Tất tần tật những điều phụ nữ tuổi Tý phải làm để có vận mệnh thăng hoa

Ngày 10/07/2017 00:23 AM (GMT+7)

Để có vận mệnh thăng hoa, người tuổi Tý, đặc biệt là nữ giới tuổi Tý cần làm những điều này.

Mậu Tý: 2008

Quý cô là người lanh lợi thông minh, văn võ song toàn, vợ chồng hòa thuận với nhau, cuộc đời có nhiều tài ích. Nếu sinh vào cuối năm thời tướng đại hưng vượng, nữ nhân là người hiền lương, số mệnh làm ăn phát đạt.

Nữ tuổi này sinh vào Thu Đông thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở vất vả hơn. Quý cô được sinh vào mùa Hạ Xuân thì việc làm ăn thuận lợi hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn.

Quý cô mệnh Hỏa nên hợp với màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt); màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt). Kỵ màu đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy  khắc phá hành Hỏa của mệnh.

Trang sức nên đeo đá màu xanh lá cây để được tương sinh như đá thiên nhiên Peridot, Dioxit , Lục Bảo Ngọc, Amazoline ,..

Bính Tý: 1996

Quý cô Bính Tý là người xinh đẹp, thông minh, giỏi giang hơn nữa tính tình đoan trang nên được nhiều người quý mến. Làm việc chăm chỉ nhưng đến trung niên mới thành đạt, sự nghiệp thành công chói lọi.

Quý cô mệnh Thủy nên hợp với màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim (tương sinh, tốt); màu đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). Kỵ màu vàng, nâu thuộc hành Thổ  khắc phá hành Thủy của mệnh.

Trang sức: Để tốt nhất, quý cô nên đeo những viên đá quý hành Kim có màu trắng , xám Như Kim cương, Thạch anh trắng , Sapphire trắng , Sapphire ghi , Topaz trắng ,... phụ kiện màu trắng sẽ rất hợp với bản mệnh vì Kim sinh Thủy.

Tất tần tật những điều phụ nữ tuổi Tý phải làm để có vận mệnh thăng hoa - 1

Giáp Tý: 1984

Quý Cô Giáp Tý đa phần là người tài trí, thông minh, dáng vẻ thanh lịch, tuổi hợp với mệnh nên được nhiều ưu đãi trong cuộc sống. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Cô cũng được đầy đủ về vật chất nhưng tâm trí và tình cảm khó được bình yên. Quý cô sanh vào mùa thu, đường tình duyên có phần tươi đẹp hơn.

Quý cô mệnh Kim nên hợp với màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt); màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Kỵ với màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa sẽ khắc phá hành Thổ của mệnh.

Trang sức: nên đeo đá màu Vàng, Nâu để được Tương Sinh (THỔ sinh KIM): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine… Hoặc đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được tương hợp như Kim cương, Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng…

Nhâm Tý: 1972

Quý cô có một tâm hồn thùy mị nết na, nói năng rất dịu dàng, nhưng rất nghiêm chỉnh việc nào ra việc đó. Quý cô có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất dũng cảm, thích danh dự nhưng rất thương người nên đã giúp cho gia đình chồng một đời sống giàu sang và hạnh phúc. Chính nhờ những đặc điểm đó mà trong đời sống thường được hết may mắn này đến may mắn khác. Hậu vận quý cô được hưởng giàu sang.

Quý cô mệnh Mộc nên hợp với màu đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt); xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc (tương vượng, tốt). Kỵ với màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim gây khắc phá hành Mộc của mệnh.

Trang sức: nên đeo đá peridot thiên nhiên, đá dioxit . Tuy nhiên nếu màu xanh lá không phù hợp với tính cách của bạn thì có thể chọn các màu đá trang sức mệnh như Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz..

 Canh Tý: 1960

Quý cô bản tính hiền lương, đa tài đa trí, thông minh lanh lợi, chưa nói đã hiểu nhưng thương cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên, càng về sau bạn càng thoát khỏi cảnh oan trái này và đi đến hạnh phúc ấm êm, chồng chung tình, con cái hiếu thảo. Hậu vận thường hưởng vinh hoa phú quý.

Quý cô mệnh Thổ nên hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt); màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Kỵ với màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc gây khắc phá hành Thổ của mệnh.

Trang sức: nên đeo các đá màu đỏ, hồng, tím,... như các loại đá Spinel , Thạch anh hồng, Thạch anh tím , Ruby ,...

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui