Theo bạn, ai là người cần sự giúp đỡ nhất trong bức tranh?

Ngày 05/06/2018 09:04 AM (GMT+7)

Với bài trắc nghiệm sau của Brightside, điều duy nhất bạn cần làm là xem tranh và quyết định thật nhanh, theo bạn, ai là người cần sự giúp đỡ nhất. Đáp án sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn.

Những sự lựa chọn luôn tiết lộ điều thú vị về con người của bạn, đặc biệt trong các tình huống gấp gáp cần đưa ra quyết định ngay lập tức.

Với bài trắc nghiệm sau của Brightside, điều duy nhất bạn cần làm là xem tranh và quyết định thật nhanh, theo bạn, ai là người cần sự giúp đỡ nhất.

Theo bạn, ai là người cần sự giúp đỡ nhất trong bức tranh? - 1

Nếu lựa chọn của bạn là số 1: Cụ già là người cần giúp đỡ nhất

Bạn là người tốt bụng và luôn dành sự kính trọng với người lớn tuổi. Chắc chắn, bạn đã được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp.

Với mọi vấn đề phát sinh, bạn luôn tìm cách để tiếp cận một cách hợp lý và không bao giờ hành động khi chưa cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn không chấp nhận sự bất công trong cuộc sống và bạn rất hay bị đẩy cho những công việc nhàm chán mà người khác muốn tránh.

Nếu lựa chọn của bạn là số 2: Đứa trẻ là người cần giúp đỡ nhất.

Bạn là người khá nhạy cảm và có thể đã phải trải qua nhiều tổn thương. Nhiều người vẫn nói bạn hay nhìn đời qua lăng kính màu hồng, hơi có phần không thực tế.

Tuy nhiên, bạn là mẫu người đem lại cảm giác bình an cho người khác. Ở bên bạn, họ luôn cảm thấy yên tâm vì có một chỗ dựa tinh thần mỗi khi gặp khó khăn.

Nếu lựa chọn của bạn là số 3: Người đàn ông gẫy chân là người cần giúp đỡ nhất.

Bạn khiến người khác bị thu hút khi luôn là tâm điểm và linh hồn của những buổi tiệc. Bạn không thích sự phiền phức và không bao giờ làm quá những gì người khác yêu cầu ở bạn.

Bạn là người có khả năng lãnh đạo thiên phú, luôn muốn tự đi trên chính đôi chân của mình và là người có sức ảnh hưởng đối với người xung quanh. Bạn như một thỏi nam châm thu hút những người giỏi giúp đỡ bạn.

Nếu lựa chọn của bạn là số 4: Cô y tá là người cần giúp đỡ nhất.

Lạc quan, yêu đời, đó chính là những gì người ta nói về bạn. Bạn là người luôn có thái độ tích cực khi nhìn nhận mọi vấn đề xung quanh. Bạn luôn giải quyết sự việc với cái nhìn tích cực. Bạn thân thiện và có thể "bắt sóng" với người lạ một cách nhanh chóng.

Bạn là người có tính tò mò, thích phiêu lưu thử thách bản thân và trải nghiệm. Bạn không bao giờ để bốn bức tường có thể ràng buộc, gò bó mình. 

Theo bạn, bức hình nào sau đây không phải một gia đình thực sự?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ sự ảnh hưởng của gia đình tới việc hình thành tính cách của bạn.
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm