Thật may là cô cướp chồng tôi

Ngày 25/12/2013 22:25 PM (GMT+7)

Đến giờ phút này, nói ra thì cô buồn cười, nhưng có lẽ, tôi phải cám ơn cô vì đã cướp đi người chồng mà tôi từng yêu thương hết lòng, hết dạ.

Ngày đó, khi chồng mình rơi vào tay kẻ khác, tôi nghĩ mình có thể chết đi được. Tôi giống như người rơi xuống vực thẳm, hơn nữa cảm giác bị cướp chồng, rồi người đàn bà ấy lại nhơn nhơn mặt, tự hào rằng mình có thừa nhan sắc chiếm đoạt hạnh phúc của người khác, khiến tôi tức điên. Tôi cảm thấy thua cuộc trong đau đớn, tôi hận vô cùng.

Một gia đình hạnh phúc, một người chồng hết lòng yêu thương mình nhưng một ngày, anh ta nói không còn tình cảm với vợ nữa. Và anh ta đề nghị chia tay. Cái cảm giác mệt mỏi đó khiến tôi nghẹn ứ trong cổ họng, tôi còn nghĩ mình không thể nào vượt qua được giai đoạn ấy.

Tôi đã khóc rất nhiều, suy sụp trầm trọng và tôi cũng sụt cân nhiều lắm! Tôi van xin người chồng đó quay lại nhưng thật không ngờ, anh ta coi tôi không ra gì khi đã bị người đàn bà như cô mê hoặc. Tôi càng van xin thì có vẻ anh ta càng đắc thắc, anh ta càng thấy rằng tôi hèn khi níu kéo tình yêu bằng cách ấy. Bởi vì tôi nghĩ, nếu như lấy cô, người đàn bà dụ dỗ người khác vì tiền như vậy, tôi sợ là anh ta phải hối hận.

Nhưng anh ta đã đuổi tôi, đã chửi tôi không ra gì và bảo tôi đi cho khuất mắt anh ta. Tôi buộn phải chọn con đường cuối cùng, từ bỏ người mình yêu thương và nhường anh ta lại cho người đàn bà đê tiện như cô. Những ngày tháng đầu, tôi sống không yên, lúc nào cũng tìm hiểu qua bạn bè xem anh ta sống ra sao, có vui vẻ không? Có những khi tôi thắt ruột gan lại khi nhìn thấy anh ta cười nói bên cô. Thực sự đau đớn lắm! Một người cướp chồng người khác thì sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác đó đâu.

Thật may là cô cướp chồng tôi - 1

Và tôi đã gật đầu đồng ý là người yêu của anh ta. Chúng tôi cưới nhau, tôi cũng đã đi lấy chồng.
(ảnh minh họa)

Nhưng rồi, sau  những tháng ngày tưởng như không thể gượng dậy, tôi lại gặp một người đàn ông yêu tôi tha thiết. Hai trái tim tan vỡ gặp nhau, anh ta cũng là người có vợ và từng li dị. Gặp hoàn cảnh của tôi, anh ta đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Anh ta không hề có ý đồ gì với tôi, chỉ là muốn được giúp tôi vượt qua khó khăn giống như anh ta từng trải qua. Ban đầu, tôi hoàn toàn vô cảm với người đàn ông đó, nhưng sau dần, sự chân thành của anh ta đã khiến trái tim tôi ấm lại. Và tôi nghĩ, việc gì  mình phải phí hoài nước mắt cho hai kỉ bỉ ổi là chồng cũ của tôi và người đàn bà như cô.

Và tôi đã gật đầu đồng ý là người yêu của anh ta. Chúng tôi cưới nhau, tôi cũng đã đi lấy chồng. Thế đó, giờ chúng ta đã có cả hai người đàn ông của riêng mình. Tôi cũng đang có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. chúng tôi đã trải qua khó khăn nên biết trân trọng nhau nhiều hơn. Còn nghe nói cô không hạnh phúc, vì anh ta lại gái gú phải không?

Thật may là vì cô đã cướp chồng để bây giờ tôi không phải gánh chịu nỗi đau ấy, để tôi được sống cuộc sống hạnh phúc mà lẽ ra tôi được hưởng. Còn cô, cô đang phải trả giá khi đi cướp hạnh phúc của người khác và rồi chính người đàn ông ấy lại phản bội cô.

Dù sao thì cũng nên cố gắng, cũng có một lời động viên tới cô, mong cô cố vượt qua giai đoạn khó khăn ấy. Anh ta có lẽ là một gã đàn ông vô liêm sỉ hoặc là anh ta không hề yêu cô, đó chỉ là phút giây nông nổi, giống như việc anh ta chơi bời với bao người đàn bà khác mà cô không hay biết.

Dù sao thì, cũng một lần nữa cám ơn cô vì đã cho tôi cơ hội được sống cuộc sống của mình.

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Video hay: cẩn thận bạn thân cướp chồng

Tôi bị quả báo vì cướp chồng người

Khinh bỉ kẻ cướp chồng của bạn thân

Ai giỏi cướp chồng hộ tôi cái!

Trả thù bạn thân bằng cách cướp chồng

Bị cướp chồng, tôi mới thấu nỗi đau

Theo Mai Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình