Những dấu hiệu cho thấy, bạn mới chỉ kết hôn chứ không phải có một người chồng

Ngày 07/12/2017 09:21 AM (GMT+7)

Chồng phải là người đồng hành cùng bạn, chia sẻ mọi chuyện với bạn và yêu thương bạn. Nhưng nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ, bạn mới chỉ kết hôn chứ chưa có một người chồng thực sự ở bên mình.

Trong mắt mọi người, bạn là phụ nữ đã có chồng, nhưng chỉ bạn mới hiểu cuộc hôn nhân của mình có phải đầy đủ hay không. Chồng phải là người đồng hành cùng bạn, chia sẻ mọi chuyện với bạn và yêu thương bạn.

Nhưng nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ, bạn mới chỉ kết hôn chứ chưa có một người chồng thực sự ở bên mình. Dưới đây là bốn dấu hiệu bạn đã kết hôn nhưng không thực sự có một người chồng:

Về muộn, không về nhà, đi qua đêm không báo trước

Sau khi kết hôn, anh ấy vẫn không nghĩ gia đình là nơi cần phải trở về sau mỗi ngày. Bất cứ lúc nào có lời mời gọi, anh ấy sẵn sàng đi chơi qua đêm hoặc về rất muộn.

Điều đáng nói là ở chỗ việc đó chẳng những diễn ra nhiều mà anh ấy còn không hề thông báo với bạn. Anh ấy vẫn sống như một người độc thân và không nhận ra rằng mình cần phải có trách nhiệm với vợ con.

Những dấu hiệu cho thấy, bạn mới chỉ kết hôn chứ không phải có một người chồng - 1

 Anh ấy vẫn sống như một người độc thân và không nhận ra rằng mình cần phải có trách nhiệm với vợ con. (Ảnh minh họa)

Không chỉ vì công việc, anh ấy bỏ bê gia đình vì những sở thích, thói quen cá nhân của bản thân. Những dấu hiệu đó chứng tỏ anh ấy chưa hề coi trọng gia đình và vai trò người chồng của anh ấy không tồn tại.

Coi trọng những thứ khác hơn vợ

Anh ấy bận rộn với các thứ khác và đặt nó lên trên vai trò của vợ. Anh ta vẫn lao vào những cuộc vui giống một anh chàng thanh niên độc thân như chơi game, chơi thể thao…

Mọi thứ anh ta làm như thể anh ta không vướng bận gia đình và chẳng quan tâm xem vợ cần mình hỗ trợ những gì. Rõ ràng, đó không phải là một người chồng đúng nghĩa.

Những dấu hiệu cho thấy, bạn mới chỉ kết hôn chứ không phải có một người chồng - 2

Mọi thứ anh ta làm như thể anh ta không vướng bận gia đình và chẳng quan tâm xem vợ cần mình hỗ trợ những gì. Rõ ràng, đó không phải là một người chồng đúng nghĩa. (Ảnh minh họa)

Không chung thủy

Sau khi đã là chồng của bạn, anh ta vẫn “thả thính” khắp nơi. Gặp cô nào chồng bạn cũng tán tỉnh, yêu đương như chưa vướng sự ràng buộc nào.

Không cần anh ấy phải lên giường với người khác nhưng việc anh ta vẫn thoải mái tán tỉnh, trêu đùa các cô gái khác đã là một dấu hiệu của sự thiếu chung thủy. Anh ta xem thường vai trò người vợ của bạn, thiếu sự tôn trọng dành cho vợ.

Những dấu hiệu cho thấy, bạn mới chỉ kết hôn chứ không phải có một người chồng - 3

Không cần anh ấy phải lên giường với người khác nhưng việc anh ta vẫn thoải mái tán tỉnh, trêu đùa các cô gái khác đã là một dấu hiệu của sự thiếu chung thủy.  (Ảnh minh họa)

Không yêu vợ

Nếu bạn không kết hôn với một người yêu mình, nghĩa là bạn không có một người chồng thực sự. Sống bên nhau không phải vì tình yêu, chỉ là một sự gắn kết, ràng buộc về mặt thủ tục, pháp lý mà thôi.

Chỉ có một người đàn ông thực yêu bạn mới có thể hết lòng, hết dạ vì gia đình, sẵn sàng làm mọi chuyện một cách tự nguyện và tích cực.

Khi anh ta không yêu bạn cuộc hôn nhân chỉ là thủ tục, hình thức. Bạn chắc chắn sẽ phải đối diện với rất nhiều những tủi hờn.

Theo Bảo Bảo ( Family)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc