Theo bạn, bức hình nào sau đây không phải một gia đình thực sự?

Ngày 31/05/2018 11:00 AM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ sự ảnh hưởng của gia đình tới việc hình thành tính cách của bạn.

Nhìn bức tranh dưới đây và lựa chọn, theo bạn đâu không phải là một gia đình thực sự. Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ sự ảnh hưởng của gia đình tới việc hình thành tính cách của bạn.

Theo bạn, bức hình nào sau đây không phải một gia đình thực sự? - 1

Bức hình số 1

Theo bạn, bức hình nào sau đây không phải một gia đình thực sự? - 2

Nếu lựa chọn bức hình số 1, có thể bạn đã không có một tuổi thơ với gia đình đây đủ hay ít nhất là không được như truyền thống mọi người vẫn nghĩ.

Với những mối quan hệ xung quanh, bạn luôn đối xử với bạn bè như đối với những người thân trong gia đình thực sự và muốn đem lại cho họ sự hạnh phúc. Bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người xung quanh.

Về gia đình thực sự, có lẽ bạn đã lớn lên trong một gia đình mà vai trò của người cha khá mờ nhạt. Đó là lý do tại sao bạn luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ và giúp đỡ mọi người như cách mà người mẹ của bạn đã từng làm.

Có thể bạn thấy gia đình trong bức hình số 1 này không phải là gia đình hạnh phúc nhất nhưng họ vẫn là một gia đình thực sự. Người mẹ thể hiện sự quan tâm đến con mình bằng cách nắm tay và che chở cho con trong khi người cha có vẻ khá hờ hững.

Bức hình số 2

Theo bạn, bức hình nào sau đây không phải một gia đình thực sự? - 3

Xin chúc mừng vì có vẻ, bạn đã được sinh ra trong một gia đình rất tuyệt vời!

Bạn là người luôn coi trọng gia đình, với bạn, không có điều gì quan trọng hơn gia đình.

Bạn luôn tin rằng việc xây dựng một mối quan hệ bền vững cần dựa trên lòng tin, sự chia sẻ và cảm thông. Bạn luôn đặt gia đình mình lên hàng đầu, làm mọi việc miễn là có thể làm cho người thân hạnh phúc.

Không khó để nhận ra những người trong bức hình số 2 không phải là một gia đình thực sự. Trong bức ảnh. hai người lớn không hề chú ý tới đứa trẻ và đứa trẻ cũng không cố gắng nắm tay người lớn. Khi được sinh ra trong một gia đình với sự yêu thương, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra điều này.

Bức hình số 3

Theo bạn, bức hình nào sau đây không phải một gia đình thực sự? - 4

Nếu lựa chọn của bạn là bức hình số 3, có vẻ gia đình của bạn khá “rối loạn”.

Tuổi thơ với những tổn thương về tinh thần đã khiến bạn từng có thời gian đánh mất niềm tin vào người khác. Bạn luôn lo lắng về tương lai, đôi khi bạn bị nghiêm trọng hóa mọi vấn đề.

Nhìn bức tranh này, ta dễ dàng thấy họ là một gia đình với đầy sự yêu thương, hạnh phúc. Hai vợ chồng luôn sát cánh bên nhau trong khi người chồng luôn nắm chặt tay con.

Việc lớn lên trong một gia đình “rối loạn” khiến bạn luôn nghi ngờ trước những mối quan hệ thực sự. Bạn không dám tin rằng có một hạnh phúc như thế thật sự tồn tại. Đó là lý do tại sao bạn cho rằng bức hình 3 không phải là một gia đình thực sự.

4 con giáp nữ càng lấy chồng muộn càng sung sướng trăm bề, hôn nhân viên mãn
Theo tử vi, 4 con giáp nữ sau nếu muốn sung sướng trăm bề, hạnh phúc viên mãn nhất định không được kết hôn quá sớm.
Theo Bảo Anh ( Brightside)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng

Video chọn lọc