Tháng phát tài năm 2021 cho tuổi Dậu, Tuất, Hợi tiền về chật két

Trương Thi Ngày 21/05/2021 06:59 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đây là những tháng vượng tài vượng lộc với người tuổi Dậu, Tuất, Hợi trong năm Tân Sửu 2021 này.

Tuổi Dậu

Tháng phát tài năm 2021 cho tuổi Dậu, Tuất, Hợi tiền về chật két - 1

Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Dậu vận khí hanh thông, sẽ đón nhiều tin vui trên các phương diện. Vốn là người có sức chiến đấu bền bỉ, nay được thêm quý nhân giúp sức, Tỷ Kiên thôi thúc, người tuổi này làm gì cũng thêm phần thuận lợi, dễ đạt được thắng lựi lớn.

Về tài lộc, người tuổi Dậu có Chính Tài và Thứ Tài trợ mệnh, báo hiệu thu nhập chính và phụ đều tăng. Vào những tháng này, bản mệnh sẽ thêm phần rủng rỉnh tiền bạc: 

Tháng 3 và 4 âm lịch: Theo tử vi, đây là lúc người tuổi Dậu nên tăng cường hợp tác làm ăn. Cát tinh vượng, các hoạt động này dễ bề thuận lợi hơn, thu về lợi nhuận lớn. 

Tháng 5 âm lịch: Đây là lúc người tuổi Dậu dễ có được sự giúp sức của quý nhân. Theo tử vi, những người làm việc trong các ngành liên quan đến dịch vụ, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, đầu tư bất động sản sẽ thuận lợi hơn cả. 

Tháng 9 âm lịch: Đây là tháng vượng lộc với bản mệnh song cần xác định trước rằng sẽ không tránh khỏi áp lực lớn, thậm chí có thể vướng vào thị phi. Vào tháng này, người tuổi Dậu làm việc trong ngành bất động sản và dịch vụ ăn uống sẽ rủng rỉnh tiền bạc. 

Tháng 12 âm lịch: Tháng cuối năm sẽ là lúc người tuổi Dậu kết thúc một năm có thể nói là đầy viên mãn. Tài lộc dự báo tăng, người tuổi này làm dịch vụ, ăn uống, bất động sản… sẽ buôn may bán đắt. 

Tuổi Tuất

Tháng phát tài năm 2021 cho tuổi Dậu, Tuất, Hợi tiền về chật két - 3

Theo tử vi, năm Tân Sửu 2021 người tuổi Tuất có nhiều khác biệt về phương diện tài lộc. Có thể nói, vận trình tài lộc của bản mệnh hung cát đan xen, xem ra khó có thể tiết kiệm được nhiều. Tuy nhiên, tuổi Tuất chớ thấy vậy mà nản lòng. Có Thái Âm kề bên, bản mệnh nếu biết phấn đấu và chi tiêu hợp lý, dám nghĩ dám làm, hoàn toàn có thể thu lợi lớn về mảng đất cát, điền sản. Dưới đây là những tháng tài lộc có phần vượng hơn cả: 

Tháng 2 âm lịch: Nhiều khó khăn đặt ra trước mắt song những gì thu về sẽ xứng đáng với công sức tuổi Tuất đã bỏ ra.  

Tháng 5 âm lịch: Theo tử vi, tháng 5 âm lịch sẽ là khoảng thời gian vượng lộc với người tuổi Tuất, đặc biệt là người làm việc trong các ngành liên quan đến văn hoá, làm đẹp. Tất nhiên, không có thành công nào mà không phải bỏ ra mồ hôi, thậm chí là nước mắt. Bản mệnh cần xác định sự cạnh tranh sẽ lớn trong thời gian này. 

Tuổi Hợi

Tháng phát tài năm 2021 cho tuổi Dậu, Tuất, Hợi tiền về chật két - 4

Theo tử vi, năm Tân Sửu 2021 nhìn chung với người tuổi Hợi là cảm giác bình ổn. Mọi phương diện đều khá tốt với người tuổi này song lại thiếu sự bùng nổ. 

Về tài lộc, bản mệnh khá thoải mái tiền bạc trong năm này. Có thể nói, các nguồn thu nhập phụ có liên quan đến bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản… đều tăng. Vấn đề chính nằm ở việc người tuổi Hợi vốn không quá quan trọng vật chất nên đôi khi dễ bỏ lỡ các cơ hội đầu tư tốt nên chỉ có tài lộc ở mức bình ổn. 

Tháng 5 âm lịch: Theo tử vi, đây là lúc những chú Heo thu lời lớn từ các hợp tác làm ăn, đặc biệt là công việc có liên quan đến thủy điện, nhiệt điện, viễn thông. 

Tháng 6 âm lịch: Đây là một tháng dự báo sẽ có nhiều khó khăn với người tuổi Hợi. Bản mệnh xác định sẽ phải đổ mồ hôi công sức nhiều trong tháng này. Đổi lại tử vi nói rằng tháng 6 âm lịch có lộc về bất động sản khá lớn, chớ bỏ lỡ cơ hội. 

Tháng 7 âm lịch: Nhiều người e ngại tháng 7 âm lịch song với người tuổi Hợi thì đó là khoảng thời gian tốt mà bản mệnh có được sự giúp đỡ tận tình đến từ quý nhân. 

Tháng 12 âm lịch: Vào tháng cuối năm này, những người tuổi Hợi dám đột phá, cạnh tranh sẽ thu được thành quả lớn.  Phần gia tăng thu nhập theo tử vi sẽ đến phần lớn từ thu nhập phụ, nghề tay trái. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thang-phat-tai-nam-2021-cho-tuoi-dau-tuat-hoi-tien...

Nửa cuối tháng 5, 3 con giáp này phát lộc phát tài, buôn may bán đắt
Theo tử vi, những ngày cuối tháng 5 dương lịch sẽ là lúc 3 con giáp này vận trình biến chuyển tích cực, được quý nhân giúp sức.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui