Xem tướng gương mặt, phán ngay vận mệnh giàu có hay nghèo khó suốt đời

Ngày 08/04/2017 00:05 AM (GMT+7)

Tướng mạo như thế nào sẽ có số lộc bất tận hưởng, công danh, tài lộc thăng tiến?

1. Ấn đường đầy đặn: Quý nhân phù trợ

Ấn đường là khoảng cách giữa hai lông mày. Sở hữu ấn đường đầy đặn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ nên nguyện vọng dễ đạt được. Thêm vào đó những người này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh và sự vật mới rất tốt.

Xem tướng gương mặt, phán ngay vận mệnh giàu có hay nghèo khó suốt đời - 1

(Ảnh minh họa)

2. Lông mày cong đẹp như trăng non đầu tháng: Dễ thăng tiến

Lông mày mà đẹp như trăng non đầu tháng là những người có suy nghĩ vô cùng tỉ mỉ. Họ là những người coi trọng tình cảm, dễ được quý nhân hoặc người bề trên đề bạt, cân nhắc. Đồng thời, trong các mối quan hệ họ cũng dễ kết bạn với những người khác giới và được họ nhiệt tình giúp đỡ.

3. Mắt to tròn: Yêu cái đẹp

Người sở hữu đôi mắt to tròn thể hiện tính cách hào phóng, tính tình ngay thẳng, trong sáng. Họ rất thích thể hiện mình, và là những người yêu cái đẹp. Người mà có tính cách như vậy thường  làm bạn hoặc bạn tình của những người có học vấn, có địa vị.

Đặc biệt nếu lòng trắng đen của mắt càng rõ ràng, ánh mắt như biết cười thì đó là con mắt số đào hoa, có nhiều bạn, và được nhiều người yêu mến.

4. Mũi dài đầy đặn: Suy nghĩ sâu sắc, chín chắn

Xem tướng gương mặt, phán ngay vận mệnh giàu có hay nghèo khó suốt đời - 2

(Ảnh minh họa)

Mũi được coi là vận may về đường chồng con của người phụ nữ. Nếu hình mũi dài, thẳng, cánh mũi đầy đặn biểu thị sẽ được quý nhân khác giới giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp, cả đời sẽ giàu có.

Người có hình mũi dài biểu thị là người có năng lực tư duy rất tốt, làm việc gì cũng luôn suy nghĩ kỹ càng mới làm, đồng thời họ cũng là những người sống khá khép kín, tâm tư tình cảm ít bộc lộ cho người khác biết.

5. Gò má đầy đặn: Quyết đoán trong công việc

Xem tướng gương mặt, phán ngay vận mệnh giàu có hay nghèo khó suốt đời - 3

(Ảnh minh họa)

Người có hai bên gò má đầy đặn và đều nhau, trong công việc họ rất tự tin và quyết đoán, có ý đồ rõ rệt và chí tiến thủ rõ ràng. Những người này chỉ cần có ý chí cố gắng vươn lên, ắt sẽ được người quyền quý nâng đỡ.

6. Cằm dài và lẹm: Về cuối đời thanh thản

Cằm là bộ phận thể hiện vận may lúc về già của một người. Người sở hữu đặc điểm này về cuối đời rất thanh thản, có của ăn của để, cuộc sống dư giả.

7. Nhân trung rộng mở: Quan hệ giữa người với người tốt

Xem tướng gương mặt, phán ngay vận mệnh giàu có hay nghèo khó suốt đời - 4

(Ảnh minh họa)

Theo xem tướng qua khuôn mặt, nhân trung thể hiện các mối quan hệ của một người. Nhân trung mà mở rộng thể hiện bạn là người rất bao dung, phóng khoáng rộng rãi, trong các mối quan hệ bè bạn và xã hội nói chung tốt và được mọi người tôn trọng kính nể. Nhờ vào khả năng của bản thân, ở tuổi trung niên và khi đã về già bạn sẽ được quý nhân phù trợ để đi tới thành công trong sự nghiệp.

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Xem tướng