Trả thù bạn thân bằng cách cướp chồng

Ngày 26/06/2013 00:02 AM (GMT+7)

Đó là mối hận cách đây 3 năm, khi tôi bị cô bạn thân cướp người yêu.

Ngày ấy, dù biết rằng tôi và anh yêu nhau, xác định chuyện cưới xin nhưng khi thấy gia cảnh của anh giàu có, bố mẹ lại có chức quyền, nên cô bạn đã rắp tâm cướp người tình của tôi.

Người yêu của tôi tốt bụng, nhưng cũng là người đàn ông hiền lành, không có chính kiến nhiều, đôi khi sống cả nể và coi trọng bạn bè. Từ ngày yêu tôi, anh được bạn bè của tôi quý mến vì hay lui tới xóm trọ đưa những người bạn của tôi đi ăn uống. Cũng vì cái tính tốt của anh, lại có gia cảnh tốt nên nhiều cô gái để ý. Nhưng tôi nào ngờ, người rắp tâm muốn chiếm người yêu của tôi lại là cô bạn thân ở cùng phòng.

Trả thù bạn thân bằng cách cướp chồng - 1
Tôi không ngờ cô bạn thân lại cướp người yêu của mình (Ảnh minh họa)

Vì ngày ấy biết tính anh hiền lành nên cô ta tính chuyện chài mồi anh bằng cách…mang bầu. Sau này, khi anh nói rõ ngọn ngành, muốn giải thích với tôi rằng anh bị ‘úp sọt’ khi say rượu, tôi mới nhận ra bộ mặt thật của người đàn bà ấy. Nhưng tôi chẳng thể nào níu chân anh được và cũng không muốn chấp nhận người đàn ông ấy. Anh một mực xin lỗi tôi, muốn tôi quay lại bên anh, còn cái thai kia anh sẽ để cô ta giải quyết nhưng khi đó tôi không muốn dính vào thị phi này, tôi muốn anh phải có trách nhiệm với đứa con kia.

Nhưng càng ngày cô ta càng hống hách, biết rõ mình đã lừa lọc người yêu của tôi, cướp được anh, vậy mà còn không chừa. Cô ta vênh mặt lên với tôi. Sau khi sinh con, cô ta còn càng tỏ ra ngang ngạnh. Những lần họp lớp, cô ta không biết ngại là gì, chỉ biết vênh mặt lên ý nói tôi thua kém nên mới bị người yêu bỏ. Tôi thì chưa có người yêu, cô ta lại giương giương tự đắc khiến tôi bực bội trong người. Một người phụ nữ đã nhận được sự bao dung của tôi còn không biết điều, còn đi tung tin với thiên hạ là tôi kém nên người yêu bỏ tôi chọn cô ta.

Trả thù bạn thân bằng cách cướp chồng - 2

Tôi đã quyết tâm cướp lại anh để trả thù (Ảnh minh họa)

Tôi vì hận nên đã quyết định lập kế hoạch cướp lại người đàn ông của tôi. Vì biết anh còn yêu tôi, tôi đã muốn bỏ qua chuyện này nhưng cứ nghĩ tới khuôn mặt khiêu khích của cô bạn, tôi thật lòng không chịu được. Tôi đã tìm mọi cách níu kéo người cũ của mình, tôi than khổ, kêu buồn chán và muốn được ở bên anh. Vì thế ‘tình cũ không rủ cũng tới’, anh đã động lòng và muốn quay lại với tôi. Anh nói vì đã phản bội tôi nên tôi muốn gì anh cũng chịu, anh sẽ bù đắp cho tôi và chịu mọi sự trả giá. Thật ra, một người đàn ông đã có vợ mà lại không yêu vợ với tình cũ chưa có gia đình thì thật khó kìm lòng.

Tôi đã khiến anh yêu lại tôi, mê mệt tôi, thờ ơ với người phụ nữ kia. Gia đình họ bắt đầu tan vỡ, chuyện vợ chồng mâu thuẫn, anh thường tương tư tôi chứ không yêu người phụ nữ đó. Tôi chỉ cần làm thế, còn chuyện li hôn tôi không màng tới. Tôi muốn người phụ nữ đó phải trả giá vì đã cướp người yêu của tôi, trả giá cho sự hống hách của cô ta. Tôi biết, làm việc này với tôi chẳng được lợi lộc gì nhưng chí ít cũng khiến cô ta nhận ra, cái gì người ta đã muốn quên đi thì đừng có cố khơi lại.

Tôi thật ra chẳng vui vẻ gì nhưng tôi buộc phải làm vậy vì nỗi hận trong lòng. Tôi có sai hay không?

Theo Khánh Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm