Tiểu thư kiêu kì cũng có ngày chết mê chết mệt gã đàn ông có vợ

Ngày 13/03/2017 19:00 PM (GMT+7)

Hằng đã tưởng, cả đời này, đàn ông phải quỳ dưới chân mình, cầu xin cô ban phát tình yêu. Thế nhưng, cuộc đời không ai đoán được chữ ngờ.

Gần 30 tuổi, Hằng vẫn xinh đẹp, dịu dàng, trẻ trung đến ngạc nhiên. Người ta trầm trồ lẫn ghen tị. Tại sao ông trời lại ban cho cô tiểu thư con nhà giàu vừa nhan sắc, vừa tiền tài lại còn ăn nói khéo léo đến vậy. Đàn ông xếp ở ngõ nhà Hằng đông như mối nhưng chẳng mấy người được cô ưng ý. Vì cô quá đẹp và tiêu chuẩn của cô quá cao. Có những anh quỳ gối cầu xin cũng chẳng được.

Rồi một lần, đi ăn tiệc công ty với đối tác, Hằng đã gặp một người đàn ông lịch lãm, đẹp trai. Thật ra, so với những người khác thì chỉ tầm tầm, còn có nhiều người hơn thế. Chỉ là, xưa nay Hằng được người ta chăm sóc quen rồi, bây giờ lại bị anh ta ‘phũ’ nên cay cú.

Ngồi bên cạnh, bao nhiêu anh gắp thức ăn, chăm sóc, bóc tôm cho Hằng, thì chỉ có một người đàn ông ấy cười khẩy ‘gớm, tại em xinh đẹp quá không quen làm việc này hay tại em sợ bẩn váy của mình mà không bóc tôm lại để các anh bóc vậy?’. Anh ta nói vậy khiến Hằng khó chịu. Trước giờ ai cũng chiều lòng người đẹp, không ai dám nói Hằng này kia như anh ta vừa nói. Cảm thấy bị xúc phạm, Hằng tức lắm.

tieu thu kieu ki cung co ngay chet me chet met ga dan ong co vo - 1

Tức quá, Hằng đã tỏ thái độ ra mặt. Anh ta càng nhìn Hằng bằng con mắt coi thường, thờ ơ.
(Ảnh minh họa)

Từ lúc vào bàn, ai cũng nhìn chằm chằm, các cô gái thì tấm tắc khen Hằng, chỉ có mình anh ta là không đoái hoài, cứ mải miết chăm sóc vợ con, còn tâm lý chăm con, gắp thức ăn cho con, còn thấm mồ hôi cho vợ. Nhìn cảnh đó, Hằng thấy ghen tị. Mình đẹp như vậy, đến đàn ông có vợ rồi cũng phải liếc nhìn trộm mình. Đằng này, anh ta lại coi Hằng không ra gì, thậm chí xúc phạm.

Tức quá, Hằng đã tỏ thái độ ra mặt. Anh ta càng nhìn Hằng bằng con mắt coi thường, thờ ơ.

Lần đó, Hằng quyết định phải bằng mọi cách theo đuổi người đàn ông này vì không cam lòng thấy anh ta không coi mình ra gì. Người con gái đi đến đâu ai cũng phải ‘thèm thuồng’ giờ lại có người coi thường mình như thế, thật thấy bị xúc phạm.

Mỗi ngày, Hằng đều nhắn tin cho anh ta, câu kéo mồi chài bằng những câu khích bác. Hằng không bao giờ nhận được tin nhắn đáp trả, hoặc có cũng là ‘tôi có vợ con rồi, cô đừng nhắn tin làm phiền gia đình tôi’. Càng tức, Hằng không cam lòng, tìm mọi cách tiếp cận anh ta.

tieu thu kieu ki cung co ngay chet me chet met ga dan ong co vo - 2

Hằng cứ yêu anh, còn anh cứ bỡn cợt Hằng như thế. Yêu không ra yêu, nhưng lại không thể nào dứt được ra. (Ảnh minh họa)

Lần ấy, chính Hằng đã mời anh ta uống rượu cho tới say và rồi, cũng chính người đàn ông ấy đã đưa cô vào nhà nghỉ. Qua đêm yêu đương mặn nồng dù hai người chưa từng có cuộc hẹn chính thức nào, Hằng mới nhận được lời mời đi cà phê của anh ta. Cũng từ ấy, Hằng chết mê chết mệt người đàn ông có gia đình. Anh cứ tỏ ra lạnh lùng, rồi lại quan tâm, rồi lại bẵng đi vài ngày không liên lạc. Đôi khi anh lại chụp hình ảnh hạnh phúc bên vợ con, khiến Hằng tức điên. Cứ thả mồi bắt bóng như thế, anh ta đã khiến người con gái đẹp tên Hằng lao vào vòng xoáy tình ái đầy đau khổ.

Hằng cứ yêu anh, còn anh cứ bỡn cợt Hằng như thế. Yêu không ra yêu, nhưng lại không thể nào dứt được ra. Khi biết Hằng si tình người đàn ông có vợ dù con gái có trăm nghìn lựa chọn tốt, bố mẹ vô cùng thất vọng và thương con. Nói thế nào Hằng cũng không từ bỏ. Bây giờ, vừa yêu vừa nơm nớp, sợ một ngày mối quan hệ bị phát hiện.

Đời con gái khổ là như vậy. Xinh đẹp, con nhà giàu, tiểu thư đài các, cả trăm nghìn người đàn ông thành đạt theo đuổi nhưng cuối cùng lại lao vào người đàn ông có vợ hờ hững với mình. Cảm giác muốn chinh phục, tự trọng cao đã khiến Hằng rơi vào bẫy tính, đến khi muốndừng không dừng được, muốn dứt ra cũng không. Thật khổ cho phận đàn bà, hồng nhan bạc mệnh. Rồi chẳng biết, đến bao giờ mới từ bỏ được tình yêu tội lỗi?

Theo TG (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ
Tin hay đừng bỏ lỡ