi biết, cô ấy “đói sex”, nhưng cô ấy sẽ không đi quá giới hạn, vì cô ấy còn yêu chồng rất nhiều.

Có những lần, qua chat, cô ấy bảo, cô ấy bị kích thích rất nhiều, nhưng không được thỏa mãn, mà đến tầm tuổi của bạn tôi bây giờ, nhiều khi cô bạn thân của tôi khát khao lắm, muốn giải tỏa lắm. Ban tôi còn bảo, nếu cặp bồ, chỉ để giải quyết nhu cầu, thì cô ấy sẽ “nhờ” tôi, “nhờ” thằng bạn thân, vì chỉ tôi mới xứng đáng được “hưởng tấm thân” của cô ấy, còn hơn đi lăng nhăng với những thể loại đàn ông vớ vẩn khác. Nhưng rồi cô ấy cũng bảo, sẽ không bao giờ để những “điều tội lỗi” xảy ra.

Còn tôi, tôi vẫn yêu vợ tôi, chưa làm gì phản bội cô ấy, nhưng nhiều lúc, tôi chủ động nhắn tin, hẹn cô bạn thân đi ăn trưa, rồi tôi chủ động chọn những quán café vắng. Tôi ôm cô ấy, vẫn đầy những sự yêu thương trong sáng, thực sự là như vậy, nhưng cũng có những lúc, tôi không chịu được, lần mò vào bên trong cơ thể bạn tôi. Thực sự, có đôi lúc, tôi rất thích bộ ngực của cô ấy, và chỉ thế thôi, còn lại trong tôi, cô ấy vẫn mãi là một người bạn thân thiết như ngày nào, không thay đổi.

Mọi quan hệ giữa gia đình chúng tôi, tình bạn của chúng tôi vẫn đều tốt đẹp, chồng cô ấy vẫn cực tin tưởng tôi, còn vợ tôi, cứ biết tôi đang đi cùng cô ấy là cực yên tâm. Duy có những “góc khuất”, những bí ẩn, thì chỉ tôi và bạn tôi biết với nhau. Chắc chắn chúng tôi cũng sẽ không đi quá giới hạn, bởi nếu điều đó xảy ra, thì đã xảy ra lâu rồi.

Cả tôi và cô ấy, đều không ngoại tình, đều không phản bội gia đình mình, chỉ là những góc khuất bí ẩn, của hai người bạn thân mà thôi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình