Phát hiện điều bất thường sau 1 tin nhắn của chồng, cô vợ khiến chị em ngả mũ thán phục

Ngày 26/03/2018 09:09 AM (GMT+7)

Nhiều người trước đây còn chưa tin vào "giác quan thứ sáu" của phụ nữ, thế nhưng sau khi đọc đoạn cô vợ giải mã tin nhắn của chồng dưới đây, ai cũng phải ồ lên “Sao mà siêu thế”.

Người ta vẫn nói, ngoài 5 giác quan cơ bản, phụ nữ còn có “giác quan thứ sáu”. Giác quan này khiến chị em có thể phát hiện những biểu hiện lạ của chồng như định giấu quỹ đen hay làm gì mờ ám.

Nhiều người nghe vậy còn không tin lắm, thế nhưng sau khi đọc đoạn chia sẻ của cô vợ dưới đây về bí ẩn trong tin nhắn của chồng, ai cũng phải ồ lên “Sao mà siêu thế”.

Phát hiện điều bất thường sau 1 tin nhắn của chồng, cô vợ khiến chị em ngả mũ thán phục - 1

Đoạn tin nhắn của chồng được cô vợ “giải mã” một cách rất “phi thường”

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn tin nhắn trên đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Chị em thì thích thú chia sẻ vì khả năng suy luận của cô vợ quá xuất sắc. Anh em thì truyền tay nhau để ngầm nhắc nhở “giác quan thứ sáu là có thật”.

Đoạn tin nhắn trên cơ bản là rất bình thường, chỉ là người chồng nói chuyện với một đồng nghiệp làm cùng. Từ nội dung tin nhắn đến ngôn từ đều không có gì đặc biệt ngoài nội dung hẹn nhau đi uống bia sau khi dọn nhà cho sếp.

Thế nhưng, sau khi được “thám  thử Conan nhập”, cô vợ đã “giải mã” đoạn tin nhắn trên bằng cách ghép các chữ cái đầu dòng tin nhắn với nhau và ra một nội dung vô cùng bất ngờ: “Phòng 20, 4h, anh nhớ em"; "OK anh, vâng em cũng nhớ anh".

Phát hiện điều bất thường sau 1 tin nhắn của chồng, cô vợ khiến chị em ngả mũ thán phục - 2

Phát hiện điều bất thường sau 1 tin nhắn của chồng, cô vợ khiến chị em ngả mũ thán phục - 3

Đoạn giải mã không chỉ khiến chị em mà cả anh em ngả mũ thán phục

Nghiệp vụ giải mã này ngay lập tức nhận được sự thán phục của mọi người. “Đùng là khi chị em đã ra tay, không chuyện gì là không giải quyết được. Anh em nhìn đây mà làm gương nhé, đừng tưởng làm điều gì mờ ám thì chúng tôi không biết”, tài khoản Thơm Nguyễn bày tỏ.

“Thế mới nói, trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tin nhắn lại còn mật mã thế này thì chỉ kiểm tra bình thường thôi làm sao phát hiện được”, bà mẹ trẻ Huong Lan Nguyen bình luận.

Phát hiện điều bất thường sau 1 tin nhắn của chồng, cô vợ khiến chị em ngả mũ thán phục - 4

Thậm chí nhiều người còn tham gia bình luận bằng cách đặt mã giống như tin nhắn của ông chồng trong câu chuyện.

Bên cạnh những bình luận thán phục, nhiều chị em cũng tham gia vào việc “phá án” với suy luận đầy kịch tính: “Làm gì có sếp nào lại bắt nhân viên qua dọn phòng thế này. Mà ông chồng đang gọi đồng nghiệp là anh với chú, câu sau đã đổi lại thành anh với em. Đúng là đáng nghi mà”.

Dù chỉ là những phát hiện vô tình mang tính suy luận của người vợ, nhưng sau câu chuyện này, anh em cũng hiểu ra một điều, không điều gì có thể qua mắt được vợ nên tốt nhất là đừng làm gì mờ ám.

Bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng sau cánh cửa nhà tắm
Hoá ra, cuộc hôn nhân không ràng buộc mà anh nói, là lấy một người vợ về cho gia đình an lòng. Hoá ra, tôi chỉ là một tấm bình phong cho cuộc tình oan...
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuần này thiên hạ "tám" chuyện gì