Lời chúc 8/3 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất dành cho phụ nữ

Ngày 05/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Không cần những món quà quá cầu kỳ hay lời chúc quá chau chuốt, đôi khi những lời chúc 8/3 ngắn gọn cũng khiến người bạn của chúng ta mỉm cười.

Lời chúc 8.3 ngắn gọn, đủ ý sẽ khiến người nhận lời chúc cảm thấy không văn hoa hay sáo rỗng, họ sẽ nhận thấy tình cảm chân thật của bạn. Hãy cùng tham khảo những lời chúc 8/3 đơn giản, ngắn gọn hay dùng nhé!

loi chuc 8/3 ngan gon, hay va y nghia nhat danh cho phu nu - 1

Những lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa:

1. Ngày 8/3 chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt cánh mày râu.

2. Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, luôn vui tươi ngập tràn hạnh phúc và đặc biệt sớm tìm được một nửa của mình.

3. Nhân ngày 8/3, chúc bạn hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

4. Chúc bạn có nhiều khoảnh khắc đẹp trong ngày hôm nay, chúc bạn luôn có tâm trạng thoải mái và vui vẻ.

5. Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Đặc biệt, chúc cô bạn của tôi luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt của một nửa thế giới còn lại

6. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!

7. Chúc mừng ngày 8/3! Chúc bạn ngày càng xinh đẹp cũng như thành công hơn trong cuộc sống!

8. Chúc cô bạn tốt nhất của tôi từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ, chúc mừng ngày 8/3! Tung hoa!

9. Nhân dịp 8/3, tôi chúc bạn luôn khỏe như trâu, hạnh phúc như Phật cười, xinh đẹp như Hằng Nga…

10. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh, ngày càng xinh đẹp, công việc thật thuận lợi, làm ăn tấn tới!

11. Hôm nay mùng 8/3, chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người bạn tuyệt vời nhất của tôi.

12. Chúc bạn khỏe – trẻ – đẹp, luôn vui vẻ và hồn nhiên, mãi mãi sát cánh bên tôi.

13. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi. 

14. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Luôn luôn vui vẻ, xinh đẹp bạn nhé.

15. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.

16. Chúc đồng chí có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí luôn luôn xinh đẹp.

17. Chúc bạn: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

18. Ngày 8/3 xin chúc bạn luôn vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

Những lời chúc cần hạn chế:

Các cụ có câu: “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Với lời chúc 8/3 ngắn gọn, đủ ý, hay sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, được quan tâm. Song với những tin nhắn quá ngắn, cộc lốc sẽ khiến người nhận cảm thấy nhắn cho có, vì trách nhiệm hoặc là tin nhắn đã được gửi cho rất nhiều người.

Bạn cần chú ý: Lời chúc không nên quá ngắn, dạng chỉ có 1 câu như: chúc mừng ngày 8/3 hay Happy women's day hay chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Lời chúc nên gửi đích danh, hạn chế không có chủ ngữ, vị ngữ hay dùng các từ chung chung như: Chúc chị em, chúc mọi người, chúc các bạn. Bạn nên gửi đích danh như chúc bạn, chúc em, chúc chị… Không nên nhắn quá dài, tạo cảm giác rườm rà, người đọc không tập trung vào lời chúc

Trên đây là những lời chúc 8/3 ngắn gọn dành cho bạn bè và những điều nên hạn chế mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đây sẽ là gợi ý thú vị để dành những lời chúc cho những người bạn đặc biệt của mình trong ngày ý nghĩa này.

loi chuc 8/3 ngan gon, hay va y nghia nhat danh cho phu nu - 2
Nhận được lá đơn ly hôn từ chồng thay quà 8/3, cô vợ trẻ cho biết mình chỉ đau lòng vì đã khiến cha mẹ phải buồn. Điều cô đáng tiếc nhất ở cuộc hôn...
Theo Tú Tú (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ
Tin hay đừng bỏ lỡ