Những lý do là gái ế thì nhất định phải giảm cân

Ngày 24/08/2015 08:20 AM (GMT+7)

Đơn giản là body thon gọn lúc nào cũng khỏe, cũng tự tin, diện đồ nào cũng đẹp và đặc biệt hơn là body phải đẹp thì dễ lọt vào mắt xanh của ai đó, mới nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA.

1. Mỗi sáng không phải đứng trước gương thay hết bộ quần áo này đến bộ quần áo nọ để chọn lựa bộ đồ nào có thể ít thấy được mỡ nhiều nhất.

2. Mỗi lần đi ăn chúng bạn đều bảo “cậu mỡ nhiều rồi ăn ít thôi để chúng tớ ăn hết cho"

3. Lâu ngày gặp lại bạn cũ chúng nó đều bảo mày lăn đến đây à, bớt ăn lại đi, chăm tập thể dục, bớt ngủ lại,  bô lô ba la… đủ thứ mà chúng nó đâu biết rằng nỗi khổ của những người mập là dù không ăn, không ngủ cân nặng vẫn tăng đều đều.

4. Đi biển thấy người ta mặc bikini, vòng 1, vòng 2, vòng 3 quyến rũ lượn qua lượn lại mà phát thèm, trong khi những người mập như này thì  3 vòng đều như nhau và bikini 2 mảnh là điều không thể.

Ảnh minh họa.

5. Chơi với bạn cùng trang lứa đều bị già hơn so với chúng nó là bởi vì mập nên to con mà to con thì lúc nào cũng bị già.

6. Trời nắng nóng thì thân nhiệt của người mập luôn cao hơn những người bình thường mấy lần, bởi vậy người ta hay bảo “nóng muốn chảy mỡ"

7. Người béo chỉ được khen mũm mỉm dễ thương chứ chả ai khen béo như thế là đẹp bao giờ.

9. Ít có chàng trai nào có khả năng ôm một người mà mình không thể ôm hết một vòng tay.

10.Thân hình quá cỡ thì không thể có cảnh lãng mạn chàng cõng nàng đi dọc bờ biển. Hoặc lỡ có xỉu hoặc bị gì thì chàng cũng không tài nào bế nổi.

11. Thật cực khổ khi đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác để chọn mua đầm đi tiệc vì cố gắng nhét mãi cũng không kiếm ra được cái đầm nào.

12. Người yêu “bé nhỏ” là câu từ xa xỉ nhất.

13. Ánh mắt luôn thèm thuồng khi xem ảnh những cô nàng khoe body săn chắc nhờ tập gym trên instagram.

14. Mỗi ngày ba mẹ đều nhắc đi nhắc lại điệp khúc, giảm cân đi để còn có chồng chứ tướng này lấy chồng về chỉ cần gác cái chân thôi thì chồng đã tắt thở.

15. Cuối cùng là chẳng có ai chứng minh là người béo thì sẽ ế suốt đời cả nhưng người có thân hình thon gọn luôn có nhiều cơ hội thu hút ánh nhìn từ người khác phái hơn.

Theo Mộc Trà (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Gái ế