Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất

Ngày 08/03/2019 08:00 AM (GMT+7)

Lời chúc 8/3 hay độc đáo nhất sẽ là món quà tinh thần chứa đựng tình cảm chân thành nhất dành cho mẹ, ngọt ngào lãng mạn dành cho người yêu hay bạn gái. Sự dí dỏm dành tặng bạn thân, lời chúc tri ân tuyệt vời dành cho cô giáo.

Tổng hợp những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ độc đáo, hay và ý nghĩa sẽ làm siêu lòng những ai nhận được, chúc sao cho thật ngầu, thật phong cách không đụng hàng nhé các bạn.

Lời chúc ngày 8/3 được ưa chuộng nhất

1. Chúc chị em ngày 8-3 luôn vui cười, để chồng còn cho điểm 10

2. Tôi không muốn lãng phí thời gian nữa, muốn nói 1 câu mà đã chờ cả năm nay rồi, chúc mừng ngày 8/3! Cô gái đáng yêu.

3. Em là của anh, thật đặc biệt. Nhưng đặc biệt hơn ngày này, Happy Women’s Day.

4. 8/3 tất cả là dành cho em, cả trái tim anh nữa. Anh đã thật hạnh phúc khi có em ở bên.

5. Happy Women’s Day! Chúc em mãi là ánh bình minh cho anh sức sống mỗi ngày, luôn xinh đẹp và mong những điều tốt đẹp nhất dành cho em.

6. Em sẽ là người hạnh phúc nhất hôm nay, 8/3. Anh sẽ có điều bất ngờ dành cho em, thỏ con của anh ạ.

7. Chúc em ngày quốc tế phụ nữ ngập tràn yêu thương, nhiều hoa và quà. Cảm ơn em đã cho anh hy vọng, anh sẽ không bỏ lỡ nó. Yêu em! Happy Women’s Day.

8. Em là một nửa của anh, một nửa thế giới hôm nay sẽ đón nhận những điều tốt đẹp nhất. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúc em luôn là hậu phương vững chắc để anh và các con làm điểm tựa. Sẽ là ngày hạnh phúc nhất đối với em 8/3.

9.Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Câu chúc đơn giản nhưng đong đầy trái tim anh, em mãi là nguồn sống của anh, yêu em nhiều!

10.Vợ yêu ơi, chúc vợ xinh đẹp của anh ngày 8/3 này luôn xinh đẹp như những đóa hồng, anh sẽ yêu thương em thật nhiều hơn nữa.

11. Chúc bạn ngày này và 364 ngày còn lại luôn thật hạnh phúc, lạc quan và đầy hứng khởi, hành trình mới đầy khó khăn nhưng chúc bạn thành công. Happy Women’s Day.

12. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Con chúc cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và truyền đạt những kiến thức bổ ích cho học sinh chúng con.

13. Chúc mừng em nhân ngày 8/3, con đường anh đã chọn sẽ luôn có em là bạn động hành, cảm ơn em người phụ nữ đời anh. Love you!

14. Muốn nói ra nhiều hơn nữa nhưng không thể nói hết, nên đúc kết lại vài câu để dành cho em yêu nhân ngày 8/3. Chúc em vươn cao vươn xa hơn nữa trên con đường đã chọn, anh sẽ là điểm tựa vững chắc để em thành công. Happy Women’s Day.

15. Thật tuyệt vời khi bạn ở đây, bạn đã làm tôi phải thay đổi mọi thứ nhưng thật tuyệt vời, đó là lựa chọn đúng đắn. Chân thành cảm ơn bạn, gửi tới bạn lời chúc 8/3 ngọt ngào và ngập tràn hạnh phúc. Vui vẻ nhé ngày quốc tế phụ nữ!

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất - 1

Lời chúc tặng người yêu ngày 8/3

1. Thật tuyệt vời khi ngày 8/3 này lại đến, để anh được yêu thương em nhiều hơn. Chúc cho tình yêu chúng ta không phai mòn theo năm tháng.

2. Tạo hóa đã mang đến cho chúng ta sự kỳ diệu, kỳ diệu nhất là em dành cho anh. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, anh sẽ dành tất cả cho em.

3. Chúc mừng ngày 8/3, xin gửi lời yêu thương nhất đến người ấy của anh. Yêu em thật nhiều!

4. Sự hy sinh của người anh yêu anh luôn ghi nhớ trong lòng, ngày 8/3 này là cơ hội để anh thể hiện nhiều hơn. Chúc mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến. Happy Women’s Day.

5. Còn lại gì nếu cuộc sống thiếu vắng em, nhân ngày quốc tế phụ nữ, bản lĩnh đàn ông trỗi dậy mạnh mẽ hơn sẽ gom tất cả yêu thương trên thế giới này để dành tặng riêng em.

6. Em xinh tươi như cô gái đôi mươi, gặp anh rồi sẽ như cá gặp nước. Nuôi dưỡng tình yêu cháy bỏng của anh dành cho em. Chúc ngày 8/3 tuyệt nhất!

7. Bông hồng đẹp nhất hôm nay là em đó, chúc mừng em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Gửi ngàn lời yêu dành cho em

8. Yên sau của anh đang trống

Em làm cá bống lượn cùng anh được không?

Nếu không lượn em sẽ làm mồi nhắm

Để lòng anh chứa mãi em thôi. Chúc mừng em 8/3!

9. Ánh đèn soi sáng đêm nay, là em hay là mặt trời, cảm ơn em đã cùng anh đi cùng năm tháng qua. Yêu em nhiều không sao nói hết, cảm ơn người phụ nữ đời anh. Happy Women’s Day.

10. Em ơi muối mặn gừng cay, ngày hôm nay là em là người đẹp nhất. Chúc một nửa của anh 8/3 yêu thương đong đầy.

11. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, chúc người ấy luôn xinh đẹp nhất giữa rừng hoa.

12.Thức trọn đêm nay để chờ khoảng khắc này, trao em yêu thương nồng nàn nhất ngày 8/3. Happy Women’s Day.

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất - 2

Lời chúc tặng Mẹ ngày Quốc tế 8/3 đầy trìu mến thân thương

1. Mẹ ơi, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 con chúc mẹ luôn khỏe, có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, là chỗ dựa vững chắc cho chúng con trưởng thành, Yêu mẹ!

2. Mẹ là vầng thái dương, tỏa sáng cho cuộc đời chúng con, chúc mẹ yêu ngày 8/3 thật hạnh phúc.

3. Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc, chúc con sẽ nguyện phụng dưỡng mẹ suốt cuộc đời không ngại khó khăn. Chúc mừng mẹ ngày 8/3

4. Cuộc sống thật vô nghĩa nếu thiếu mẹ, nhân ngày 8/3 này chúng con muốn nói chúng con yêu mẹ rất nhiều.

5. Thật tuyệt, Quốc tế phụ nữ cũng là dịp các con thể hiện tình cảm nhiều hơn với mẹ, chúc mẹ luôn trẻ mãi, tạo niềm hứng khởi cho các con. Con yêu mẹ!

6. Yêu mẹ làm sao để nói hết, con chỉ biết rằng lòng mẹ bao la nuôi chúng con khôn lớn. Cảm ơn mẹ đã dành cho các con cuộc sống này. Chúc mẹ 8/3 thật mãn nguyện.

7. Tình mẹ bao la yêu thương con biết bao nhiêu cho đủ, nói sao hết nỗi lòng chúng con thương mẹ. Nhân ngày 8/3 con muốn nói con yêu mẹ nhiều.

8. Dù con không được ở bên mẹ nhưng tâm trí con luôn hướng về mẹ, cầu mong những điều bình an đến với mẹ của con, con yêu mẹ nhiều lắm. Chúc mừng mẹ ngày 8/3.

9. Hạnh phúc nhất khi được bên mẹ, chúc mẹ ngày quốc tế phụ nữ tuyệt vời nhất.

10. Đi làm xa nhà, không được bên gia đình, bên mẹ thân yêu. Nhân ngày 8/3 con chúc mẹ luôn tươi trẻ, hạnh phúc.

11. Cảm ơn mẹ, mẹ là người vĩ đại nhất của chúng con. Chúc mừng mẹ ngày phụ nữ thế giới.

12. Quà tặng lớn nhất mà thượng đế ban tặng cho chúng con chính là mẹ, cảm ơn mẹ, chúc mẹ ngày phụ nữ 8/3 thật tuyệt vời.

14.

Hy sinh tất cả

Vượt qua bao vất vả

Chỉ dành cho các con

Sự ân cần chu đáo

Mong các con nên người

Mẹ là người tuyệt nhất thế gian.

Chúc mừng mẹ 8/3

15. Mẹ sinh ra con, làm cho con có cuộc sống màu hồng. Con yêu mẹ, chúc mừng mẹ ngày 8/3.

16. Mẹ là mặt trời xóa tan sương sớm, chiếu sáng đời con trong cõi đời này, tự hứa với mình sẽ chăm sóc mẹ trọn kiếp này. Con chúc mẹ 8/3 hạnh phúc!

Lời chúc 8/3 tặng vợ ý nghĩa

1. Cảm ơn vợ yêu đã bên anh suốt những tháng ngày hạnh phúc, hạnh phúc hơn khi đến ngày này anh được thể hiện nhiều hơn, yêu vợ nhiều. Chúc vợ 8/3 bên anh mãi hạnh phúc

2. Hoa nào đẹp hơn, mặt trời nào sáng hơn người vợ yêu là hậu phương vững chắc, anh sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3 tặng vợ.

3. Vợ là chân lý, là lẽ sống đời anh. Anh mong tình yêu anh dành cho em luôn dạt dào như biển lớn. Ngày 8/3 anh sẽ làm tất để em nghỉ ngơi\

4. Quanh năm suốt tháng đã mệt nhoài, ngày này em sẽ làm vua nhé. Happy Women’s Day.

5. Thượng đế ban cho anh viên kim cương sáng nhất thế giới, thật tuyệt vời vợ yêu. Quốc tế 8/3 sẽ có quà bí mật cho em.

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất - 3

Lời chúc 8/3 cho bạn bè đầy dí dỏm

1. Chúc con bạn ế ẩm mau có người yêu nhé. Happy Women’s Day!

2. Chúc cô bạn ngày 8/3 nhiều hoa và quà, cười tươi luôn xinh đẹp nhé.

3. Phụ nữ như chén rượu nồng, càng uống càng say. Bạn luôn làm say đắm những người xung quanh đấy bạn biết không. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

4. 8/3 là ngày của những bông hoa xinh đẹp, bạn là một trong số những bông hoa xinh đẹp đó. Chúc bạn có nhiều niềm vui ngày 8/3

5. Hoa thơm tươi thắm không bằng ngắm đôi mắt ai. Chúc bạn ngày phụ nữ 8/3 luôn tươi trẻ, thành công trên con đường mình lựa chọn.

6. Ở xa không gặp được mày nhưng chúc cho mày ngày 8/3 bên đấy thật nhiều hoa và quà nhé. Happy Women’s Day

8. Chúc con bạn ngày phụ nữ 8/3 này sẽ hết độc toàn thân, cua được trai đẹp nhé cưng.

9. Chúc bạn ngày 8/3 nở hoa rực rỡ, xinh đẹp tuyệt trần, đáng yêu hết mức.

10. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúc bạn tôi nhanh lấy chồng để tôi còn được ăn cỗ nhé. hihi

11. Lời chúc chân thành đầy nắng và gió, đong đầy yêu thương từ khắp nơi trên thế giới về để tặng duy nhất cho cô bạn thân. Chúc mừng 8/3.

12. Làm chén rượu nồng cho tình yêu phơi phới, hôm nay dành tặng riêng bạn món quà tuyệt vời là trái tim tôi. Mừng phụ nữ 8/3.

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất - 4

Lời chúc tri ân dành cho cô giáo ngày phụ nữ 8/3

1. Cô luôn là người ân cần chỉ bảo, dạy dỗ chúng em nên người. Chúc tượng đài vĩ đại của chúng em ngày quốc tế phụ nữ hạnh phúc nhất.

2. Ngọn lửa vĩnh cửu soi sáng dẫn đường cho chúng em khôn lớn, em hy vọng rằng cô sẽ mãi là ngọn lửa vĩnh cửu theo thời gian. Chúc mừng cô ngày 8/3.

3. Chúc cô giáo của em nhân ngày 8/3 tiếp tục thành công hơn nữa trong việc trồng những bông hoa tươi đẹp. Chúc cô mạnh khỏe!

4. Hôm nay 8/3, chúc cô tươi trẻ như hoa anh đào.

Sắc xuân thắm không ồn ào

Cô vẫn giữ lửa phong trào trồng cây.

Chúc mừng cô nhân ngày Quốc tế phụ nữ ạ.

5. Chúc cô giáo dồi dào sức khỏe nhân ngày 8/3 để tiếp tục ươm mầm tương lai, đào tạo nên những lứa học sinh thành đạt.

6. Em dù đi đâu làm gì cũng luôn nhớ lời cô dặn lúc ra trường, cảm ơn cô đã cho em lời khuyên bổ ích. Chúc cô ngày phụ nữ 8/3 luôn tươi trẻ!

7. Cô như người mẹ thứ 2 của em, cảm ơn cô đã luôn động viên em cố gắng. Chúc cô nhân ngày quốc tế phụ nữ đón nhận thật nhiều tình cảm từ chúng em.

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất - 5

Lời chúc chị em gái ngày phụ nữ 8/3

1. Chị yêu, hôm nay ngày 8/3. Chúc chị nhận được nhiều hoa và quà, nhận giùm cả em nữa nha.

2. Tỏa sáng như ánh hào quang rực rỡ, em đã thấy điều đó chưa. Sẽ sáng như vậy nhé, chúc mừng 8/3.

3. Anh đã biết được em sinh ra đã là chân lý, mạnh mẽ quyết đoán đầy tham vọng, nhân ngày phụ nữ 8/3 chúc em thành công.

4. Nước hoa thơm nhưng không lưu mãi, hiểu được tấm chân tình trao nhau nồng ấm. Tôi chúc bạn lời chúc chân thành ngày 8/3 đong đầy yêu thương.

5. Em gái ơi những ngày tươi trẻ, giữ tâm hồn trong trẻo những ngày xuân, anh chúc em ân cần chăm chỉ, sau này ra biển lớn đạt nhiều thành công. Happy Women’s Day!

6. Ngày 8/3 cũng là mùa xuân cây hoa đua nở, em thấy chị nở nụ cười đẹp nhất hôm nay, quốc tế phụ nữ hạnh phúc chị yêu.

7. Hãy ca hát ví như mình là gió để được bay xa, bay cao. Tự tin làm điều mình muốn em gái nhé. Chúc mừng em ngày quốc tế 8/3.

8. Hân hoan chờ ngày 8/3 để gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị, chúc chị yêu ngày càng trẻ đẹp.

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất - 6

Lời chúc ngắn gọn ngày 8/3

1. Chúc em ngày 8/3 thật nhiều hoa và quà nhé. Yêu em!

2. Hạnh phúc, tươi trẻ, yêu đời, thành công là những gì chúc cô bạn nhân ngày phụ nữ 8/3.

3. Tung hoa, tung hoa chúc mừng 8/3 nha.

4. Nhân ngày 8/3 chúc em sẽ là nồi cơm cho anh luôn đầy dạ dày nha.

5. Hoa hồng tươi đẹp không bằng ý của anh đẹp, chúc em luôn rạng rỡ ngày 8/3.

6. Xinh đẹp hơn là lời chúc ngắn và ý nghĩa nhất dành cho bạn. Happy Women’s Day.

7. Chúc bạn nhận được nhiều quà nhân ngày phụ nữ quốc tế.

9. Ngày này đã đến, chúc em xinh đẹp nhân ngày 8/3.

10. Chúc bạn ngày quốc tế phụ nhận được nhiều quà từ trai đẹp.

Lời chúc hài hước ngày 8/3

1. Ghét mày lắm nhưng vì ngày này nên tao phải nhịn, chúc con lợn béo hay ăn chóng lớn ngày 8/3. Lêu lêu!

2. Ngày 8/3 lại là mùa xuân đầu năm mới, chúc cô bạn có gấu để mà ôm cho đỡ lạnh.

4. Hôm nay ngày 8/3 sao xinh thế, đẹp thế, tươi thế nhưng anh thích hoa tặng em hơn.

5. Giấy note ở trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng, cứ thế mà đến dọn đồ ở phòng ngày quốc tế phụ nữ. Rồi sẽ có thưởng nha cưng.

6. Lại đến ngày anh phải vất vả, phục vụ tình yêu của anh quên cả thời gian, 8/3 hạnh phúc ngập tràn nước mắt em ơi.

7. Cứ đến ngày phụ nữ 8/3 là tình yêu anh dành cho em to lắm, to ơi là to, to như thế này này, em phải nhận hết đấy biết chưa. Happy Women’s Day.

Trên đây là những lời chúc 8/3 gửi gắm món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ, gửi ngàn lời yêu chân thành đến người phụ nữ đáng kính. Chúc các lựa chọn được lời chúc phù hợp với mình.

Những món quà 8/3 bá đạo khiến chị em khóc không được, cười không xong!
Để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, những ông chồng quái chiêu dưới đây đã có những món quà 8/3 bá đạo khiến chị em nhận quà mà khóc không được, cười...
Theo Nguyễn Quyết (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ