Tâm thư bồ nhí gửi vợ gây sốt: “Chị đừng ích kỷ! Đâu phải tự nhiên anh ấy ngoại tình”

Ngày 12/07/2018 14:53 PM (GMT+7)

Năm năm bên nhau nhưng cả hai người đều cảm thấy mệt mỏi, lúc nào gia đình cũng căng thẳng, lúc nào hai vợ chồng cũng cãi vã. Vậy tại sao chị không giải thoát cho cả hai để, không buông tay anh ấy để anh ấy được hạnh phúc.

Tâm thư bồ nhí gửi vợ gây sốt: “Chị đừng ích kỷ! Đâu phải tự nhiên anh ấy ngoại tình” - 1

Ảnh sưu tầm internet

Lần đầu tiên gặp chị là vào một buổi chiều hơn một năm trước. Ngày hôm đó, em vẫn nhớ, trời rất u ám, não nề như chính tâm trạng của em với chị vậy. Cũng đúng, không não nề sao được khi cả hai chúng ta đều yêu chung một người đàn ông, không u ám sao được khi chị bị phản bội còn em phải che giấu tình cảm của mình.

Ngày đó, chị không như những người vợ khác, chị rất nhẹ nhàng, chị nói chuyện tử tế với em, chị khuyên em nên quay đầu lại bởi đến cuối cùng anh ấy cũng sẽ về với gia đình, với con cái mà thôi. Còn em, em có cả tuổi thanh xuân trước mắt.

Em xinh đẹp, em giỏi giang thì thiếu gì người theo đuổi. Chị nói nhiều, nói rất nhiều. Những câu nói của chị như con dao cứa sâu vào trái tim em. Nhưng chị à! Em vẫn không thể buông anh ấy ra được vì người phải buông là chị.

Tại sao ư? Năm năm hai người cố gắng duy trì cuộc hôn nhân của mình, năm năm cố gắng tỏ vẻ gia đình hạnh phúc, năm năm gắng sức làm tròn nghĩa vụ của người vợ người chồng, người cha người mẹ.

Nhưng trong năm năm đó đã bao giờ hai người thực sự hạnh phúc, đã bao giờ hai người nở nụ cười thực sự. Chắc chắn là chưa. Năm năm chung sống, hai người dằn vặt nhau đủ điều. Năm năm chung sống, những cuộc cãi vã của cả hai liên tục tăng lên theo cấp số nhân. Và rồi cuối cùng, điều đọng lại trong cả hai người chỉ là sự mệt mỏi.

Chị à! Không phải tự nhiên anh ấy ngoại tình. Không phải tự nhiên những lúc mệt mỏi anh ấy tới chỗ em. Cũng không phải tự nhiên thời gian anh ấy ở bên em nhiều hơn bên chị. Tất cả là bởi gia đình chỉ mang lại cho anh ấy sự mệt mỏi mà thôi. Chị liên tục nói rằng cuối cùng anh ấy sẽ chọn gia đình. Nhưng gia đình là thứ khiến anh ấy khó chịu, khiến anh ấy mệt mỏi thì sao anh ấy còn trở về.

Tâm thư bồ nhí gửi vợ gây sốt: “Chị đừng ích kỷ! Đâu phải tự nhiên anh ấy ngoại tình” - 2

Ảnh sưu tầm internet

Chị à! Em biết chị muốn níu giữ cuộc hôn nhân này, muốn cho những đứa con của mình một gia đình trọn vẹn, muốn con mình có bố, được lớn lên trong tình thương của bố. Nhưng chị à, làm sao những điều đó có thể xảy ra khi anh ấy đã quá mệt mỏi khi phải làm chồng làm cha.

Chị biết không, anh ấy từng nói với em rằng anh ấy không muốn quay về gia đình đó bất cứ lần nào nữa. Anh ấy đã quá mệt mỏi, quá tù túng. Anh ấy muốn thoát khỏi chị, thoát khỏi nơi gọi là gia đình đó.

Chị à! Em có thể hiểu chị. Phụ nữ ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc, một người chồng yêu thương mình. Nhưng, nếu người chồng đó đã không còn tình cảm thì gia đình đó đâu còn hạnh phúc đâu chị.

Buông tay không có nghĩa là gia đình tan vỡ, con chị không còn bố. Buông tay chỉ là cách để hai người tự giải thoát cho nhau khỏi những mệt mỏi và căng thẳng. Nhỡ đâu, chia tay nhau rồi hai người lại trở thành những người bạn thân thiết thì sao.

Chị à! Xin chị đừng ích kỷ nữa. Hãy để anh ấy rời đi, để anh ấy đến với tình yêu của mình. Đừng tiếp tục trói buộc, níu kéo bởi dây cuối cùng cũng phải đứt, mệt mỏi quá lâu cuối cùng cũng sẽ bùng nổ mà thôi.

Mẹ chồng thưởng nóng osin trẻ 1 căn nhà, con dâu choáng váng nhập viện khi biết lý do
Mọi sự cứ trùng hợp thời điểm với nhau đến một cách khó tin. Thế nhưng không xác minh hẳn được chuyện gì nên tôi cũng cứ thế để chuyện căn nhà chìm...
Theo Gen (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Đàn ông ngoại tình